Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói cho người mới kinh doanh

tu van thiet ke thi cong nha hang tron goi cho nguoi moi kinh doanh 1 1067x800 - Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói cho người mới kinh doanh

Nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là những người mới kinh doanh nhà hàng thường lo lắng bởi không biết nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng, hay đơn vị thi công nhà hàng như thế nào để giúp mình có được một không gian nhà hàng đẹp. Do vậy, trong bài chia sẻ dưới đây, công ty thiết kế nhà hàng Ken Design sẽ tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, giúp bạn giải quyết được những lo lắng, băn khoăn này.

Thiết kế kiến trúc nhà hàng như thế nào?

Với xu hướng nhà hàng ăn uống trên thị trường ngày càng phong phú và đa dạng kiến trúc như hiện nay, việc thu hút khách hàng thông qua kiến trúc nhà hàng sáng tạo, độc đáo là điều mà chủ đầu tư cần chú ý. Đặc biệt những người mới kinh doanh, chưa có kinh nghiệm, danh tiếng của thương hiệu cũng còn mới mẻ với khách hàng, nên chủ đầu tư cần phải phát huy được những ưu điểm của nhà hàng. Một trong số đó, chính là thiết kế kiến trúc nhà hàng đẹp.

tu van thiet ke thi cong nha hang tron goi cho nguoi moi kinh doanh 4 - Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói cho người mới kinh doanh
Thiết kế kiến trúc nhà hàng đẹp

Hiện nay, có một số xu hướng thiết kế kiến trúc nhà hàng như thiết kế nhà hàng khung thép, kiểu kiến trúc sân vườn, hoặc một số kiến trúc nhà hàng bằng tre, bằng gỗ cũng rất được khách hàng yêu thích. Bạn cần nghiên cứu thị trường khu vực kế hoạch kinh doanh để tìm ra được kiểu kiến trúc phù hợp với xu hướng mà vẫn kinh doanh hiệu quả. Tạo ra một không gian kiến trúc mới mẻ, ấn tượng sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

 Thiết kế nội thất cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Nội thất nhà hàng được xem như trái tim, như linh hồn của cả không gian nhà hàng nằm bên trong kiến trúc. Đây cũng là nơi phục vụ khách hàng và để lại cho họ những ấn tượng sâu sắc nhất về thương hiệu của bạn. Do đó, đầu tư cho thiết kế nội thất luôn là điều kiện cần trong thiết kế nhà hàng ăn uống. Một số tiêu chí bắt buộc khi thiết kế nội thất nhà hàng mà bạn cần ghi nhớ đó là:

tu van thiet ke thi cong nha hang tron goi cho nguoi moi kinh doanh 3 - Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói cho người mới kinh doanh
Thiết kế nội thất đảm bảo tiêu chuẩn
  • Tính thẩm mỹ:  Tính thẩm mỹ khi thiết kế nội thất cần phải đảm bảo về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp với phong cách thiết kế, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tạo ra những khu vực check -in đẹp và thu hút
  • Sự khoa học: Là điều vô cùng quan trọng, nội thất trong không gian cần được sắp xếp một cách hợp lý giữa các khu vực, hoặc trong khu vực. Đặc biệt là bàn ghế nhà hàng về khoảng cách, tránh ảnh hưởng tới sự di chuyển của khách hàng.
  • Sự tiện lợi và thoải mái: Một chỗ ngồi thoải mái sẽ góp phần vào việc níu chân khách hàng ở lại nhà hàng của bạn lâu hơn. Do vậy khi lựa chọn kiểu dáng và chất liệu, hãy chú ý đến những vật liệu thoải mái, mang lại sự dễ chịu và hài lòng cho khách hàng.

>> Xem thêm:  Mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống Nhật Bản tại Đà Nẵng

Ken Design – Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Lựa chọn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói tại Ken Design mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Trước hết, chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư, thi công và các chuyên viên tư vấn đầu tư có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp bạn có được những bản vẽ thiết kế nhà hàng phù hợp với xu hướng, mong muốn với chi phí đảm bảo. Đồng thời, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiện thực hóa hoàn hảo không gian trong bản vẽ thành một nhà hàng đẹp, thu hút nhất.

tu van thiet ke thi cong nha hang tron goi cho nguoi moi kinh doanh 2 - Tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói cho người mới kinh doanh
Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Không chỉ vậy, chúng tôi còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí tối đa với chính sách ưu đãi, hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói. Đặc biệt, chúng tôi có văn phòng thiết kế nhà hàng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam nên vô cùng linh hoạt trong quy trình làm việc, tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư về mọi mặt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu việc kinh doanh của mình.

>> Xem thêm: Lợi ích khi nhận báo giá thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button