Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

luu y khi thi cong noi that nha hang bang tre 3 1067x800 - Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Không gian nhà hàng sử dụng nội thất bằng tre mang tới sự ấm áp, gần gần gũi với một vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự thoải mái của khách hàng, trong quá trình thi công nội thất nhà hàng bằng tre, bạn cần phải chú ý một số điểm dưới đây. Cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh nhà hàng của mình nhé.

Lựa chọn vật liệu tre tốt

Tre là một trong những vật liệu thuộc thân gỗ, thường xuyên bị mối mọt. Nếu không được xử lý bằng các phương pháp bảo quản, rất khó để có thể duy trì tính thẩm mỹ và tuổi thọ của một không gian nhà hàng bằng tre. Bởi vậy, để đảm bảo quá trình thi công nhà hàng luôn chất lượng nhất, chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu tre tốt, hoặc đã qua xử lý, giúp cho không gian nhà hàng luôn đẹp và thu hút nhất.

luu y khi thi cong noi that nha hang bang tre 4 - Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre
Lựa chọn vật liệu tre tốt

>> Xem thêm: Mẹo giúp thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đúng chuẩn

Vật liệu tre cũng được phân chia dựa trên nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Chủ yếu là tre sử dụng trong kiến trúc hoặc tre sử dụng trong nội thất nhà hàng. Với kiến trúc nhà hàng cần các loại tre tốt, phủ sơn chống mối mọt, tạo cho kiến trúc nhà hàng sự chắc chắn vượt thời gian. Còn đối với tre sử dụng cho thiết kế nội thất nhà hàng cần chọn các mẫu tre có kích thước các đốt đều nhau, đẹp mắt nhằm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng. Nếu muốn có được vật liệu tre tốt, chủ đầu tư cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn những đơn vị cung cấp nguyên vật liệu cho quá trình thiết kế thi công nhà hàng.

Thi công đúng phương pháp

Để có thể tạo ra được mẫu kiến trúc cần thiết cho mỗi không gian nhà hàng không hề đơn giản. Các đường cong, liên kế để tạo ra một sản phẩm nội thất nhà hàng bằng tre vô cùng tỉ mỉ, cần có các phương pháp với trình độ chuyên môn cao. Bởi nếu thi công không đúng phương pháp, hoặc thi công không hiệu quả, chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm, mà nghiêm trọng hơn là khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

luu y khi thi cong noi that nha hang bang tre 1 - Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre
Thi công đúng phương pháp

>> Xem thêm: Sai lầm thường thấy khi thiết kế nhà hàng tại khách sạn

Đối với nội thất, sự thoải mái luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, trong quá trình thi công đòi hỏi các mẫu bàn ghế nhà hàng bằng tre cần được mài nhẵn mịn, tránh làm khách hàng bị thương. Các liên kết được sử dụng được thi công chắc chắn, chịu được tác động hoặc cân nặng của nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, việc thi công nội thất nhà hàng bằng tre cũng cần cẩn trọng trong quá trình di chuyển, tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm trước khi thi công.

Luôn kiểm tra nội thất trước khi lắp đặt

Kiểm tra sản phẩm nội thất trước khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre vô cùng quan trọng, nó giúp bạn kiểm tra chất lượng của sản phẩm, đảm bảo cho khi đưa vào hoạt động, cả không gian nhà hàng luôn đẹp và an toàn nhất. Việc kiểm tra nội thất cũng giúp tránh được những tai nạn xảy ra trong quá trình thi công nhà hàng. Ngoài việc kiểm tra, thì việc giám sát quá trình thi công nội thất cũng vô cùng cần thiết.

luu y khi thi cong noi that nha hang bang tre 2 - Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre
Luôn kiểm tra nội thất trước khi lắp đặt

Bên cạnh những lưu ý được đưa ra trong bài viết trên đây, chủ đầu tư còn cần hợp tác với một đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hãy để Ken Design giúp bạn thực hiện những điều này, là đơn vị thi công nhà hàng chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thi công nhà hàng phong phú,chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được nhà hàng ưng ý.

>> Xem thêm: Một số lời khuyên khi thiết kế hệ thống nhà hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button