Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo

Y Tuong Thiet Ke Nha Hang Nhat Ban Doc Dao (1)

Nhà hàng Nhật Bản là mô hình kinh doanh hot trên thị trường hiện nay, được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Cũng bởi vậy, những chủ đầu tư mới bước chân vào “đấu trường” kinh doanh sẽ gặp khá nhiều khó khăn về mặt thiết kế thi công. Bạn phải tạo ra sự mới mẻ, sáng tạo cùng vẻ đẹp đầy nghệ thuật trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản để thu hút tối đa khách hàng. Hãy cùng Ken Design xây dựng ý tưởng nhé.

Vẻ đẹp hòa quyện giữa tinh thần truyền thống và nét hiện đại

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản phong cách truyền thống hay hiện đại đều đã xuất hiện trên thị trường kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, một mô hình có thể kết hợp hài hòa cả hai nét đẹp truyền thống và hiện đại thì rất hiếm. Đây là ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến chủ đầu tư không gian nhà hàng thu hút nhất. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức đặt ra cho các kiến trúc sư, bởi bạn cần hiểu rõ đặc trưng phong cách và có kỹ năng kết hợp hài hòa các chi tiết. Thay vì sử dụng các chất liệu công nghiệp như sắt, thép, bê tông, bạn nên sử dụng chất liệu gỗ trong toàn bộ thiết kế từ kiến trúc đến nội thất. Cùng với đó, thiết kế các phòng Vip là điều rất cần thiết, thể hiện tinh thần truyền thống của văn hóa Nhật.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo
Kết hợp tinh thần truyền thống và nét đẹp hiện đại

Để kết hợp nét đẹp hiện đại một cách hoàn hảo trong không gian truyền thống, chủ đầu tư hãy nhấn mạnh vào yếu tố màu sắc, phù hợp với màu gỗ trầm trong toàn bộ thiết kế. Hãy đảm bảo không gian nội thất được thiết kế đơn giản, khoa học và tinh tế, không thể hiện quá nhiều chi tiết nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Để tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất nhà hàng, kết hợp nét đẹp hiện đại vào không gian hãy phối hợp các chất liệu bọc nỉ, bọc da trên ghế gỗ với màu sắc tươi sáng, vừa tạo ra cảm giác thoải mái cho khách hàng, vừa khiến không gian thêm tươi mới.

Trang trí thiết kế nhà hàng Nhật Bản đậm nét văn hóa

Để tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho thiết kế nhà hàng Nhật Bản, chủ đầu tư nên trang trí nhà hàng đậm nét văn hóa, thể hiện qua các chi tiết đặc trưng của Nhật Bản. Chủ đầu tư có thể sử dụng hình ảnh hoa anh đào trong không gian nội thất, với các mô hình giả đặt ở vị trí phù hợp. Những chậu cây bonsai đặt trong phòng Vip, đặt trên kệ nhà hàng sẽ rất cuốn hút và thể hiện nét đặc trưng của văn hóa Nhật. Đồng thời những bức tranh phong cảnh của Nhật Bản treo trên tường, hệ thống đèn lồng xinh xắn treo trong và ngoài nhà hàng sẽ khiến thiết kế đậm chất văn hóa. Để trang trí nhà hàng chuẩn nét văn hóa, bạn cần hiểu rõ đặc trưng phong cách, văn hóa, tinh thần xứ sở hoa anh đào.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo
Trang trí nhà hàng đậm nét văn hóa

Việc hạn chế tối đa các chất liệu cũng như yếu tố trang trí công nghiệp trong không gian nhà hàng Nhật Bản sẽ thể hiện đúng tinh thần gần gũi với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào thiết kế của người Nhật. Bởi con người Nhật vô cùng tôn thờ và trân quý thiên nhiên, mong muốn thiên nhiên bên cạnh mình, ủng hộ mình trong mọi không gian, thiết kế. Đồng thời, việc trang trí nhà hàng đậm nét văn hóa sẽ mang lại không gian ẩm thực Nhật Bản thực thụ, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Về Ken Design – đơn vị hợp tác thiết kế chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng Nhật Bản trở nên thu hút với những ý tưởng thiết kế độc đáo, chủ đầu tư cần tìm kiếm đơn vị hợp tác thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Bởi họ sẽ giúp đỡ bạn xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch thiết kế, cung cấp bản vẽ 3D nhà hàng, hồ sơ kỹ thuật nhà hàng và có thể tham gia trực tiếp vào quá trình thi công nếu bạn mong muốn. công ty thiết kế mang vai trò vô cùng quan trọng trong việc thành bại của công trình, góp phần tạo nên thành công cho quá trình kinh doanh sau này.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật Bản độc đáo
Đơn vị thiết kế uy tín Ken Design

Nếu không tìm hiểu và lựa chọn kỹ, bạn có thể gặp phải đơn vị kém chuyên nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, trì trệ kế hoạch, khiến bạn tổn hại về kinh phí và thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi tự tin với trình độ, kỹ năng chuyên môn và tính trách nhiệm của chính mình. Với kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình trong và ngoài nước, lên ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật độc đáo cho nhiều chủ đầu tư, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Vì vậy hãy liên hệ ngay với Ken Design nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button