Tư vấn thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp

Tu Van Thiet Ke Nha Hang Khung Thep Khong Gian Hep (2)

Nhà hàng khung thép không chỉ dành cho các mô hình kinh doanh rộng mà hoàn toàn có thể áp dụng với mô hình nhỏ hẹp, mang lại không gian ấn tượng giúp thu hút khách hàng. Để hiểu rõ hơn về thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp hãy theo dõi bài viết dưới đây và cùng Ken Design lên ý tưởng nhé.

Ưu điểm thiết kế nhà hàng khung thép với mô hình nhỏ hẹp

Cho dù bạn sở hữu không gian lớn hay nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể theo đuổi mô hình nhà hàng khung thép và tạo ra thành công cho chính mình. Bên cạnh đó, thiết kế nhà hàng khung thép rất phù hợp với mô hình nhỏ hẹp, bởi không gian nhà hàng sẽ được mở rộng, nối dài tối đa do đặc trưng của thiết kế mở, thân thiện với tự nhiên và môi trường. Bên cạnh đó, không gian của bạn sẽ không bị bí bách bởi việc xây dựng từ các vật liệu đá, gạch công nghiệp, mà trở nên rộng rãi hơn, thông thoáng hơn với các hệ thống khung thép được ghép nối chặt chẽ, đầy kinh nghiệm.  Nhà hàng khung thép cũng khiến mô hình nhỏ hẹp tạo được hiệu ứng thẩm mỹ và thu hút khách hàng cao.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp
Thiết kế nhà hàng khung thép diện tích nhỏ

Nhà hàng khung thép sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sự che chắn hay ngăn cách trong không gian, không vướng các cột trụ bê tông cốt thép, không bị gò bó bởi những bức tường chật hẹp, tạo sự gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, khi theo đuổi mô hình này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thiết kế thi công nhà hàng, tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu công nghiệp như đá, gạch, bê tông,… Bên cạnh đó, thời gian thi công cũng diễn ra rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào hoạt động, giúp bạn thu hồi lại vốn và tạo ra lợi nhuận nhanh chóng nhất. Bởi vậy, mô hình nhà hàng khung thép rất phù hợp với mô hình nhỏ hẹp.

Tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng khung thép cần phù hợp với diện tích, lựa chọn phong cách hợp lý với không gian nhà hàng. Với các mô hình lớn, diện tích lớn, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế độc đáo và phức tạp. Với mô hình nhỏ hẹp chủ đầu tư cần hướng đến sự đơn giản, tránh sự cầu kỳ phức tạp để tận dụng được tối đa diện tích nhà hàng. Có rất nhiều mẫu nhà hàng khung thép mà bạn có thể tham khảo, áp dụng vào dự án kinh doanh của chính mình. Chủ đầu tư có thể theo đuổi các phong cách đơn giản như hiện đại, công nghiệp,… Các phong cách này hướng đến sự đơn giản, tinh tế cùng nét đẹp tươi mới, rất phù hợp với mô hình nhà hàng khung thép, cũng như phù hợp với mô hình nhỏ hẹp.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp
Nhà hàng khung thép đơn giản

Nếu muốn khác biệt, chủ đầu tư có thể theo đuổi các phong cách thiết kế ấn tượng như Nhật Bản, Hàn Quốc hiện đại. Những phong cách này hướng đến sự khoa học trong không gian, giảm thiểu tối đa các yếu tố trang trí rườm rà, thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản, giảm thiểu sức nặng cho thiết kế, đảm bảo được diện tích hẹp của nhà hàng. Để lựa chọn được phong cách nhà hàng diện tích nhỏ hợp với mô hình khung thép, bạn cần tìm hiểu, hiểu rõ đặc trưng phong cách cũng như không gian, tình trạng mặt bằng của mình để có sự thiết kế phù hợp.

Yêu cầu trong thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp

Thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp muốn thành công, tạo ra hiệu ứng kinh doanh cao không hề dễ dàng. Bạn cần nắm được các yêu cầu trong thiết kế và thực hiện một cách chuẩn chỉnh, mang đến không gian dịch vụ tốt nhất. Trước hết, chủ đầu tư cần đảm bảo thiết kế kiến trúc nhà hàng chuẩn chỉnh, đúng chi tiết, phù hợp với mặt bằng, không gian nội thất đảm bảo công năng thẩm mỹ, tạo hiệu ứng cao. Để làm được điều này bạn cần các bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ 3D nhà hàng để lên kế hoạch rõ ràng nhất về dự án. Bên cạnh đó, quá trình thiết kế cần đảm bảo tính chuẩn xác trong các thông số kỹ thuật, phù hợp với mặt bằng và có các phương án dự phòng, thống nhất cùng quá trình thi công.

Tư vấn thiết kế nhà hàng khung thép không gian hẹp
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design

Đặc biệt, bạn nên tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần nội thất Ken Design. Chúng tôi tự tin với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn những công trình chuẩn chỉnh nhất, đảm bảo khiến bạn hài lòng với các ý tưởng thiết kế độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button