Tư vấn thiết kế nhà hàng đơn giản

Thiet Ke Nha Hang Don Gian (2)

Nếu chủ đầu tư vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các phương án thiết kế nhà hàng của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ken Design. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những phương pháp thiết kế nhà hàng đơn giản nhằm mang lại một công trình thiết kế ấn tượng và thu hút.

Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Không một ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của việc thiết kế ngoại thất trong bất kỳ công trình thiết kế nhà hàng nào. Bởi ngoại thất chính là bộ mặt nhận diện của nhà hàng đối với thực khách, vì vậy các chủ đầu tư cần tạo ra sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế nhà hàng đơn giản, ngoại thất cũng cần đơn giản, bạn cũng cần tuân thủ sự nhẹ nhàng, mộc mạc, đơn giản trong tổng thể thiết kế nhà hàng. Hãy thiết kế ngoại thất dựa trên những đặc trưng nổi bật của phong cách thiết kế bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên, điều mà bạn cần chú ý ở đây là cần phải tạo điểm nhấn ở các chi tiết quan trọng như biển hiệu, logo nhà hàng.

Thiet Ke Nha Hang Don Gian (4)
Thiết kế ngoại thất ấn tượng

Nhiều người thay vì chọn bừa một cái tên, sử dụng bừa một chiếc logo hay bảng hiệu, sao các chủ đầu tư không nhờ sự trợ giúp của các kiến trúc sư, họ sẽ tư vấn cho bạn ý tưởng độc đáo. Hãy tìm ra những tên nhà hàng thật độc đáo, đại diện cho thương hiệu cũng như phù hợp với đặc trưng món ăn bạn kinh doanh. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến logo nhà hàng cần thiết kế thật sắc nét và ý nghĩa. Bạn cũng cần chú ý đến màu sắc, kích cỡ và chất liệu đảm bảo sự phù hợp với tổng thể không gian chung. Có được ngoại thất đặc sắc và thu hút sẽ góp phần làm nên một thiết kế nhà hàng đẹp.

Thiết kế nội thất nhà hàng gọn gàng và khoa học

Thiết kế nhà hàng theo chiều hương đơn giản không phải hướng đến sự sơ sài hay giá rẻ mà phong cách này nhằm loại bỏ hoàn toàn những chi tiết thừa trong thiết kế, thiên về một không gian nhà hàng đảm bảo công năng. Nhưng với xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay, yếu tố thẩm mỹ vẫn luôn cần thiết. Chính bởi vậy, khithiết kế nội thất nhà hàng, thay vì lựa chọn nhiều chi tiết, chủ đầu tư có thể tập trung vào một số chi tiết nội thất với kiểu dáng đơn giản nhưng độc đáo. Nó sẽ giúp cho không gian nhà hàng trở nên đẹp mắt và cá tính hơn.

Thiet Ke Nha Hang Don Gian (3)
Thiết kế nội thất nhà hàng gọn gàng và khoa học

Như chủ đầu tư cũng đã biết, nội thất chính là trái tim, là linh hồn của nhà hàng. Chính vì vậy các chủ đầu tư cần chú ý thiết kế nội thất nhà hàng đảm bảo thẩm mỹ công năng và khoa học nhất. Đặc biệt, với nhà hàng đơn giản nội thất càng phải chú ý. Bởi vừa phải đảm bảo công năng, thẩm mỹ vừa phải đảm bảo yếu tố đơn giản trong tổng thể thiết kế. Với bàn ghế nhà hàng, bạn nên sử dụng chất liệu gỗ thô mộc với kiểu dáng đơn giản, tận dụng màu sắc tự nhiên của gỗ để khiến không gian thu hút. Hãy sử dụng những bộ bàn ghế tiện lợi, gọn gàng và dễ di chuyển để mang đến một không gian đơn giản và khoa học nhất.

Tạo điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nhà hàng đơn giản

Một không gian nhà hàng đơn giản sẽ trở nên đơn điệu, thiếu điểm nhấn và thu hút nếu bạn khoác lên không gian nhà hàng một màu sắc giống nhau. Điều này khiến cho thiết kế không mấy đặc sắc và thu hút của bạn lại càng khiến khách hàng ngán ngẩm hơn. Đó không phải là ý tưởng mà những thiết kế nhà hàng theo phong cách đơn giản nên theo đuổi. Thay vì vậy, bạn nên tạo điểm nhấn đặc biệt vào một chi tiết nhất định trong không gian nhà hàng. Bạn có thể trang trí nhà hàng thông qua những chiếc đèn chùm pha lê, hay những bộ tranh treo tường nghệ thuật,… tất cả nhằm mang lại một không gian độc đáo và thu hút hơn.

Thiet Ke Nha Hang Don Gian (1)
Tạo điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế nhà hàng đơn giản

Để sở hữu ngay cho mình một thiết kế nhà hàng đơn giản mà độc đáo và thu hút, hãy liên hệ hợp tác ngay với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi tự hào là một đơn vị thiết kế uy tín với hàng trăm công trình thiết kế đã được thực hiện trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi, mọi ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất. Nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận những khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button