Lí do bạn không nên bỏ qua thiết kế nhà hàng đơn giản

li do ban khong nen bo qua thiet ke nha hang don gian 3 1067x800 - Lí do bạn không nên bỏ qua thiết kế nhà hàng đơn giản

Nhà hàng đơn giản là mô hình kinh doanh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhanh chóng đi vào hoạt động bởi quá trình thiết kế thi công nhanh, tiết kiệm và hợp lý. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lên ý tưởng thiết kế nhà hàng đơn giản cùng Ken Design ngay lập tức.

Tiết kiệm chi phí thiết kế thi công

Thiết kế nhà hàng đơn giản hướng đến sự tối ưu không gian, đơn giản hóa mọi công đoạn nhưng vẫn đảm bảo công năng thẩm mỹ của nhà hàng. Các chủ đầu tư nên lựa chọn những phong cách nhà hàng đơn giản, dễ dàng tìm kiếm lựa chọn nội thất như: nhà hàng sân vườn, nhà hàng phong cách hiện đại,… tránh các phong cách đòi hỏi sự cầu kỳ như cổ điển, tân cổ điển, vintage,… Bởi đặc trưng là sự đơn giản nên các chủ đầu tư có thể tiết kiệm tối đa chi phí thi công, không quá tập trung vào chi tiết nhỏ, nhưng vẫn xây dựng hiệu ứng nhà hàng bằng việc sử dụng màu sắc, ánh sáng và nội thất.

Thiết kế nhà hàng đơn giản tiết kiệm chi phí
Nhà hàng đơn giản tiết kiệm chi phí

Các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thiết kế thi công nhà hàng bằng việc lựa chọn mô hình này. Bởi nó không đòi hỏi sự cầu kỳ, hạn chế tối đa các chi tiết tốn kém như: vách ngăn trong nhà hàng hay các decor đắt đỏ khó tìm. Bên cạnh đó, vật dụng trong nhà hàng, đồ nội thất cũng không yêu cầu sự sang trọng hay đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng việc sử dụng đồ công nghiệp giá thành hợp lý cùng việc tận dụng lại đồ cũ trong trang trí. Tuy nhiên, để không gian trở nên thu hút bạn vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng, không nên ham rẻ, cố gắng tiết kiệm dẫn đến sai sót trong quá trình thi công, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Thiết kế thi công nhà hàng nhanh chóng

Khi theo đuổi mô hình thiết kế nhà hàng đơn giản, các chủ đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về việc thiết kế thi công nhanh chóng. Bởi ngay từ giai đoạn lên ý tưởng, bạn đã xác định phong cách mình theo đuổi, hướng đến sự đơn giản, thi công an toàn nhanh chóng và hiệu quả. Những vật dụng khó tìm, khó kiếm hay đòi hỏi chi tiết, cầu kì, tỉ mỉ sẽ không xuất hiện trong không gian nhà hàng đơn giản, vì vậy không tốn thời gian tìm kiếm hay gia công. Bên cạnh đó, các thiết kế như nhà hàng khung thép, nhà hàng tre thuộc nhà hàng đơn giản thiết kế và thi công rất nhanh, đưa nhà hàng đi vào hoạt động trong thời gian ngắn.

Thiết kế nhà hàng đơn giản nhanh chóng
Thiết kế nhà hàng đơn giản nhanh chóng

Tuy nhiên, các chủ đầu tư cần đảm bảo chất lượng trong quá trình thiết kế, thi công nhà hàng đi đến giai đoạn hoàn thiện. Bởi nhanh không đồng nghĩa với ẩu đả, bạn cần lên ý tưởng và kế hoạch chi tiết cho công trình của mình. đưa ra các rủi ro và có biện pháp khắc phục kịp thời. Tránh xảy ra các sai sót không đáng có, gây ảnh hưởng đến thời gian thi công vì phải sửa chữa, đồng thời tổn hại chi phí và phát sinh chi phí theo dự tính ban đầu. Vì vậy, để nhanh chóng hoàn thiện công trình nhà hàng đơn giản, các chủ đầu tư nên cẩn trọng từng bước.

Ken Design – đơn vị thiết kế thi công uy tín

Để thiết kế nhà hàng đơn giản thành công, tiết kiệm chi phí và thi công nhanh chóng, các chủ đầu tư cần hợp tác với các công ty uy tín. Các kiến trúc sư sẽ tư vấn và lên ý tưởng thiết kế cùng bạn, họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích từ những kinh nghiệm nghề nghiệp. Đặc biệt họ sẽ cung cấp bản vẽ 3D nhà hàng, đồng thời hợp tác thiết kế thi công trọn gói theo yêu cầu. Tuy nhiên, trước khi quyết định hợp tác, chủ đầu tư cần tìm hiểu và xem xét kỹ lưỡng về chất lượng và sự uy tín của công ty, bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đối tượng lừa đảo và các đơn vị không có trình độ chuyên môn.

Thiết kế nhà hàng đơn giản đẹp
Nhà hàng đơn giản đẹp

Ken Designđơn vị thiết kế nhà hàng uy tín, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các chủ đầu tư trên mọi nẻo đường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ nhanh, độ chính xác và chất lượng của công trình do chúng tôi thực hiện. Bởi thiết kế nhà hàng đơn giản của bạn sẽ được đảm nhiệm bởi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn tạo sự hài lòng đến bạn. Hiện nay chúng tôi đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy liên hệ ngay để nhận ưu đãi ngập tràn nhé.

>> Xem thêm về Ken Design tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button