Tip thiết kế nhà hàng đẹp khiến khách hàng mê mệt

tip thiet ke nha hang dep khien khach hang me met 1 1067x800 - Tip thiết kế nhà hàng đẹp khiến khách hàng mê mệt

Khi lựa chọn các nhà hàng ăn uống, khách hàng hiện nay không chỉ yêu cầu về hương vị món ăn, thái độ phục vụ mà họ cũng có những tiêu chí lựa chọn về không gian của nhà hàng, đặc biệt là tính thẩm mỹ. Mọi phong cách thiết kế đều cần đảm bảo được yếu tố này. Do đó, một số tip thiết kế nhà hàng đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian ẩm thực thu hút cho việc kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng

Thiết kế bên ngoài nhà hàng có tác dụng rất lớn trong việc thu hút khách hàng trong kinh doanh. Một nhà hàng đẹp sẽ chỉ được khách hàng yêu thích, lựa chọn khi họ bị thu hút bởi không gian bên ngoài, dẫn tới việc lựa chọn và trải nghiệm dịch vụ bên trong nhà hàng. Do đó, nếu bạn muốn có được một nhà hàng đẹp, trước hết hãy thiết kế ngoại thất nhà hàng đẹp, nổi bật và ấn tượng.

tip thiet ke nha hang dep khien khach hang me met  - Tip thiết kế nhà hàng đẹp khiến khách hàng mê mệt
Thiết kế ngoại thất nhà hàng

Một số yêu cầu khi thiết kế ngoại thất nhà hàng đó là cần phải đảm bảo phù hợp với tổng thể xu hướng thiết kế của nhà hàng. Ngoài ra, màu sắc, kích thước của các bảng hiệu, chữ viết, logo cần có sự hợp lý, đảm bảo cho khách hàng có thể nhìn thấy rõ, giúp họ lựa chọn dễ dàng hơn. Ngoại thất nhà hàng nên được thiết kế với kiểu kiến trúc hoặc những gam màu độc đáo nhằm tăng tính hấp dẫn cho nhà hàng. Có được một ngoại thất nổi bật và hiệu quả trong việc thu hút khách hàng chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh của bạn hiệu quả.

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng đẹp không nên bỏ lỡ

Kết hợp các xu hướng thiết kế trong không gian nội thất

Nếu chỉ thiết kế theo một phong cách duy nhất, không gian ẩm thực sẽ trở nên nhàm chán, khuôn mẫu và thiếu tính sáng tạo. Đặc biệt là khi bạn thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, hay thiết kế nhà hàng đơn giản. Do vậy, việc kết hợp thêm các xu hướng thiết kế khác trong không gian nội thất sẽ là một mẹo hay, giúp bạn sở hữu một không gian đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Đồng thời tạo ra sự sáng tạo, ấn tượng cho không gian nhà hàng.

tip thiet ke nha hang dep khien khach hang me met 4 - Tip thiết kế nhà hàng đẹp khiến khách hàng mê mệt
Kết hợp các xu hướng thiết kế trong không gian nội thất

Với không gian nhà hàng ăn uống, bạn có thể kết hợp một số xu hướng hiện nay như sử dụng hình học đồ họa trong nội thất. Hoặc trang trí không gian nhà hàng bằng các hoạt tiết vàng hồng hoặc bạch kim. Nó sẽ làm tăng sự hiện đại, độc đáo cho không gian nhà hàng. Màu sắc và hệ thống chiếu sáng được sử dụng trong toàn bộ nhà hàng cũng nên được tính toán và cân nhắc dựa trên diện tích mặt bằng nhà hàng, nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đảm bảo cho một không gian ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: ý tưởng thiết kế nhà hàng đẹp, đơn giản

Thiết kế nhà hàng đảm bảo công năng

Khách hàng sẽ đánh giá nhà hàng của bạn đẹp khi họ cảm thấy thoải mái và hoàn toàn hài lòng về bữa ăn. Nên bên cạnh việc đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ, thì công năng của nhà hàng cũng là một trong những yếu tố tác động tới đánh giá của khách hàng. Để đảm bảo công năng, trước tiên chủ đầu tư cần phải thiết kế kiến trúc nhà hàng một cách linh hoạt, các khu vực trong không gian cần có sự liên kết với nhau phối hợp với nhau. Đặc biệt là các mẫu bàn ghế nhà hàng cần được sắp xếp hợp lý, giúp khách hàng di chuyển mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

tip thiet ke nha hang dep khien khach hang me met 2 - Tip thiết kế nhà hàng đẹp khiến khách hàng mê mệt
Thiết kế nhà hàng đảm bảo công năng

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những không gian nhà hàng đẹp cho riêng mình, hãy để công ty thiết kế nhà hàng Ken Design giúp bạn  thực hiện điều này. Là chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư, giúp bạn có được không gian đẹp và ưng ý.

>> Xem thêm: Công ty thiết kế nhà hàng đẹp năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button