Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp

bao gia thiet ke hang tron goi chuyen nghiep 4 1067x800 - Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế nhà hàng là một trong những công việc cần thiết mà chủ đầu tư luôn mong muốn khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng. Mức báo giá của mỗi công ty, địa chỉ lại có sự khác biệt với nhau khi chia theo nhiều hạng mục. Là chuyên gia thiết kế nhà hàng, đơn giá thiết kế của Ken Design chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về đơn giá thiết kế nhà hàng tại văn phòng thiết kế nhà hàng của chúng tôi nhé.

Khi nào thì báo giá thiết kế nhà hàng?

Báo giá không phải là việc đưa ra một con số cụ thể bất kỳ mà con số đó cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước tiên nó cần đáp ứng được nhu cầu của thị trường, nếu quá thấp hoặc quá cao thì ngược lại sẽ không phù hợp, ảnh hưởng tới lợi nhuận của công ty hoặc khách hàng. Ngoài ra, giá thiết kế nhà hàng cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như thời gian, diện tích, phong cách….

bao gia thiet ke hang tron goi chuyen nghiep 3 - Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp
Cần báo giá thiết kế nhà hàng hợp lý

>> Xem thêm: Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

Ở nhiều đơn vị khác, bạn có thể đối chiếu điều kiện kinh doanh với bảng báo giá được công khai trên trang web hoặc cũng có thể nhận được câu trả lời khi gọi điện đến một đơn vị bất kỳ. Nhưng ở Ken Design, điều chúng tôi mong muốn không chỉ là một mức giá mà chủ đầu tư mong muốn mà còn muốn giúp chủ đầu tư hiểu rằng, những điều kiện kinh doanh như thế nào thì sẽ có báo giá tương ứng. Do vậy, bảng báo giá thiết kế nhà hàng của chúng tôi sẽ được gửi cùng với bảng kế hoạch làm việc, giúp chủ đầu tư dễ dàng ghi nhớ và nghiên cứu hơn.

Tiêu chí phân chia bảng báo giá

Mỗi công trình thiết kế nhà hàng đều có những nhu cầu riêng về phong cách, diện tích hay thời gian thiết kế. Do vậy, nhằm giúp chủ đầu tư có thể có được mức giá thiết kế phù hợp nhất cũng như giúp đội ngũ kiến trúc sư làm việc đơn giản, rõ ràng và chuyên nghiệp hơn, công ty thiết kế nhà hàng của chúng tôi thường phân chia bảng báo giá với nhiều mức độ, nhu cầu khác nhau như:

  • Dựa vào diện tích: Với các gói diện tích dưới 50m2, dưới 100 m2…trên 1000m2..chúng tôi đều có các mức chi phí thiết kế nhà hàng khác nhau. Điều này vô cùng thuận tiện cho cả khách hàng và đơn vị thiết kế. Với cách phân chia này, chủ đầu tư có thể tính toán được tổng thể chi phí cần thiết cho thiết kế nhà hàng, giúp bạn có được kế hoạch kinh doanh nhà hàng đảm bảo
bao gia thiet ke hang tron goi chuyen nghiep 1 - Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp
Gía thiết kế nhà hàng thay đổi theo nhiều tiêu chí
  • Dựa vào nhu cầu: Thiết kế kiến trúc nhà hàng, thiết kế nội thất nhà hàng, thi công nhà hàng, thiết kế thi công nhà hàng trọn gói…. đều có những mức giá khác nhau, cụ thể, chi tiết dựa trên yêu cầu của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Ken Design.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng báo giá đối với các sản phẩm nội thất, thiết bị nhà hàng được sử dụng trong nhà hàng.

Ken Design – Đơn vị báo giá trọn gói, chuyên nghiệp

Với quá trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho mọi chủ đầu tư. Chúng tôi xây dựng quy trình và bảng báo giá thiết kế nhà hàng với tính cạnh tranh cao, luôn sát với nhu cầu thực tiễn của khách hàng, điều chỉ phù hợp với mức chi phí đầu tư, giúp chủ đầu tư luôn có được một không gian nhà hàng đẹp với chi phí thiết kế nhà hàng phù hợp nhất.

bao gia thiet ke hang tron goi chuyen nghiep 2 - Báo giá thiết kế nhà hàng trọn gói, chuyên nghiệp
Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng ấn tượng

Sự chênh lệch đơn giá thiết kế nhà hàng là điều mà nhiều chủ đầu tư lo ngại. Nhưng với Ken Design, chúng tôi sẽ phân tích và giúp chủ đầu tư lựa chọn đơn giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu kinh doanh và cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gặp mặt trực tiếp tại các địa chỉ văn phòng ở miền Bắc ( Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng), miền Nam (Hồ Chí Minh), để được hỗ trợ trực tiếp.

>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà hàng bao gồm những gì?

>> Xem thêm: Lợi ích khi nhận báo giá thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button