Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng

he-thong-hut-mui-tieu-chuan-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng lẩu nướng hãy tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng dưới đây để tạo ra một không gian nhà hàng thật ấn tượng và thu hút nhé.

Không gian nhà hàng luôn là yếu tố đầu tiên khiến thực khách ấn tượng, sẽ thật hoàn hảo nếu thiết kế nhà hàng phù hợp và hài hòa với những món ăn được phục vụ. Đối với thiết kế nhà hàng lẩu nướng cũng có một số những tiêu chuẩn bạn cần tuân thủ để mang đến không gian nhà hàng ấn tượng nhất.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng về nội thất

Trong thiết kế nhà hàng luôn luôn có những tiêu chuẩn cụ thể về bàn ăn, khoảng cách bàn, độ rộng lối đi,.. để tạo ra không gian thuận tiện nhất phục vụ khách hàng.  Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng cần phân chia, sắp xếp bàn ăn ở khoảng cách từ 1 đến 1,4m2 để khách hàng cảm thấy thoải mái và đảm bảo an toàn khi dùng bữa.

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-don-gian
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng đơn giản

Tuy vậy, có nhiều nhà hàng lẩu nướng vì tận dụng không gian thái quá thường đặt thêm nhiều bàn kiến khoảng cách bàn ăn tiêu chuẩn không được bảo đảm sẽ dẫn đến tình trạng không gian bí. Diện tích ghế ngồi của khách cũng bị thu hẹp, điều này sẽ khiến thực khách khó chịu, đây là sai lầm thương mắc phải mà những nhà hàng bình dân thường mắc phải.

Bên cạnh đó, nội thất sử dụng trong nhà hàng lẩu nướng cần phải được làm từ những chất liệu cách nhiệt tốt như gỗ, đá, hoặc có sự kết hợp với các chát liệu khác nhưng khu vực bếp phải dùng các chất liệu cách nhiệt. Điều kiện này đảm bảo sự an toàn cho thực khách và cũng là để bảo vệ cơ sở vật chất cho nhà hàng.

he-thong-hut-mui-tieu-chuan-thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi
Hệ thống hút mùi tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng đúng tiêu chuẩn khoảng cách bàn ghế vừa tạo ra không gian thoáng đãng cho nhà hàng vừa thu hút khách hàng. Từ đó sẽ giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho nhà hàng lẩu nướng của bạn đó.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Hệ thống thông gió và hút mùi

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng luôn được nhắc đến và đặt ở vị trí đầu tiên là chính là hệ thống ống hút mùi và thông gió. Với những nhà hàng lẩu nướng trong nhà thì việc lắp đặt hệ tống thông gió và hút mùi là vô cùng quan trọng. Bởi không gian nhà hàng sẽ rất bí bách và khó chịu vì khói và mùi từ bếp nướng tỏa ra.

khong-gian-nha-hang-lau-nuong
Không gian nhà hàng lẩu nướng

Có 2 loại hệ thống hút mùi phổ biến thường được áp dụng trong các nhà hàng lẩu nướng là: hệ thống hút mùi âm và hệ thống hút mùi dương. Thông thường trong các nhà hàng lẩu nướng ở nước ta hệ thống hút mùi dương được sử dụng nhiều hơn.

Về chúng tôi

Ken Design – Công ty tư vấn Thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam , với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực nội thất, phong thủy, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những nhà hàng đẹp chuẩn mực ấn tượng và thu hút.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0987.413.998 nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button