Lưu ý khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-ngoai-troi

Nắm bắt được những lưu ý khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời được các kiến trúc sư của Ken Design chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thiết kế được một nhà hàng đẹp lẩu nướng ngoài trời hoàn hảo nhất cho kinh doanh đó.

Tận dụng sự không giới hạn của không gian

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng đòi hỏi phải mang đến một không gian thoáng đãng, dễ chịu cho thực khách. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời không phải bó buộc trong một không gian bí bách, vì thế trong thiết kế các kiến truc sư cần tận dụng sự phóng khoáng của không gian mở để mang đến sự toải mái cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng.

thiet-ke-nha-hang-lau-nuong-ngoai-troi
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời

Dù là nhà hàng lẩu nướng ngoài trời nhưng vẫn phải đảm bảo đủ các không gian cơ bản nhà hàng cần có: không gian ăn uống, không gian bếp và không gian quầy bar. Đặc biệt khu vực ăn uống nhà hàng lẩu nướng ngoài trời vẫn phải có một khu vực ăn uống trong nhà để phục vụ những đối tượng thực khách có nhu cầu.

Nếu thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời không chỉ nên tận dụng không gian mở mà còn phải biết lợi dụng những không gian xanh của cây, cỏ hoa lá để trang trí cho nhà hàng thêm ấn tượng mà rất tiết kiệm.

Thiết kế mái che

Dùng bữa ngoài trời không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng xấu bởi yếu tố thời tiết vì thế một lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế mọi loại nhà hàng ngoài trời đó là luôn phải thiết kế hệ thống mái che.

Hệ thống mái che không chỉ là giải pháp để chống lại những bất thường thời tiết gây ảnh hưởng tới bữa ăn của thực khách mà nó còn có thể dung là đồ trang trí khá độc đáo và thu hút nếu nhà hàng của bạn biết tận dụng đó.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời thiết kế mái che có hai phương án: một là mái che chung cho toàn bộ không gian, hai là mái che riêng cho tùng bàn.

mai-che-cho-nha-hang-lau-nuong-ngoai-troi
Mái che cho nhà hàng lẩu nướng ngoài trời

Nội thất trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời

Đồ nội thất dùng trong nhà hàng lẩu nướng ngoài trời cần phù hợp với phong cách nhà hàng và với không gian tự nhiên. Đặc biệt các chủ đầu tư phải chú ý tới sắm sửa các đồ dùng “chữa cháy” trong khi điều kiện ngoài trời không thuận lợi như quạt, máy phát điện, bình chữa cháy…

Ngoài ra, hãy chú ý tới màu sắc khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng ngoài trời. Màu sắc nhà hàng, nội thất và không gian cần thống nhất để mang đến một tổng thẻ hài hòa dễ chịu, cuốn hút khách hàng. Đối với những nhà hàng lẩu nướng ngoài trời kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo là vô cùng quan trọng.

noi-that-trong-nha-hang-lau-nuong-sang-trong
Nội thất trong nhà hàng lấu nướng sang trọng

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Về chúng tôi

Kendesign – Công ty tư vấn Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng các chủ đầu tư tạo ra những không gian thiết kế nhà hàng cá tính, chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, kinh nghiệm, am hiểu về lĩnh vực nội thất, phong thủy, luôn nắm bắt được xu thế thiết kế mới nhất, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và có những không gian tuyệt vời hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0987.413.998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button