Thiết kế trần độc đáo – Cách giúp thiết kế nhà hàng nổi bật hơn

thiet ke tran doc dao cach giup thiet ke nha hang noi bat hon 2 1067x800 - Thiết kế trần độc đáo - Cách giúp thiết kế nhà hàng nổi bật hơn

Một không gian nhà hàng độc đáo, sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Nó cũng giúp khả năng cạnh tranh kinh doanh của thương hiệu tăng lên và hiệu quả hơn. Thay vì sử dụng đồ nội thất hay decor độc đáo, sử dụng trần có kết cấu lại mắt, ấn tượng sẽ giúp không gian trở nên đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Cùng lưu lại một số mẫu trần dưới đây để giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế nhà hàng nổi bật nhất.

Sử dụng trần với kết cấu răng cưa độc đáo

Thiết kế nhà hàng Villa de Bear ở Bangkok là một trong những không gian có thiết kế trần vô cùng nổi bật. Điểm nhấn trong toàn bộ không gian của quán đó là sử dụng những bánh răng cưa bằng gỗ cho hệ thống trần nhà. Không gian này được lấy ý tưởng từ một nhà máy sản xuất gấu bông dành cho trẻ em ở châu Âu với lối kiến trúc bằng gỗ ấn tượng. Những chiếc bánh răng cưa khổng lồ, nút, sợi bông trang trí được sử dụng cho phần trần nhà tạo ra một không gian độc lạ và thu hút. Sự đối lập giữa trần nhà cầu kỳ, tỉ mỉ với không gian nội thất đơn giản giúp nhà hàng này trở thành một điểm đến thu hút.

thiet ke tran doc dao cach giup thiet ke nha hang noi bat hon 1 - Thiết kế trần độc đáo - Cách giúp thiết kế nhà hàng nổi bật hơn
Sử dụng trần với kết cấu răng cưa độc đáo

Chất liệu sử dụng chủ yếu trong không gian đó là gỗ với màu sắc nâu trầm ấn tượng, vừa đảm bảo sự hiện đại, tinh tế nhưng cũng vô cùng thân thiện và gần gũi. Hệ thống chiếu sáng được sử dụng linh hoạt, kết hợp giữa hệ thống chiếu sáng với ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa lớn giúp không gian luôn thông thoáng và nổi bật hơn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng nổi bật, sáng tạo

Trần nhà nổi bật với dây thừng

Dây thừng được cắt và treo thả với độ dài, ngắn khác nhau kết hợp với hệ thống chiếu sáng ấn tượng giúp cho không gian của nhà hàng trở nên vừa độc đáo những cũng vừa ấm cũng, dễ chịu. Đó chính là điểm nhấn trong thiết kế nhà hàng Odessa ở Ukraine, nó được Yod  Design Lab thiết kế lại vào năm 2013.Những chiếc dây thừng được sử dụng trong không gian không chỉ như một yếu tố trang trí mà nó còn tạo ra những vách ngăn cách không gian tạo ra sự riêng tư cho không gian của khách hàng.

thiet ke tran doc dao cach giup thiet ke nha hang noi bat hon 4 - Thiết kế trần độc đáo - Cách giúp thiết kế nhà hàng nổi bật hơn
Trần nhà nổi bật với dây thừng

Nội thất gỗ với gam màu trầm, tối được sử dụng như một sự tương phản đối lập với màu sắc ấm cũng của không gian. Nhưng chính điều này lại tạo ra vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho không gian nhà hàng. Đây cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho không gian nhà hàng của bạn nếu theo phong cách hiện đại hoặc sáng tạo.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng nổi bật – Khác biệt tạo nên sự thành công

Thiết kế trần nhà lấy cảm hứng từ đại dương

Đại dương luôn là nguồn cảm hứng vô tận của con người, nhà hàng Subsix ở Maldives cũng được thiết kế trên ý tưởng này, đặc biệt là phần trần nhà. Nó giúp cho thiết kế nhà hàng nổi bật, độc đáo và ấn tượng vô cùng. Trần nhà được trang trí lộng lẫy và lấp lánh, kết hợp với nội thất nhà hàng được thiết kế như một đại dương thu nhỏ mang đến những trải nghiệm ăn uống tuyệt vời cho thực khách.

thiet ke tran doc dao cach giup thiet ke nha hang noi bat hon 3 - Thiết kế trần độc đáo - Cách giúp thiết kế nhà hàng nổi bật hơn
Thiết kế trần nhà lấy cảm hứng từ đại dương

Trang trí và thiết kế trần nổi bật là một trong những ý tưởng thiết kế nhà hàng nổi bật mà bạn có thể sử dụng cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những nhà hàng của riêng mình, liên hệ với đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng nổi bật và thu hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button