Vietnam F&B Managers xây dựng “Quỹ khuyến học yêu thương” nhân ngày ra mắt

vietnam fb managers xay dung quy khuyen hoc yeu thuong nhan ngay ra mat 4 1067x800 - Vietnam F&B Managers xây dựng "Quỹ khuyến học yêu thương" nhân ngày ra mắt

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Vietnam F&B Managers Association (Hội các nhà quản lý ẩm thực Việt Nam). Bên cạnh việc trở thành một sân chơi bình đẳng cho các thế hệ đam mê với ngành ẩm thực, hội còn tiến hành xây dựng quỹ “Khuyến học yêu thương” với sự đồng hành của Ken Design cùng nhiều thương hiệu ẩm thực lớn trên cả nước.

Xây dựng giá trị văn hóa bên cạnh sự chuyên nghiệp của thương hiệu

Là đơn vị đồng tổ chức Gala từ thiện của Vietnam F&B Managers Association cùng với một số các thương hiệu ẩm thực lớn như: Sen xanh, hệ thống khách sạn My Way, khách sạn Mừng Thanh, Season BBQ, Công ty tổ chức sự kiện và ăn uống Hoa Sen… Được biết, sự kiện này được khởi nguồn cách đây 5 năm về trước với các thành viên là tiền thân của Hội đã tham gia công tác thiện nguyện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

vietnam fb managers xay dung quy khuyen hoc yeu thuong nhan ngay ra mat 3 - Vietnam F&B Managers xây dựng "Quỹ khuyến học yêu thương" nhân ngày ra mắt
Xây dựng giá trị văn hóa

Quỹ khuyến học yêu thương lần này là hoạt động vô cùng ý nghĩa không chỉ đối với Ken Design mà đối với tất cả các thương hiệu tham dự đêm Gala từ thiện này. Quỹ giúp đỡ trực tiếp các em nhỏ mồ côi hiện đang được sư thầy Thích Đàm Thảo, Trụ trì của Thái Ân (Thanh Oai, Hà Nội) nuôi dưỡng để các em có được điều kiện sinh hoạt tốt hơn đặc biệt là được đến lớp như các bạn cùng lứa tuổi.

Ken Design – Hướng tới những giá trị cộng đồng

Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu Ken Design trở thành chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng số 1 trên cả nước, chúng tôi cũng từng bước xây dựng các giá trị văn hóa riêng của mình, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một đơn vị đi đầu không chỉ về trình độ chuyên môn mà còn là nguồn cảm hứng của nhiều các đơn vị, doanh nghiệp khác, góp phần giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn,mang tới chất lượng cuộc sống tốt hơn.

vietnam fb managers xay dung quy khuyen hoc yeu thuong nhan ngay ra mat 2 - Vietnam F&B Managers xây dựng "Quỹ khuyến học yêu thương" nhân ngày ra mắt
Ken Design – Hướng tới những giá trị cộng đồng

Ken Design tin rằng, việc góp một phần công sức của mình trong việc tạo ra một môi trường sống lành mạnh, chất lượng hơn sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn chạm gần hơn với ước mơ của mình, góp phần nối dài đam mê, tạo sự phát triển cho xã hội. Ngoài sự kiện gây dựng “Quỹ khuyến học yêu thương” mới đây Ken Design tham gia, trong tương lai, chúng tôi sẽ còn đẩy mạnh hơn nữa việc xây dựng những giá trị văn hóa hướng tới cộng đồng, đến những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp một phần công sức của mình giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời ngày càng khẳng định sự trưởng thành toàn diện của thương hiệu.

>> Xem thêm: THE HUBS  – Không gian bia sân vườn độc đáo tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: Một Nhật Bản thu nhỏ trong thiết kế quán Hinomaru Sushi tại Đà Nẵng

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng SeKai Sushi độc đáo tại Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button