Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp

Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Khach San Chuyen Nghiep (3)

Nhà hàng khách sạn là mô hình kinh doanh độc đáo và có mang những điểm đặc thù riêng biệt so với các nhà hàng khác. Bởi vậy, để thành công chủ đầu tư cần thể hiện tính chuyên nghiệp trong thiết kế thi công nhà hàng khách sạn, tạo sự thu hút và nét khác biệt so với nhà hàng khác, tạo thế mạnh cho chính mình trên thị trường kinh doanh năng động.

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn cần đảm bảo điều gì?

Khi chủ đầu tư đã lựa chọn được thị trường tiềm năng, địa điểm kinh doanh lý tưởng, thuận tiện cho việc xây dựng và phát triển thương hiệu, bạn cần lên kế hoạch thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn ấn tượng
 • Trước tiên, chủ đầu tư đảm bảo sự chuẩn chỉnh trong phong cách thiết kế và thể hiện chủ đề của nhà hàng một cách sâu sắc, mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, khiến họ cảm thấy hài lòng và đánh giá tốt.
 • Tiếp đó, chủ đầu tư cần tạo ra sự mới mẻ, sáng tạo trong cách thiết kế. Bởi lẽ, khách hàng luôn muốn tìm đến những thứ mới mẻ, những thứ cuốn hút họ trong phút đầu tiếp xúc. Bạn không được phép thiết kế không gian nhàm chán, thi công nhà hàng lộn xộn, cẩu thả và không thể hiện được linh hồn nhà hàng. Chủ đầu tư phải khiến mình trở nên xứng tầm với mô hình, xứng tầm trở thành thương hiệu được “săn đón” nồng nhiệt khi đi vào kinh doanh.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế thi công chủ đầu tư cũng cần đảm bảo yếu tố thuần phong mỹ tục với văn hóa Việt Nam. Đồng thời, phù hợp với các yếu tố phong thủy, bởi đây là yếu tố tác động đến tâm lý kinh doanh nhà hàng.

Ngoài ra, một số khu vực như bếp, kho, khu vực vệ sinh, quầy thu ngân, quầy bar cũng cần được thiết kế thi công chuẩn chỉnh, đảm bảo tính công năng thẩm mỹ của toàn bộ nhà hàng.

Thực hiện thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo quy trình

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
Thực hiện thiết kế thi công theo quy trình

Quy trình thiết kế thi công cần đảm bảo thực hiện theo quy trình, đảm bảo nhanh chóng, an toàn và hiệu quả:

 • Chuẩn bị trước khi thiết kế thi công, đây là bước khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của nhà hàng sau này. Chủ đầu tư cần chuẩn bị sẵn sàng về vốn, về nguyên vật liệu thi công, mặt bằng, trang thiết bị, nhân lực,… Giai đoạn này, chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu xu hướng thiết kế nhà hàng, lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp, gây dựng chủ đề cho nhà hàng,.
 • Tiếp theo, chủ đầu tư cần tìm kiếm lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, giúp bạn thiết kế thi công đẹp, nhanh chóng và an toàn và hiệu quả. Đây là công việc quan trọng, quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình và tạo sự thu hút trên thị trường.
 • Phác thảo bản vẽ: từ những yêu cầu của chủ đầu tư, sự trao đổi trực tiếp, kiến trúc sư sẽ tạo nên những bản vẽ cụ thể nhất. Sau đó, sẽ chốt ý tưởng, mặt bằng công năng, phối cảnh 3D và đưa ra hồ sơ kỹ thuật và vật liệu.
 • Dự toán chi phí cả công trình. Điều này, dựa trên các vật liệu kiến trúc nội thất đã bàn bạc, từ đó chủ đầu tư có thể điều chỉnh cho phù hợp, để tiến hành thi công nhanh chóng hiệu quả.
 • Báo giá, chốt vật liệu
 • Nhận mặt bằng và thống nhất phương pháp thiết kế thi công.
 • Thi công nhà hàng
 • Nghiệm thu công trình. Đây là bước cuối do chủ đầu tư thực hiện, xem xét chất lượng cũng như thẩm mỹ công trình.

Hợp tác thiết kế thi công cùng Ken Design

Để quá trình thiết kế thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn miễn phí đến bạn, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng ấn tượng cùng đội ngũ thi công kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình chuẩn chỉnh nhất, ấn tượng nhất, đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design

Ken Design có chi nhánh ở Hà Nội – Đà Nẵng- Hồ Chí Minh, đảm bảo gặp mặt trao đổi trực tiếp những vấn đề quan trọng, mang lại sự thuận lợi cho chủ đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đang chạy rất nhiều chương trình khuyến mãi thu hút, hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi thiết kế thi công nhà hàng trọn gói. Vì vậy, hãy liên hệ hợp tác ngay với chúng tôi để thực hiện dự án ước mơ nhanh chóng nhất, ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button