Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản – làm sao để tạo sự độc đáo ?

thiet ke noi that nha hang hai san lam sao de tao su doc dao 2 1067x800 - Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản - làm sao để tạo sự độc đáo ?

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì rất nhiều thực khách lựa chọn hải sản làm món ăn yêu thích của mình. Trong hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng ít loại thức ăn nào cũng có. Để trọn vẹn khi thưởng thức không gian nhà hàng hiện nay được chú ý hơn. Chính vì thế, thiết kế nội thất nhà hàng hải sản sao cho độc đáo đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Nội thất đơn giản, tinh tế

Việc bố trí không gian trong nhà hàng hải sản là vố cùng quan trọng. Với đặc điểm có nhiều gian khác nhau từ bể chứa nhà hàng hải sản, khu bếp nấu, nướng. Nhà hàng hải sản cần một diện tích lớn với không gian mỏ sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng có điều kiện thuê mặt bằng diện tích lớn để mở nhà hàng. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì? Cách chọn và sắp xếp nội thất khoa học sẽ giải quyết được vấn đề đó.

thiet ke noi that nha hang hai san lam sao de tao su doc dao 1 1 - Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản - làm sao để tạo sự độc đáo ?
Nội thất tinh tế , đơn giản

Khi thiết kế nội thất nhà hàng hải sản các kiến trúc sư mang đến không gian sạch sẽ, sang trọng nhất. Vì là một nhà hàng hải sản nên khu vực dự trữ hải sản tươi sống nên được thiết kế nổi bật nhất, tạo điểm nhấn cho nhà hàng. Ảnh hưởng đến cảm quan của khách hàng vì thế bạn nên chọn nội thất tinh giản, hiện đại. Những mẫu mái vòm uốn lượn như sóng biển phù hợp.

>> Xem thêm: Cẩm nang thiết kế hệ thống nhà hàng hải sản đẹp và thu hút

Trang trí ấn tượng

Sử dụng những chiếc bàn dài thay vì bàn ngắn sẽ tạo một không gian ấn tượng ngay khi nhìn vào. Kết hợp với chiếc đền có hình dáng đặc biệt như chụp đèn bằng rổ để tạo điểm nhấn. Ánh sáng vàng khiến không gian ấm cúng, gần gũi hơn. Ngoài ra, bạn nên chọn những đồ decor hình hải sản đặc trưng cho món ăn đại diện của quán. Như vậy khi nhìn vào thực khách sẽ biết đâu là món ăn chủ đạo của nhà hàng.

thiet ke noi that nha hang hai san lam sao de tao su doc dao 4 - Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản - làm sao để tạo sự độc đáo ?
Mẫu trang trí ấn tượng

 

Trong nhà hàng hải sản việc thiết kế trang trí bể chứa nhà hàng hải sản tươi sống để tạo ấn tượng độc đáo. Bạn có thể xây những bể cá chân inox hoặc sắt không gỉ để đảm bảo vững chắc. Khi trang trí bể sử dụng hệ thống đèn phí dưới cùng các loại rong, tảo đem lại môi trường sống tự nhiên cho hải sản trong bể. Qua đó, thực khách sẽ tin tưởng vào chất lượng đồ ăn.

>>Xem thêm: Thiết kế bể nhà hàng hải sản khu vực nào là hợp lý nhất?

Màu xanh chủ đạo

Dùng màu săc của biển, thiên nhiên kích thích thị giác của người nhìn. Dùng màu xanh cho sơn tường, giấy dán tường cho nhà hàng hải sản. Ngoài ra bạn có thể vẽ một bức bích họa cảnh biển trên tường. Đem lại không gian mở thoáng mát, thực khách cũng có cảm giác như đang ngồi cạnh bờ biển với biển xang, nắng vàng.

thiet ke noi that nha hang hai san lam sao de tao su doc dao 3 - Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản - làm sao để tạo sự độc đáo ?
Màu xanh chủ đạo

Với những thực khách khó tính bạn nên chú trọng vào vệ sinh vật dụng nhà hàng cũng như thiết kế bể cá sao cho phù hợp với tiêu chẩn nhà hàng cao cấp. Có thể xây những bể cá thông minh, hiện đại tự thay nước hoặc hình con thuyền rất độc đáo. Với những gợi ý trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy được một vài gợi ý hay ho. Khiến không gian nhà hàng hải sản của bạn độc đáo hơn. Bạn có mong muốn tư vấn thiết kế nhà hàng hải sản hãy liên lạc với Ken Design. Công ty thiết kế chuyên nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng hải sản. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

>>Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng hải sản đảm bảo công năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button