Thi công nội thất nhà hàng hải sản đảm bảo công năng

thi cong noi that nha hang hai san dam bao cong nang 1 1067x800 - Thi công nội thất nhà hàng hải sản đảm bảo công năng

Nhà hàng hải sản hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hương vị món ăn phong phú, hấp dẫn. Nhưng bên cạnh hương vị, chủ đầu tư cũng nên hướng tới yếu tố không gian nhà hàng, đặc biệt là nội thất. Bởi nó tác động tới cảm nhận của thực khách nhiều nhất khi lựa chọn dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Lưu lại một số lưu ý trong quá trình thi công nội thất nhà hàng hải sản dưới đây để giúp bạn sở hữu không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng nhất.

Thi công bể chứa hải sản phù hợp

Các nhà hàng hải sản hiện nay thường thiết kế các bể chứa bên cạnh việc nuôi thủy sản giúp sản phẩm luôn tươi ngon thì đây là cách tăng thêm các dịch vụ, tiện ích cho nhà hàng với các trải nghiệm thực tế như lựa chọn loại hải sản trực tiếp để chế biến cho bữa ăn. Nó cũng giúp cho không gian nhà hàng có thêm nhiều điểm nhấn độc đáo, làm nổi bật những nét đặc trưng trong không gian của nhà hàng.

thi cong noi that nha hang hai san dam bao cong nang 2 - Thi công nội thất nhà hàng hải sản đảm bảo công năng
Thi công bể chứa hải sản phù hợp

Mặc dù vậy, việc thi công bể chứa hải sản lại không hề dễ dàng, bởi để thiết kế bể chứa hải sản trong nhà hàng cho phù hợp với thẩm mỹ và công năng chủ đầu tư cần phải tính toán dựa trên diện tích sử dụng, loại hải sản nuôi nhốt, mục đích của bể hải sản. Cùng với đó, chất liệu lựa chọn sử dụng cho bể chứa cũng cần được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động công năng luôn ổn định. Một số khu vực mà bạn có thể thi công bể chứa phù hợp nhất đó là: khu mặt tiền; trung tâm của nhà hàng; gần khu vực bếp….

>> Xem thêm: Thi công nội thất nhà hàng mất quá nhiều thời gian, lý do là gì?

Thi công nội thất khu vực bếp đầy đủ

Mặc dù hải sản mang lại hương vị món ăn tuyệt vời từ biển cả, nhưng việc nuôi nhốt và chế biến chúng lại vô cùng phức tạp. Trong quá trình này không tránh khỏi các loại khí thải, mùi hải sản sẽ phát sinh. Chính bởi vậy khi thi công nội thất khu vực bếp, cần đảm bảo một số khu vực như nhà kho, bồn rửa, khu chế biến…. được thiết kế khoa học, tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Khu vực bếp cần được khép kín với không gian phục vụ khách hàng hoặc được thiết kế ở một khu vực riêng biệt, tránh làm thức ăn có thể gây ám mùi lên quần áo hay khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

thi cong noi that nha hang hai san dam bao cong nang 3 - Thi công nội thất nhà hàng hải sản đảm bảo công năng
Thi công nội thất khu vực bếp đầy đủ

Bên cạnh các sản phẩm nội thất phục vụ cho việc chế biến sản phẩm thì hệ thống hút mùi bếp là thứ cần và không thể thiếu trong thi công nội thất bếp nhà hàng hải sản. Hệ thống này giúp không gian loại bỏ được những mùi khó chịu, gây ảnh hưởng tới thực khách. Đồng thời giúp cho không gian luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất. Khu vực kho hoặc chứa thực phẩm phải được thiết kế hợp lý, giúp chất lượng của nguyên vật liệu luôn tươi ngon. Tùy thuộc vào công suất sử dụng bếp mà chủ đầu tư có thể thiết kế và lựa chọn số bếp phù hợp cho nhà hàng của mình.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Thi công nội thất trong không gian nhà hàng

Không gian ăn uống phục vụ khách hàng luôn là điểm nhấn của sự chú ý, là tâm điểm của cả không gian. Bởi vậy nếu việc thi công nội thất nhà hàng của khu vực này không đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và công năng của nhà hàng. Nội thất của khu vực ăn uống chủ yếu là bàn ghế nhà hàng, quầy thu ngân cùng một số thiết bị nhà hàng phục vụ cho việc ăn uống. Muốn không gian nội thất khu vực này trở nên đẹp mắt và thu hút, kiểu dáng và màu sắc nội thất là những gì mà bạn cần chú ý.

thi cong noi that nha hang hai san dam bao cong nang 4 - Thi công nội thất nhà hàng hải sản đảm bảo công năng
Thi công nội thất trong không gian nhà hàng

Ngoài đẹp, thì việc thi công nội thất giúp đảm bảo công năng cũng là điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phải chú ý khoảng cách giữa các bàn ăn, ghế ngồi… đảm bảo cho không gian nhà hàng trở nên đẹp và thu hút hơn rất nhiều. Nếu cũng muốn sở hữu một không gian nhà hàng hải sản đẹp, chủ đầu tư đương nhiên phải tìm kiếm các đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Liên hệ với Ken Design để được tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng cụ thể và hợp lý nhất.

>> Xem thêm: Cách thi công nội thất nhà hàng tiết kiệm thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button