Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp bí quyết là gì?

thiet ke noi that nha hang don gian dep bi quyet la gi 4 1067x800 - Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp bí quyết là gì?

Nội thất nhà hàng là yếu tố tạo nên sự thu hút cho khách hàng, bởi vậy các chủ đầu tư cần hết sức chú ý khi thiết kế. Đặc biệt, không phải cứ cầu kỳ, đắt tiền, nhiều vật dụng mới mang lại nội thất đẹp. Đôi khi đơn giản nhưng hợp lý sẽ mang lại vẻ đẹp thu hút. Hãy để Ken Design bật mí bí quyết thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp nhé.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Để có thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp bạn cần tuân thủ theo phong cách mà thiết kế nhà hàng hướng tới. Tùy theo thực đơn, vốn đầu tư bạn có thể lựa chọn phong cách theo ý muốn, trao đổi với kiến trúc sư để tạo ra một bản thiết kế đặc sắc nhất. Lựa chọn phong cách thiết kế khá quan trọng, vì nó là chủ đề trong tổng thể thiết kế và các khu vực đều phải tuân thủ nhằm tạo ra sự thống nhất. Đó còn là điểm thu hút khách hàng và khiến họ nhận dạng ra nhà hàng của mình ở mọi địa điểm.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp

Có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn, nếu bạn kinh doanh món ăn Hoa bạn có thể thiết kế nhà hàng phong cách Trung Hoa, kinh doanh đồ ăn nhanh, bạn có thể thiết kế nhà hàng phong cách Industrial hoặc mô hình kinh doanh của bạn là tiệc cưới bạn có thể thiết kế phong cách Vintage hoặc cổ điển. Tùy theo nhu cầu và điều kiện, các chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp nhất, tạo nên nét đặc sắc cho nhà hàng, thuận lợi cho việc kinh doanh có lợi nhuận.

Sử dụng chất liệu nội thất hợp lý

Chất liệu nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp. Bởi, bạn vừa phải đáp ứng được phong cách chủ đạo của nhà hàng, vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng của thiết kế nhà hàng. Tùy theo mô hình kinh doanh, bạn có thể sử dụng chất liệu hợp lý. Đó có thể là chất liệu từ thiên nhiên, chất liệu công nghiệp hoặc chất liệu thủ công. Quan trọng, bạn cần tối giản, để không gian thoáng mát, tạo ra sự đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp
Thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp

Nếu thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, bạn có thể sử dụng các chất liệu như: sắt, gỗ bọc da, nỉ, đá,… giúp cho không gian trở nên khỏe khoắn, năng động và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với thiết kế nhà hàng phong cách cổ điển thì chuộng các vật liệu như: gỗ, da, đá hoa cương,… được chế tác cầu kì thể hiện vẻ đẳng cấp cho nhà hàng. Một số nhà hàng theo đuổi phong cách đồng quê, bạn có thể sử dụng các chất liệu từ tự nhiên như: mây, tre đan để khiến không gian trở nên thân thiện với tự nhiên, vừa đơn giản, vừa mang vẻ đẹp tinh tế.

Trang trí nhà hàng đơn giản đẹp

Trang trí nhà hàng phù hợp với thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp không khó, nhưng nó đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao. Vì vậy, nếu bạn không phải là một nghệ sĩ, hãy tìm đến các công ty thiết kế chuyên nghiệp để nhận được sự trợ giúp từ các kiến trúc sư. Bạn cần nhớ, trang trí nhà hàng không phải lấp đầy chỗ trống mà đó là tạo ra nét đặc trưng, thu hút cho nhà hàng. Bạn nên lựa chọn những nơi phù hợp để đặt treo tranh, đặt cây hay đặt decor trang trí hợp lý, tránh sự rườm rà rối mắt, hướng tới sự đơn giản trong thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến hệ thống ánh sáng và tuân thủ nguyên tắc phối màu 60:30:10 trong thiết kế thi công nhà hàng.

Trang trí thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp
Trang trí nội thất nhà hàng thu hút

Để có thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản đẹp và nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Với kinh nghiệm trên nhiều công trình thực tiễn, sự trẻ trung năng động cộng với tinh thần có trách nhiệm cao chúng tôi đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn và mang lại những công trình ưng ý nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay nhé, rất mong được hợp tác với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button