Thiết kế nhà hàng takeaway gọn nhẹ tiện ích độc đáo

Thiet Ke Nha Hang Takeaway Gon Nhe Tien Ich Doc Dao (2)

Bạn đang có ý định kinh doanh một nhà hàng take away? Bạn băn khoăn về cách bài trí và sắp xếp không gian như thế nào để thu hút khách hàng hiệu quả? Bạn mong muốn được tư vấn chi tiết về ý tưởng thiết kế nhà hàng takeaway gọn nhẹ, tiện ích và độc đáo? Bạn đã tìm đến đúng địa chỉ uy tín rồi đấy. Hãy cùng KenDesign bắt tay thực hiện luôn nhé.

Thiết kế ngoại thất nhà hàng đơn giản

Trên thực tế, kinh doanh loại hình takeaway, không gian không cần quá lớn nhưng vị trí phải dễ tìm, đường đi thuận lợi, có chỗ để xe cho khách và được tạo được điều kiện thuận lợi với đối tượng khách hàng mà quán đang hướng tới. Bởi vậy, bạn cũng không cần quan trọng hóa vấn đề thiết kế ngoại thất nhà hàng như không gian sang trọng đẳng cấp khác, hãy hướng đến sự đơn giản và đảm bảo yếu tố công năng thẩm mỹ trong quá trình hoạt động. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tạo điểm nhấn khác biệt cho khu vực này, bởi ngoại thất chính là bộ mặt của cả nhà hàng, là đại diện phong cách, chủ đề, khiến khách hàng bị cuốn hút.

Thiet Ke Nha Hang Takeaway Gon Nhe Tien Ich Doc Dao (4)

Để không gian này tạo được sự ấn tượng, chủ đầu tư hãy chú ý đến việc sử dụng yếu tố màu sắc và ánh sáng độc đáo. Chú ý đến cách thiết kế nhà hàng ăn nhanh có biển hiệu, logo ấn tượng. Đặc biệt, nên chú ý đến quang cảnh xung quanh nhà hàng, tránh để khách hàng bị khuất tầm nhìn bởi cây cối hay các yếu tố khác. Nếu có chỗ để xe rộng rãi sẽ là một lợi thế để bạn thu hút khách hàng hiệu quả. Thiết kế ngoại thất đơn giản không đồng nghĩa với đơn điệu kém sắc, đơn giản chỉ là không khoa trương và cường điệu hóa không gian mà thôi.

Thiết kế nội thất nhà hàng gọn nhẹ tiện ích

Sử dụng nội thất tối giản là một phương thức vô cùng hữu hiệu khiến không gian nhà hàng trở nên tiện ích và đơn giản. Thiết kế nội thất nhà hàng nên hướng đến sự gọn gàng, khoa học, loại bỏ tất cả các chi tiết gây cản trở hoạt động phục vụ khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư phải cân đối giữa khu vực quầy hàng với khu vực dành cho khách hàng. Không gian quầy bar phải bố trí thật khoa học để nhân viên thuận tiện làm đồ ăn nhanh cho khách hàng, không gian ăn uống của thực khách cần đảm bảo sự gọn gàng và thoải mái. Có như vậy, mới đảm bảo được tính gọn nhẹ cho không gian và tiện ích cho khách hàng.

Thiet Ke Nha Hang Takeaway Gon Nhe Tien Ich Doc Dao (1)

Đặc biệt, bàn ghế trong thiết kế nhà hàng takeaway thường không quá cầu kì về chất liệu và kiểu dáng. Bạn có thể sử dụng bàn ghế chất liệu gỗ công nghiệp, đa dạng về màu sắc kiểu dáng vừa khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bàn ghế có chất liệu sắt hay các loại ghế bọc da, ghế sofa êm ái mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, việc sắp xếp nội thất khoa học, tiện ích, chú ý đến giao thông trong nhà hàng cũng là điều giúp lấy lòng khách hàng hiệu quả.

Để thiết kế nhà hàng takeaway trở nên độc đáo

Nhiều chủ đầu tư thắc mắc, nếu đã tối giản về tất cả các yếu tố, vậy làm thế nào để không gian kinh doanh của họ trở nên thu hút? Xin thưa rằng, yếu tố màu sắc ánh sáng sẽ giúp bạn làm hài lòng khách hàng. Với thiết kế nhà hàng takeaway, đối tượng hướng đến là giới trẻ, học sinh, sinh viên, người đi làm bận rộn nên việc lựa chọn màu sắc trẻ trung, tươi sáng sẽ tạo nên không gian trẻ trung sẽ phù hợp và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí nhà hàng thu hút bằng hệ thống cây xanh phù hợp, hệ tranh treo tường hay vẽ trực tiếp lên tường ấn tượng.

Thiet Ke Nha Hang Takeaway Gon Nhe Tien Ich Doc Dao (3)

Bạn cũng có thể tạo ra khu checkin, bởi giới trẻ rất thích chia sẻ kỉ niệm và các khoảnh khắc trong ngày lên mạng xã hội thông qua hình ảnh. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến hệ thống đèn nhà hàng, sử dụng các loại bóng đèn độc đáo, đảm bảo thẩm mỹ và công năng. Đặc biệt, để thiết kế nhà hàng takeaway trở nên thu hút, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng KenDesign để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ của chính mình, sẵn sàng mang đến bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, tuyệt vời nhất, khiến bạn hài lòng. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với KenDesign để nhận được thật nhiều ưu đãi ngập tràn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button