Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh

Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Tai Ho Chi Minh (1)

Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng sẽ thực sự thành công và phát triển tại thị trường Hồ Chí Minh nếu chủ đầu tư nghiêm túc đầu tư và thực sự đổ công sức vào tìm hiểu. Bạn cần nắm được các tiêu chuẩn thiết kế, những lưu ý căn bản cùng cách xây dựng tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh

Để sở hữu thiết kế lẩu nướng đẹp tại Hồ Chí Minh, tạo sự thu hút khách hàng cao và mang lại hiệu quả kinh doanh lớn, chủ đầu tư cần nắm được các tiêu chuẩn trong thiết kế, áp dụng một cách chuẩn chỉnh vào công trình. Bạn cần đảm bảo được tính khoa học, gọn gàng và đảm bảo công năng trong toàn bộ không gian nhà hàng. Nội thất cần được bố trí khoa học và tiện lợi, tạo ra không gian ăn uống rộng rãi, thoáng mát, đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Để thực hiện được công việc này, chủ đầu tư cần tính toán cụ thể trong việc sắp xếp bàn ghế nhà hàng, bố trí khu vực hợp lý, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều này sẽ tác động đến cảm xúc cũng như sự đánh giá của khách hàng dành cho nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh
Đảm bảo tính khoa học trong không gian

Nhà hàng lẩu nướng mang đặc trưng khác biệt so với nhà hàng khác, do quá trình khách hàng tự phục vụ, nấu nướng đồ ăn. Vì vậy, để thiết kế nhà hàng lẩu nướng thực sự thành công, chủ đầu tư cần đảm bảo yếu tố vệ sinh sạch sẽ, không gian thông thoáng và hệ thống hút mùi hiệu quả. Chủ đầu tư cần giải quyết được vấn đề hạn chế mùi thức ăn cũng như dầu mỡ không bị bắn vào người thực khách, hạn chế thấp nhất mùi thức ăn ám lên người khách hàng. Bên cạnh đó, một số tiêu chuẩn về sử dụng màu sắc, ánh sáng trong không gian cũng cần thực hiện chuẩn chỉnh. Hãy đảm bảo thiết kế của mình đạt tiêu chuẩn về công năng và thẩm mỹ.

Lưu ý thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh

Ken Design sẽ đưa ra một vài lưu ý đến chủ đầu tư giúp thiết kế nhà hàng trở nên chuẩn chỉnh, giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện. Trước hết, bản thiết kế của bạn cần đảm bảo công năng, phân chia khu vực hợp lý, từ khu ăn uống chung, phòng Vip, khu vực chế biến, quầy thu ngân,… sắp xếp hợp lý, thuận tiện cho khách hàng cũng như nhân viên phục vụ. Chủ đầu tư cần xử lý khói trong quá trình nướng, đảm bảo hệ thống hút khử mùi đảm bảo công năng, thực hiện được nhiệm vụ của mình.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh

Đặc biệt, việc thiết kế, sử dụng hệ thống điện, sử dụng bếp nướng, bếp lẩu cần đảm bảo an toàn, không xảy ra sai sót, hạn chế nguy cơ lỗi tối đa. Bên cạnh đó, sự gọn gàng khoa học là rất cần thiết, bạn không nên sắp xếp quá nhiều bàn ăn mà không chú ý đến không gian lối đi, khiến khách hàng bị cảm giác bí bách. Do vậy, thay vì “nhồi nhét”, khiến không gian thiết kế nội thất nhà hàng trở nên nặng nề, chủ đầu tư cần đặt yếu tố khoa học và gọn gàng lên hàng đầu.

Để thiết kế nhà hàng trở nên ấn tượng, thu hút

Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng trở nên ấn tượng, thu hút, chủ đầu tư cần trang trí nhà hàng với những điểm nhấn độc đáo, mang đến không gian độc đáo, thể hiện tính thẩm mỹ cao. Thay vì trang trí dàn trải, chủ đầu tư nên tập trung vào những chi tiết chính, khiến không gian nổi bật và thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, việc trang trí cần phù hợp với đặc trưng từng phong cách, phù hợp với văn hóa từng khu vực, tạo nên nét đẹp phù hợp. Những yếu tố trang trí như cây xanh, ảnh treo tường cũng rất hiệu quả, mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, góp phần vào khử mùi một cách hiệu quả trong không gian.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng tại Hồ Chí Minh
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design

Nếu bạn đang có dự định theo đuổi mô hình này tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến bạn những công trình thu hút nhất. Hiện nay, Ken Design đang chạy rất nhiều chương trình tri ân khách hàng, vì vậy hãy liên hệ hợp tác để nhận ưu đãi ngập tràn nhé. Chúng tôi sẵn sàng song hành cùng bạn trên mọi chặng đường, mang đến bạn những công trình chuẩn chỉnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button