Thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ: tư vấn thiết lập không gian hiệu quả

Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq Tu Van Thiet Lap Khong Gian Hieu Qua (1)

Nhà hàng lẩu nướng BBQ hiện không còn là mô hình kinh doanh xa lạ trên thị trường Việt Nam. Ngược lại, mô hình này còn thể hiện tính ưu Việt và chiếm được trọn vẹn cảm tình với nhiều chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Vì vậy, nếu có ý định làm giàu từ thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ hãy bắt đầu từ đây, tham khảo và lắng nghe KenDesign tư vấn thiết lập không gian hiệu quả bạn nhé.

“Thời điểm vàng” trong kinh doanh nhà hàng lẩu nướng BBQ

Trên thực tế, mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng nhận được sự quan tâm từ rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc. Bởi mô hình này thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng và dễ dàng thành công ở nhiều khu vực khác nhau. Với một không gian bố trí nội thất khoa học, thiết bị nấu đơn giản bạn đã có thể khiến các bạn sinh viên, các đối tượng người lao động chân tay mê mẩn. Đầu tư hơn nữa, bạn có thể thiết kế nhà hàng ấn tượng, độc đáo, đầu tư giá trị công năng và thẩm mỹ bạn có thể thu hút khách hàng thượng lưu, thu nhập cao nhanh chóng. Thành công hay không là do bạn chủ động thực hiện và tạo bước đệm cho chính mình.

Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq Tu Van Thiet Lap Khong Gian Hieu Qua (3)

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, các mô hình kinh doanh nhà hàng ăn uống đang bắt đầu hoạt động trở lại và tiến tới thu phục khách hàng sau thời gian dài vắng bóng. Sau làn sóng phá sản, chắc chắn thị trường sẽ đón những đợt sóng mới, khởi động mạnh mẽ các mô hình kinh doanh trên toàn quốc, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho chủ đầu tư. Chưa dừng lại ở đó, mùa thu đang cận kề, mùa đông đã sắp tới, nhu cầu sử dụng dịch vụ lẩu nướng sẽ đạt đến cao trào. Khách hàng sẽ mê đắm mê đuối tiếng lèo xèo, lách tách của thịt nướng, tiếng nước lẩu sôi sùng sục vào mùa lạnh giá. Vì vậy, đây chính là “thời điểm vàng” để chủ đầu tư thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ.

Tạo điểm khác biệt cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ

Để thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ của bạn trở nên khác biệt và tạo được hiệu ứng cao trên thị trường kinh doanh hiện nay, hãy đầu tư vào hệ thống nội thất, đặc biệt là bếp nướng và hút mùi. Bạn nên sử dụng bếp nướng không khói tại bàn, đây là loại bếp đặt tại ngay bàn, dùng để nướng các món ăn đặc biệt là hải sản BBQ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc…Bếp có ống hút khói được thi công lắp đặt thành hệ thống hút khói chuyên nghiệp dẫn chúng đi ra ngoài. Đồng thời với sức hút như vậy cũng làm cho than được đỏ hồng hơn, giúp thức ăn chín đều và nhìn ngon hơn các cách nướng khác.

Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq Tu Van Thiet Lap Khong Gian Hieu Qua (2)

Đặc trưng của những nhà hàng lẩu nướng là phục vụ rất nhiều những món nướng trong không gian trong nhà có lắp đặt điều hòa. Vì vậy, yêu cầu đầu tiên bạn cần phải đặt lên hàng đầu là thiết kế nhà hàng lẩu nướng có không gian thông thoáng, không ám mùi thức ăn. Hiện nay đang có 2 loại hút mùi chính cho các nhà hàng lẩu nướng để hạn chế khói và mùi thức ăn là: hệ thống hút mùi âm và hệ thống hút mùi dương.Đặc điểm chung của 2 loại hút mùi này là giúp hút mùi khói, thức ăn trong quá trình khách hàng nướng thực phẩm sống. Các hệ thống này sẽ được thiết kế, lắp đặt tại bàn riêng dành cho 4-6 người ăn. Vì vậy, hãy tham khảo ý tưởng trên và tạo điểm nhấn khác biệt bạn nhé.

Hợp tác thiết kế thi công nhà hàng cùng KenDesign

KenDesign là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào bởi tất cả các công trình đã và đang thực hiện, mang đến sự tự tin ngập tràn cho chủ đầu tư. Để có được uy tín như ngày hôm nay, KenDesign đã rất cố gắng và nỗ lực trong từng bước tiến, tối ưu hóa các giai đoạn thực hiện cũng như thực hiện bài bản kế hoạch đặt ra trong tiến trình thiết kế. Đến với KenDesign bạn sẽ được tư vấn và định hướng phong cách phù hợp và đạt chuẩn với mô hình kinh doanh lẩu nướng BBQ. Bạn sẽ bất ngờ với thời gian thiết kế thi công nhà hàng trọn gói “tốc độ” của chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rõ giá trị công năng thẩm mỹ cần có.

Thiet Ke Nha Hang Lau Nuong Bbq Tu Van Thiet Lap Khong Gian Hieu Qua (4)

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ giúp bạn thiết kế nhà hàng lẩu nướng BBQ đẹp nhất, tiết kiệm được chi phí đầu tư đồng thời lắng nghe tư vấn và tìm hướng đầu tư kinh doanh hiệu quả. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button