Thiết kế nhà hàng đẹp – bí quyết thành công trong kinh doanh

Thiet Ke Nha Hang Dep Bi Quyet Thanh Cong Trong Kinh Doanh (1)

Định nghĩa “đẹp” trong mỗi người khác nhau và “đẹp” trong nhà hàng cũng được thiết lập và đón nhận theo nhiều cách riêng biệt. Vậy thiết kế nhà hàng đẹp đóng vai trò như thế nào trên quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu kinh doanh nhà hàng của bạn? Làm thế nào để sở hữu một thiết kế đẹp? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Ken Design để tìm câu trả lời nhé.

Thiết kế nhà hàng đóng vai trò quan trọng như thế nào?

Bạn không thể tự nhiên “biến hóa” mảnh đất trống thành một công trình nhà hàng đồ sộ, bạn lại càng không thể “phù phép” không gian mặt bằng nham nhở, cũ kỹ thành một thiết kế nhà hàng đảm bảo công năng thẩm mỹ. Bạn không thể thực hiện nếu không có kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và kế hoạch bài bản. Bởi vậy, thiết kế nhà hàng là một trong những giai đoạn đầu tiên giúp bạn định hình mọi thứ, từ mô hình kinh doanh đến phong cách chủ đề nhà hàng cùng phương hướng xây dựng thiết lập công năng của nhà hàng khi đi vào hoạt động chuyên nghiệp. Nói cách khác, việc xây dựng ý tưởng thiết kế nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc gây dựng và phát triển nhà hàng.

Thiet Ke Nha Hang Dep Bi Quyet Thanh Cong Trong Kinh Doanh (3)
Thiết kế nhà hàng đẹp

Thiết kế nhà hàng giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện phác họa ý tưởng trên các công cụ chuyên nghiệp, giúp bạn hình dung rõ nhất về công trình ước mơ của mình. Bạn sẽ nhận được bản vẽ 2D, thể hiện công năng từng khu vực trong nhà hàng, giúp bạn hiểu rõ về tổng thể thiết kế thông qua các lát cắt chi tiết khu vực. Bạn sẽ được ngắm nhìn bản vẽ 3D nhà hàng, đây là lúc bạn nhìn nhận rõ hơn về thiết kế, hình dung ra công trình thực tế khi được hoàn thiện. Và cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật nhà hàng, chứa đựng các thông số kỹ thuật, phục vụ cho quá trình thi công nhà hàng. Bởi vậy, có thể nói thiết kế nhà hàng là giai đoạn vô cùng quan trọng.

Làm thế nào để thiết kế nhà hàng đẹp, thu hút?

Thiết kế nhà hàng đã khó, để thiết kế nhà hàng đẹp, thu hút lại khó hơn gấp bội. Vậy làm thế nào để thiết kế của bạn xứng tầm với định nghĩa “đẹp”, góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh? Trước tiên, bạn cần tìm kiếm lựa chọn phong cách thiết kế, đón đầu xu hướng, thể hiện được điều mà đối tượng khách hàng bạn hướng đến mong muốn. Đó không thể là phong cách nhàm chán, lỗi thời, cũ kỹ và không có gì đặc sắc. Chủ đầu tư cần dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà hàng, theo đuổi các phong cách được đón nhận nhiệt tình và tạo được tiếng vang như: nhà hàng phong cách hiện đại, industrial hiện đại hoặc một số phong cách được đánh giá cao như tân cổ điển, đồng quê,…

Thiet Ke Nha Hang Dep Bi Quyet Thanh Cong Trong Kinh Doanh (4)
Thiết kế nhà hàng chuẩn phong cách

Cùng với đó, chủ đầu tư cần ứng dụng phù hợp vào mô hình thiết kế của mình, thể hiện được đẳng cấp cùng tính chuyên nghiệp của mình. Sự phù hợp và khoa học phải được đặt lên hàng đầu, mang đến khách hàng không gian thông thoáng, đảm bảo công năng, tính ứng dụng cao cùng sự linh hoạt cần thiết. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần tinh tế trong cách trang trí nhà hàng, tạo ra không gian ấn tượng thu hút bằng những nét đẹp lãng mạn, hiện đại, sang trọng hay ấm cúng thân thuộc gần gũi, tùy theo chủ đề và phong cách mà nhà hàng hướng đến. Đặc biệt, bạn cần sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp.

Hợp tác thiết kế nhà hàng cùng Ken Design

Để sở hữu thiết kế nhà hàng đẹp, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, bởi họ có trình độ, kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn thực hiện công trình ước mơ, lên ý tưởng thiết kế độc đáo, cung cấp bản vẽ chuẩn chỉnh, giúp bạn chinh phục thị trường kinh doanh một cách ấn tượng. Nếu bạn đang băn khoăn trong quyết định của mình, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty cổ phần nội thất Ken Design. Bởi:

  • Ken Design tự hào đi đầu trong lĩnh vực set up nhà hàng, tư vấn kinh doanh cùng thiết kế thi công nhà hàng uy tín. Ken Design đã hợp tác thực hiện hàng trăm công trình, cả trong và ngoài nước.
Thiet Ke Nha Hang Dep Bi Quyet Thanh Cong Trong Kinh Doanh (2)
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design
  • Ken Design có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kỹ năng cùng trình độ chuyên môn cao. Đồng thời Ken cũng có đội ngũ thi công kinh nghiệm đầy mình thông qua các công trình thực tiễn, chắc chắn mang đến bạn những công trình chất lượng nhất.
  • Ken Design có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá khi thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, mang đến chủ đầu tư những gói ưu đãi nhất, tiết kiệm nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button