Thiết kế nhà hàng buffet – giải mã sự thành công

Thiet Ke Nha Hang Buffet Giai Ma Su Thanh Cong (2)

Để thành công với mô hình kinh doanh nhà hàng buffet chủ đầu tư cần sở hữu nhiều yếu tố. Một trong số đó là thiết kế nhà hàng buffet đẹp, chuẩn công năng thẩm mỹ, giúp thu hút tối đa khách hàng. Vậy đâu là bí quyết thành công? Đâu là đáp án cho câu hỏi thực hiện như thế nào? Hãy cùng Ken Design giải mãi sự thành công của nhé.

Đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho nhà hàng nói chung và xây dựng phát triển thương hiệu nhà hàng nói riêng. Nội thất nhà hàng có đảm bảo công năng thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, thể hiện tính linh hoạt đa nhiệm thì thiết kế mới trở nên thu hút, thể hiện tính chuyên nghiệp. Bởi vậy, chủ đầu tư cần thiết kế nội thất đạt chuẩn:

Bố trí nội thất trong nhà hàng buffet

Việc bố trí nội thất trong nhà hàng buffet không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ không gian, còn giúp hoạt động của nhân viên trở nên chuyên nghiệp và sự di chuyển, dùng bữa của khách hàng trở nên thuận lợi. Bởi vậy, vị trí đặt bàn tiệc đứng phải cân đối với bàn ngồi của khách, bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, khoa học, đảm bảo cho khách hàng có thể di chuyển thoải mái và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, quầy thu ngân, quầy bar, bàn phục vụ phải đặt ở vị trí thuận tiện, dễ thấy, dễ tìm.

Thiet Ke Nha Hang Buffet Giai Ma Su Thanh Cong (3)
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp

Số lượng nội thất trong nhà hàng

Một trong những điều cần chú ý tiếp theo là số lượng các sản phẩm, thiết bị hoặc dụng cụ được sử dụng trong nhà hàng. Bạn cần đảm bảo về số lượng, chất lượng cũng như tính linh hoạt của chúng, đảm bảo phục vụ được số lượng khách hàng đông. Số lượng bàn ghế nhà hàng sư dụng tùy thuộc vào diện tích và loại hình buffet mà nhà hàng lựa chọn. Ngoài ra, các dụng cụ ăn uống được sử dụng trong thiết kế cũng cần sắp xếp gọn gàng và đầy đủ.

Thiết kế quầy buffet nhà hàng đẹp

Thiết kế quầy buffet đạt chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng, tạo nên linh hồn của buổi tiệc, khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng và bị cuốn hút. Bởi vậy, quầy buffet phải đủ rộng và thuận tiện cho khách hàng di chuyển, chọn món mà không gặp phải sự bất tiện nào. Một số lưu ý về thiết kế quầy buffet như sau:

  • Quầy buffet nên đặt gần ở trung tâm nhà hàng: đây là vị trí gần tất cả các bàn ăn, vậy nên tạo sự thuận lợi cho khách hàng, giúp họ dễ dàng lấy đồ ăn mà không phải di chuyển quá xa hay gặp trở ngại.
Thiet Ke Nha Hang Buffet Giai Ma Su Thanh Cong (1)
Thiết kế quầy buffet đảm bảo công năng thẩm mỹ
  • Quầy buffet có độ cao hợp lí: bởi nhà hàng sẽ đón đa dạng đối tượng khách hàng, bạn cần đảm bảo độ cao của quầy, giúp thực khách dễ dàng quan sát và lựa chọn đồ ăn.
  • Quầy buffet đảm bảo an toàn vệ sinh: phải sử dụng nồi có nắp đậy chứa những món cần giữ ấm, đảm bảo chất chất lượng món ăn cũng như giữ vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, khi chọn mua quầy hay thiết kế quầy buffet cho nhà hàng chủ đầu tư cần chú ý đến chất liệu quầy. Hãy chọn những vật liệu sang và sáng như inox, đồng… sẽ tạo cảm giác sạch sẽ, bắt mắt hơn trong mắt thực khách. Có như vậy, thiết kế nhà hàng buffet mới tạo được sức hút, mang đến giá trị thẩm mỹ cao, giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả.

Hợp tác thiết kế nhà hàng buffet cùng Ken Design

Một trong những yếu tố tạo nên thiết kế nhà hàng buffet là đơn vị hợp tác chuyên nghiệp. Bởi họ đã góp một phần không nhỏ vào dự án và công trình của bạn, giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, cung cấp bản vẽ 2D, phối cảnh 3D và bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công. Bên cạnh đó, họ cũng giúp bạn giảm thiểu các rủi ro cùng chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế thi công nhà hàng. Bởi vậy, nếu bạn đang có dự định, hãy liên lạc với công ty cổ phần nội thất Ken Design, bởi:

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi nơi, mọi lúc. Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng nghiệp vụ tốt đồng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chắc chắn sẽ mang đến bạn những công trình chất lượng nhất.
Thiet Ke Nha Hang Buffet Giai Ma Su Thanh Cong (4)
Hợp tác thiết kế cùng Ken Design
  • Công ty thiết kế nhà hàng Ken Design đã thực hiện hàng trăm công trình trong và ngoài nước, mang đến sự hài lòng cho tất cả các chủ đầu tư. Chúng tôi có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, thuận tiện gặp mặt trao đổi trực tiếp với khách hàng.
  • Ken Design có rất nhiều chương trình ưu đãi, mang đến khách hàng những lợi ích to lớn nhất. Vì vậy, hãy liên hệ hợp tác với Ken Design ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button