Thi công quán ăn: quá trình sáng tạo không gian hiệu quả

Thi Cong Quan An Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Hieu Qua (1)

Thi công là giai đoạn quan trọng, đóng vai trò vô cùng to lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu nhà hàng. Quá trình này cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, xây dựng phương án phù hợp và thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu thi công quán ăn, hãy theo dõi thông tin chi tiết bài viết dưới đây bạn nhé.

Lưu ý trong thi công quán ăn

Thi công cần có sự cẩn trọng, tỉ mỉ và chuyên nghiệp, bởi vậy chủ đầu tư không nên bỏ qua các lưu ý mà KenDesign chia sẻ. Hãy chắc rằng mình luôn chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thi công quán bạn nhé. Sự chuẩn bị luôn là điều cần thiết cho mọi công việc, giúp quá trình trở nên dễ dàng và đạt kết quả cao. Bạn nên chuẩn bị tốt về bản vẽ, nó sẽ giúp thẩm mỹ và công năng của quán được đảm bảo hơn. Chuẩn bị vật liệu thi công và các sản phẩm nội thất như bàn ghế, quầy kệ, đảm bảo cho quá trình thi công nhà hàng đúng tiến độ và nhanh chóng nhất.

Thi Cong Quan An Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Hieu Qua (4)

Đồng thời, hãy đảm bảo về đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo thực hiện quá trình thi công hiệu quả và chất lượng nhất. Chủ đầu tư cũng cần ghi nhớ rằng, bạn không nên có sự thay đổi bản vẽ trong quá thi công nếu chưa có sự thống nhất với kiến trúc sư. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thi công, thậm chí là tính thẩm mỹ và công năng. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ trong quá trình thiết kế hoặc thi công quán ăn cũng có thể phá hỏng cả một công trình. Ngoài ra, tìm kiếm phương pháp thi công phù hợp cũng là điều bạn cần đảm bảo, nó giúp cho thời gian, tiến độ thi công luôn nhanh chóng, bám sát.

Lựa chọn phương pháp thi công quán phù hợp

Trên thực tế, thi công quán ăn là quá trình đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cẩn trọng, nhanh nhưng đảm bảo sự an toàn và chất lượng. Vì vậy, lựa chọn phương pháp thi công phù hợp là điều vô cùng quan trọng giúp công trình của bạn thành công nhanh chóng. Bạn cần phải hiểu rằng, mỗi vật liệu hoặc hạng mục thi công, cần phải tìm hiểu về những đặc trưng, đặc tính cũng để tìm ra cách thi công phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ và công năng của quán ăn. Những chất liệu đặc biệt như kính, tre, khung thép hoặc gỗ đều cần có các biện pháp thi công và bảo quản khác nhau. Nếu quán ăn của bạn cũng sử dụng những chất liệu này, hãy đảm bảo chúng luôn được thi công đúng cách.

Thi Cong Quan An Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Hieu Qua (3)

Chưa dừng lại ở việc lựa chọn phương án thi công phù hợp, chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công cũng cần phải có những phương án dự phòng nhằm giải quyết những vấn đề phát sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thiết kế thi công quán ăn ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh của nhà hàng, nếu không được thi công chuẩn xác, bản vẽ thiết kế dù có đẹp đến đâu cũng sẽ không có tính ứng dụng. Vì vậy, hãy lựa chọn và trao niềm tin đến một đơn vị thiết kế thi công uy tín, giúp bạn có được không gian nhà hàng ưng ý nhé.

Quy trình thi công quán ăn hoàn chỉnh của KenDesign

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về giai đoạn thi công quán ăn phức tạp, KenDesign sẽ chia sẻ quy trình làm việc của mình. Cụ thể như sau:

  1. Kiểm tra hiện trạng mặt bằng, duyệt hồ sơ kỹ thuật cùng phương án 3D.
  2. Dự toán chi phí thi công quán. Dựa trên những vật liệu dùng cho kiến trúc, nội thất để tính toán chi phí dự kiến. Từ đó có thể điều chỉnh thêm bớt đi so với vốn ban đầu mà chủ đầu tư có.
  3. Trình vật liệu mẫu và chốt phương án thi công phù hợp.
  4. Nhận mặt bằng và tiến hành thi công. Tùy vào chất liệu sử dụng trong nhà hàng: khung thép, gỗ, da,.. nên cần thống nhất những phương pháp và thời gian thi công trước đó.
  5. Nghiệm thu và bàn giao công trình.
  6. Bảo hành (1 năm) và bảo trì (3 năm) công trình theo đúng hợp đồng.

Thi Cong Quan An Quy Trinh Sang Tao Khong Gian Hieu Qua (2)

KenDesign là công ty chuyên thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kiến thức kỹ năng, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư. Vì vậy, hãy nhanh tay nhấc mấy và liên hệ với KenDesign để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí bạn nhé. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong các dự án tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button