Ưu điểm và quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Tu Van Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi 2 (3)

Việc theo đuổi dịch vụ trọn gói thiết kế, thi công, vận hành nhà hàng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, giúp bạn hoàn thiện công trình nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm thực tiễn cho việc thiết kế thi công nhà hàng trọn gói bạn nhé.

Ưu điểm của việc thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Để hiểu rõ về ưu điểm của quy trình này, bạn cần biết rằng thiết kế thi công nhà hàng trọn gói là dịch vụ do một đơn vị thiết kế thi công cung cấp, họ sẽ kí kết hợp đồng với bạn và thực hiện công trình từ A đến Z, bao gồm cả thiết kế và thi công. Điều này đồng nghĩa với việc, công ty đồng hành sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về công trình của bạn từ lúc bắt đầu xây dựng ý tưởng, cho đến khi hoàn thiện công trình và bảo dưỡng công trình. Dịch vụ này mang đến vô vàn lợi ích cho chủ đầu tư từ tiết kiệm tiền bạc đến thời gian thực hiện, từ an toàn đến hiệu quả.

Tu Van Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi 2 (4)

Chủ đầu tư sẽ không phải tốn kém thời gian tìm kiếm, lựa chọn, đàm phán với hai công ty thiết kế và thi công riêng biệt. Hơn nữa, khi xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện thi công nhà hàng, phương án giải quyết sẽ đưa ra nhanh hơn, bạn không tốn thời gian đàm phán với hai đơn vị riêng biệt. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nhờ những gói ưu đãi. Các công ty, đơn vị hợp tác chuyên nghiệp sẽ đưa ra những mức chi phí hợp lý, phù hợp với vốn đầu tư và mô hình kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ dành cho bạn các ưu đãi như: giảm chi phí thiết kế, thuê nhân công và mua vật liệu, đồ decor với giá hợp lý.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Trên thực tế, quá trình thiết kế thi công nhà hàng không hề đơn giản, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, thậm chí đình trệ thực hiện công trình nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn vật liệu trước khi tiến hành thực hiện dự án. Điều này sẽ đảm bảo được hiệu quả thời gian, tính chuẩn xác cũng như an toàn trong thi công. Cùng với đó, chủ đầu tư nên trao đổi với đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp mỗi khi có ý định thay đổi chi tiết bản vẽ hay nảy sinh một chủ đề bên lề. Bên cạnh đó, hãy giữ tương tác trong toàn bộ quá trình thiết kế thi công, hạn chế những bất đồng xảy ra và có phương án xử lý kịp thời, nhanh chóng khi có trở ngại.

Tu Van Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi 2 (2)

Đặc biệt, hãy hiểu rõ các thông số kỹ thuật trong bản vẽ, nắm được quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, từ đó thực hiện nghiêm chỉnh và hiệu quả. Thông thường, quy trình trọn gói được tiến hành như sau:

Bước 1: Tìm kiếm tiếng nói chung, chốt hợp đồng thiết kế

Bước 2: Gặp gỡ, khảo sát hiện trạng mặt bằng và trao đổi ý tưởng trực tiếp với chủ đầu tư

Bước 3: Xây dựng bản vẽ 2D, 3D và hồ sơ kỹ thuật

Bước 4: Dự toán chi phí cho toàn bộ công trình

Bước 5: Chốt vật liệu và phương án thi công

Bước 6: Nhận mặt bằng và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng thi công

Bước 7: Tiến hành thi công

Bước 8: Nghiệm thu công trình và bàn giao

Bước 9: Bảo hành và bảo trì

KenDesign đối tác tin cậy của chủ đầu tư

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói sẽ mang đến hiệu quả cao nếu chủ đầu tư tìm kiếm được đơn vị đồng hành chuyên nghiệp và uy tín. Bởi đơn vị này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sáng tạo không gian kinh doanh an toàn, hiệu quả và thu hút. Và không đâu khác, đó chính là Ken Design – đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Bạn nên lựa chọn chúng tôi làm người bạn đồng hành với công trình của mình. Bởi chúng tôi có thể cùng bạn hợp tác dù bạn ở bất cứ đâu, ở địa đầu tổ quốc hay ở cuối đất mũi Cà Mau.

Tu Van Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi 2 (1)

Với 3 chi nhánh trên toàn quốc Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã thiết kế thi công hàng trăm công trình trong và ngoài nước, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi tự hào với những công trình chất lượng đã thực hiện  cùng việc tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong thực tiễn thi công. Bấy nhiêu thôi cũng đủ giúp bạn sáng tạo không gian kinh doanh hiệu quả, ấn tượng. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy liên hệ với KenDesign để được tư vấn thiết kế thi công nhà hàng trọn gói nhanh chóng miễn phí?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button