Giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Giup Ban Hieu Ro Hon Ve Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi (2)

Trên thực tế, dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói ngày càng thể hiện được tính ưu Việt trên thị trường kinh doanh chuyên nghiệp hiện nay. Vậy, với tư cách là tân chủ đầu tư, bạn đã hiểu rõ quy trình này để tự tin xây dựng dự án ước mơ của mình? Hãy cùng KenDesign tìm hiểu chi tiết hơn nữa thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói – phương án hiệu quả

Phương pháp thiết kế thi công trọn gói được đánh giá là giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian, chi phí thậm chí là cả công sức nghiên cứu. Bởi vậy, đây được coi là phương án hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích ngập tràn cho bạn. Sử dụng dịch vụ này từ đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về công trình của bạn từ lúc bắt đầu lên ý tưởng, cho đến khi hoàn thiện công trình và bảo dưỡng công trình đúng như đã bàn bạc. Bạn cũng không cần lo lắng về thời gian, kế hoạch có sự chênh lệch bởi kế hoạch làm việc sẽ được lên trước khi ký kết hợp đồng, đảm bảo cho không gian nhà hàng của bạn “lên sóng” đúng thời gian.

Giup Ban Hieu Ro Hon Ve Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi (3)

Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa tiền bạc từ việc nhận những ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi, hay nhờ tư vấn thi công hiệu quả cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Các công ty chuyên nghiệp cũng sẽ dành cho bạn các ưu đãi như: miễn phí vận chuyển nội thất, giảm giá nội thất, thuê nhân công với giá hợp lý. Bên cạnh đó, bạn khi xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện công trình, phương án giải quyết sẽ đưa ra nhanh hơn, bạn không mất thời gian đàm phán với hai đơn vị riêng biệt là thiết kế nhà hàng đẹp và thi công.

Các yếu tố cần chú ý khi lựa chọn thiết kế thi công trọn gói

Quá trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói mang đến rất nhiều hiệu quả, tuy nhiên nếu không hiểu rõ và thực hiện chuẩn chỉnh sẽ không có tác dụng. Vì vậy, bạn cần chú ý một số yếu tố như hiểu rõ đây là một quá trình thống nhất và liền mạch. Và để quá trình này được diễn ra liền mạch và thống nhất, chủ đầu tư cần phải bàn bạc về tiến độ bàn giao cũng như kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn thiết kế hoặc thi công, nó sẽ giúp chủ đầu tư đảm bảo và kiểm soát thời gian một cách tốt nhất.

Giup Ban Hieu Ro Hon Ve Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi (1)

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần chú ý đảm bảo chi phí đầu tư, nguyên vật liệu và thời gian thực hiện trong suốt quy trình thực hiện. Để đảm bảo quá trình này diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, chủ đầu tư cần phải lên kế hoạch cụ thể và đảm bảo kĩ lưỡng về mọi mặt trang thiết bị cũng như chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đàm phán với đơn vị thiết kế thi công nhà hàng nhanh chóng, thống nhất ngay từ ban đầu, đảm bảo không có thêm bất kỳ những phụ thu hay phụ phí nào.

Quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói của KenDesign

Nhằn giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm việc của chúng tôi, bài viết sẽ đưa ra thông tin về quy trình thiết kế thi công nhà hàng trọn gói như sau:

Bước 1: Chuẩn bị trước khi thiết kế thi công.

Bước 2: Gặp gỡ, bàn bạc và chốt ý tưởng với công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp.

Bước 3: Phác thảo bản vẽ 2D, 3D và bản vẽ kỹ thuật nhà hàng.

Bước 4: Dự toán chi phí cho toàn bộ công trình.

Bước 5: Báo giá, chốt vật liệu.

Bước 6: Nhận mặt bằng và thống nhất phương pháp thi công.

Bước 7: Tiến hành thi công,

Bước 8: Nghiệm thu công trình và thực hiện bảo hành lâu dài.

Giup Ban Hieu Ro Hon Ve Thiet Ke Thi Cong Nha Hang Tron Goi (4)

Trên đây là những lời khuyên của công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp KenDesign dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế thi công số 1 trên toàn quốc, với cơ sở ở cả 3 miền, đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, dự toán, kiến trúc sư có trình độm kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn tốt, đảm bảo đủ điều kiện giúp chủ đầu tư có được một không gian ưng ý với thời gian và chi phí phù hợp.

Đội thi công luôn đặt chất lượng, sự tận tâm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, mang tới cho bạn những không gian ẩm thực đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button