Thi công nhà hàng bằng tre có khó không?

thi cong nha hang bang tre co kho khong 4 1067x800 - Thi công nhà hàng bằng tre có khó không?

Tre là vật liệu quen thuộc và dân dã trong cuộc sống thường nhật của người Việt. Sử dụng tre trong thiết kế thi công sẽ đem đến không gian ấm áp, gần gũi, nhấn mạnh nét giản dị cùng vẻ đẹp tinh tế. Tuy nhiên để thi công nhà hàng bằng tre đảm bảo công năng, thẩm mỹ không hề dễ dàng.

Ưu điểm thi công nhà hàng bằng tre

Sự khác biệt, nét sáng tạo cùng không gian thu hút là ưu điểm của chất liệu tre trong thi công nhà hàng. Trên thị trường kinh doanh hiện nay, khách hàng tiếp xúc với rất nhiều mô hình hiện đại, sang trọng, những phong cách thiết kế mới mẻ, cao cấp. Vì vậy, thi công nhà hàng bằng tre sẽ nổi bật giữa thị trường, mang lại nguồn cảm hứng mới cho khách hàng, tạo ra hiệu quả kinh doanh cao. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm nguyên vật liệu thi công cũng khá dễ dàng và thuận tiện, chủ đầu tư có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp tre uy tín để lấy nguồn, bạn sẽ không cần lo lắng thiếu chi tiết này nọ. Bởi nhà hàng hầu như sử dụng chất liệu tre với kiểu dáng, kích cỡ khác nhau.

Thi công nhà hàng bằng tre đẹp
Thi công nhà hàng bằng tre đẹp

Thi công bằng tre cũng khiến không gian trở nên linh hoạt hơn. Cây tre có thể sử dụng linh hoạt trong thiết kế, từ ngoại thất, kiến trúc đến bàn ghế nhà hàng và cả những chi tiết trang trí độc đáo. Bởi tính dẻo dai, mềm mại mang tính thẩm mỹ cao, tre hoàn toàn phát huy khả năng công năng và thẩm mỹ của mình. Cùng với đó, thi công nhà hàng với chất liệu tre cũng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí so với các mô hình khác. Không máy móc cầu kỳ, không nguyên vật liệu phức tạp, việc lắp đặt giữa các thân tre cũng diễn ra nhanh chóng, vì vậy việc thi công sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Nhà hàng bằng tre sẽ thành công nếu nhận được sự can thiệp từ đơn vị chuyên nghiệp.

Thi công nội thất nhà hàng tre đúng cách

Vậy thi công nội thất nhà hàng tre như thế nào là đúng cách, đảm bảo công năng và thẩm mỹ? Trước hết, chủ đầu tư cần lựa chọn nguyên vật liệu tre tốt. Bởi tre thuộc thân gỗ, rất dễ bị mối mọt nếu không được xử lý tốt, có cách bảo quản chuẩn chỉnh. Bởi vậy để đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận tiện, chủ đầu tư cần lựa chọn tre tốt, đã qua xử lý, để có được không gian nội thất chuẩn chỉnh và đạt tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, bạn cần biết cách thi công nội thất đúng cách, hiểu được kiến trúc, cấu trúc cũng như không gian của nhà hàng. Nhà hàng tre có các đặc điểm khác so với nhà hàng khác, vậy nên chủ đầu tư cần thận trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng.

Thi công nội thất nhà hàng bằng tre
Thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Bạn cần chú ý thi công các đường nét, tạo từng đường cong, nét uốn phù hợp, đảm bảo sự liên kết giữa các sản phẩm nội thất. Thi công nhà hàng bằng tre đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận cùng trình độ chuyên môn cao, phương pháp thiết kế phù hợp, đòi hỏi chủ đầu tư sự nghiêm túc và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi thi công, bạn cần chú ý không gian của từng khu vực, ngăn cách không gian bếp với không gian chung bằng tấm kim loại, thi công bếp cách xa không gian ăn uống chung. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra chất lượng nội thất trước khi lắp đặt, đảm bảo tính chuẩn chỉnh, độ an toàn tránh xảy ra tai nạn. Ngoài việc kiểm tra thì việc giám sát thi công cũng rất cần thiết.

Để quá trình thi công trở nên dễ dàng

Để quá trình thi công nhà hàng bằng tre trở nên dễ dàng, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ phong cách, nắm rõ các yêu cầu cũng như lường trước những rủi ro trong quá trình thi công để có phương án dự phòng hợp lý. Chủ đầu tư cũng cần sắp xếp, tạo điều kiện và có kế hoạch chi tiết về việc thiết kế thi công nhà hàng, đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Cùng với đó, hãy đảm bảo mình có phương pháp thi công phù hợp, chấp hành nghiêm chỉnh các nguyên tắc thi công chung.

Hợp tác thi công nhà hàng bằng tre cùng Ken Design
Hợp tác thi công nhà hàng cùng Ken Design

Đặc biệt, để quá trình thi công dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao của chúng tôi sẵn sàng mang đến bạn bản thiết kế tuyệt vời nhất. Đặc biệt đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đảm bảo thi công nhà hàng của bạn chuẩn chỉnh, đảm bảo công năng và thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button