Tạo không gian đẹp trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

tao khong gian dep trong thiet ke nha hang han quoc 2 1067x800 - Tạo không gian đẹp trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Không gian là yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và danh tiếng nhà hàng. Bởi vậy, các chủ đầu tư cần chú ý khi thiết kế không gian nhà hàng của mình, tạo ra sự thoải mái, tiện nghi và khoa học. Để hiểu rõ hơn về không gian đẹp trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế không gian quầy bar gọn gàng

Chúng ta thường nói quầy bar là bộ mặt của nhà hàng, trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng vậy, các chủ nên thiết kế quầy bar gọn gàng, thu hút đảm bảo công năng và thẩm mỹ. Có rất nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư khi thiết kế quầy bar: thiết kế hình chữ L, quầy bar chữ C, quầy bar vòng tròn, thiết kế quầy bar đơn giản, quầy bar trung tâm,… Bạn cũng có thể thiết kế quầy bar tạo hiệu ứng như: quầy bar nhà hàng ốp đá xuyên sáng, quầy bar kim loại ấn tượng, quầy bar gắn đèn ngoài trời,… Tất cả đều có thể khiến khách hàng thu hút nếu bạn thiết kế theo chuẩn nguyên tắc.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc quầy bar đẹp
Thiết kế quầy bar nhà hàng Hàn Quốc

Với nhà hàng Hàn Quốc, khi thiết kế quầy bar bạn cần chú ý đến diện tích, vị trí đặt quầy bar. Tiếp đến là lựa chọn chất liệu, thiết kế ánh sáng phù hợp với đặc trưng phong cách. Đặc biệt cần tạo ra không gian quầy bar gọn gàng, khoa học, tránh rối rắm hay sắp xếp đồ đạc lộn xộn. Bạn có thể lựa chọn thiết kế quầy bar đơn giản, không cầu kỳ,  hướng đến sự nhẹ nhàng tinh tế, gây ấn tượng bởi sự hài hòa hợp mắt. Sử dụng tông đen mạnh mẽ, cùng lớp gỗ óng ả  trên trần và mặt quầy cùng gam gỗ trung tính của thân quầy và tủ rượu tạo nên thiết kế thu hút, quyến rũ. Hãy thiết kế không gian quầy bar gọn gàng để tạo nên thiết kế nhà hàng đẹp.

Thiết kế không gian ăn uống chung thông thoáng

Không gian ăn uống chung là khu vực được xếp quan trọng bậc nhất trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc. Bởi đây là không gian thực khách trụ lại lâu nhất, họ sẽ dùng bữa, trò chuyện ở đây trong suốt quá trình vào nhà hàng bạn. Vì vậy, các chủ đầu tư cần tạo ra không gian ăn uống thông thoáng, mát mẻ tránh sự bí bách hay chật chội. Bạn cũng cần thiết kế lối đi trong nhà hàng đảm bảo diện tích cho khách hàng và nhân viên thuận tiện di chuyển. Tránh việc hoạt động phục vụ của nhân viên ảnh hưởng đến các bàn ăn riêng, hay sự di chuyển khó khăn lộn xộn. Không gian ăn uống chung cần được thiết kế đảm bảo thẩm mỹ và công năng.

Không gian chung thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Không gian chung thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng cần chú ý đến thiết kế nội thất nhà hàng, góp phần tạo nên không gian đẹp. Hãy lựa chọn bàn ghế chất liệu gỗ, phù hợp với phong cách Hàn, tạo ra không gian ấm cúng, gần gũi. Bạn cũng cần sắp xếp và bố trí nội thất gọn gàng, tạo ra sự khoa học. Bên cạnh đó, để tạo hiệu ứng không gian, các chủ đầu tư cần chú ý đến yếu tố trang trí nhà hàng, thiết kế màu sắc ánh sáng. Hãy sử dụng cây xanh trong nhà hàng, tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên. Bạn hãy sử dụng ánh sáng vàng trắng tùy khu vực, đảm bảo sự thu hút trong không gian và cung cấp nguồn ánh sáng cho hoạt động nhân viên và khách hàng.

Thiết kế phòng ăn nhỏ riêng tư, tiện nghi

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không thể các phòng VIP, các phòng ăn riêng. Bởi người Hàn rất tôn trọng không gian riêng tư và hơn thế nữa họ cần không gian riêng để bàn bạc công việc, để hội họp hoặc hẹn hò cá nhân. Vì vậy, các chủ đầu tư cần chú ý vào thiết kế phòng ăn nhỏ riêng tư và đảm bảo sự tiện nghi trong không gian. Thiết kế được xem như một không gian nhà hàng thu nhỏ, đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ và công năng như không gian chính.

Phòng VIP thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế phòng VIP nhà hàng Hàn Quốc

Vì vậy bạn cần đảm bảo cả không gian nội thất, yếu tố ánh sáng và trang trí nhà hàng phù hợp. Trong phòng riêng bạn có thể thiết kế bàn thấp, ghế ngồi bệt theo đúng văn hóa Hàn. Bạn có thể sử dụng các bức vách được chạm khắc tinh tế, các chậu cây nhỏ nhắn hoặc các bức tranh thể hiện nét văn hóa Hàn. Thiết kế phòng ăn nhỏ, riêng tư, tiện nghi sẽ khiến không gian nhà hàng thêm đẳng cấp.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sẽ được thực hiện bởi các kiến trúc sư tài ba, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao nếu bạn liên hệ hợp tác với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Bằng cả trình độ và nhiệt huyết chúng tôi sẽ mang đến bạn những công trình thu hút nhất, ưng ý nhất. Hãy liên hệ ngay nhé.

>> Xem thêm về Ken Design tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button