Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp tạo sự khác biệt

thiet ke nha hang han quoc dep tao su khac biet 1 1067x800 - Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp tạo sự khác biệt

Văn hóa Hàn Quốc mang tầm ảnh hưởng lớn với con người Việt, bởi vậy các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc xuất hiện dày đặc ở các thành phố lớn cũng không có gì khó hiểu. Tuy nhiên, không phải mô hình nào triển khai cũng thu lại lợi nhuận lớn. Bởi vậy, bạn cần “vốn” để đủ sức cạnh tranh với thị trường khốc liệt, “vốn” đó chính là sự khác biệt trong thiết kế. Hãy cùng Ken Design tìm ra điều đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế vách ngăn nhà hàng độc đáo

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không thể thiếu những phòng vip, những không gian riêng tư. Bởi vậy, bên cạnh không gian ăn uống chung, các chủ đầu tư cần tạo ra những phòng riêng khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng trong thiết kế. Tuy nhiên, chủ đầu tư nào cũng muốn tạo ra sự thông thoáng, rộng rãi cho nhà hàng, thể hiện sự gần gũi với tổng thể chung. Nếu thiết kế phòng riêng không tinh tế rất dễ tạo ra không gian bí bách, không chỉ không có tác dụng, nó còn phản tác dụng.

Vách ngăn độc đáo trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế vách ngăn độc đáo trong nhà hàng Hàn Quốc

Và vách ngăn không gian là sự lựa chọn vô cùng phù hợp nhất cho trường hợp này. Bạn sẽ ngăn cách được không gian nhà hàng, tạo được sự riêng tư thông qua một bức vách mà không cần xây tường kín bưng. Bạn có thể thiết kế các bức vách cố định bằng gỗ, có trạm khắc hoa văn tinh tế, tạo không gian ấm cúng gần gũi thân thuộc. Bạn cũng có thể sử dụng các bức vách đi động, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có thể sáng tạo các bức bình phong đặc sắc làm vách ngăn. Tất cả những ý tưởng trên đều phù hợp với nhà hàng Hàn Quốc.

Thiết kế đèn nhà hàng Hàn Quốc

Để tạo nên sự khác biệt cho nhà hàng Hàn Quốc, bạn cần thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo và thu hút. Đó không đơn thuần là lựa chọn bàn ghế nhà hàng, trang trí thiết kế nhà hàng, mà còn là sử dụng thiết bị đèn, là yếu tố ánh sáng trong nhà hàng. Ngoài việc thiết kế mở tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài, các chủ đầu tư cần sự trợ giúp đắc lực từ các thiết kế đèn nhà hàng. Nó không chỉ làm nhiệm vụ chiếu sáng, mà còn tạo hiệu ứng cho không gian, thể hiện chủ đề và phong cách mà nhà hàng hướng tới.

Đèn trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc
Thiết kế đèn trong nhà hàng Hàn Quốc

Với thiết kế nhà hàng Hàn Quốc truyền thống, các chủ đầu tư có thể sử dụng các loại đèn thả trần tinh tế, hay các loại đèn gỗ có ánh sáng vàng nhè nhẹ, trầm ấm tạo ra không gian ấm cúng, thân thiện mang đậm màu sắc truyền thống. Với các nhà hàng ăn uống Hàn Quốc hiện đại, hay những nhà hàng ăn nhanh phong cách Hàn Quốc, các chủ đầu tư có thể sử dụng đèn thả trần hiện đại, đan xen ánh sáng vàng trắng tùy khu vực, tạo nên hiệu ứng không gian thu hút. Dù thiết kế đèn theo phong cách nào các chủ đầu tư đều phải chú ý đến sự phù hợp, thống nhất và mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Phối màu sắc nhà hàng sáng tạo

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng cũng mang tầm quan trọng như ánh sáng. Bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến cảm xúc và vị giác của khách hàng. Màu sắc sẽ nói lên chủ đề, phong cách của nhà hàng một cách tinh tế nhất, bạn có thể giao trọn niềm tin tưởng cho màu sắc nếu bạn sử dụng và phối hợp chúng đúng đắn và phù hợp. Các chủ đầu tư nên chủ động sáng tạo phối màu sắc cho thiết kế nhà hàng Hàn Quốc và đảm bảo nguyên tắc phối màu 60-30-10.

Phối màu sáng tạo trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại
Phối màu sáng tạo trong nhà hàng Hàn Quốc hiện đại

Việc sử dụng màu sắc phụ thuộc vào phong cách mà nhà hàng hướng tới. Nếu nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống, bạn nên để đồ gỗ nội thất làm tốt vai trò trong tạo dựng màu sắc chủ đạo, bạn nên tiết chế các màu sặc sỡ và hướng đến các gam màu trầm. Nhưng với việc thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể phối các màu sáng như: hồng, xanh, cam, vàng theo sở thích tạo nên sự độc đáo và dựa trên nguyên lý phối màu. Hãy tạo nên sự khác biệt cho thiết kế bằng cách phối màu sáng tạo.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sẽ trở nên nổi bật và khác biệt nếu bạn liên hệ hợp tác với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, có tâm có tầm của Ken Design sẽ mang đến bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button