Sắp xếp thiết bị nhà hàng buffet đảm bảo thẩm mỹ công năng

sap xep thiet bi nha hang buffet dam bao tham my cong nang 4 1067x800 - Sắp xếp thiết bị nhà hàng buffet đảm bảo thẩm mỹ công năng

Sắp xếp thiết bị nhà hàng buffet đảm bảo thẩm mỹ công năng sẽ khiến việc kinh doanh của nhà hàng trở nên hiệu quả hơn. Các chủ đầu tư nên chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết bị dụng cụ trong nhà hàng từ số lượng, kiểu dáng cho đến màu sắc, tạo ra sự khoa học, đồng đều và thống nhất trong không gian nội thất. Từ đó giúp nhà hàng trở nên thu hút và mang lại lợi nhuận cao.

Sắp xếp thiết bị nhà hàng tạo sự cố định

Nhà hàng buffet mang đặc trưng riêng so với các nhà hàng ăn uống khác đó là sự tự phục vụ của khách hàng. Vì vậy, các chủ đầu tư cần tạo ra sự hiện đại và đầy đủ cho các thiết bị nhà hàng, đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ đặc biệt là sự cố định. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và sự tạo sự thuận tiện cho nhân viên phục vụ. Các thiết bị dụng cụ nhà hàng buffet thường có là: bát đũa, khay đựng đồ ăn, nồi hâm nóng thức ăn và các thiết bị chuyên dụng khác trong khu vực bếp như: thiết bị nấu, thiết bị sơ chế, thiết bị lạnh công nghiệp,…

Tạo sự cố định cho thiết bị nhà hàng
Tạo sự cố định cho thiết bị dụng cụ

Khi sắp xếp các thiết bị dụng cụ nhà hàng buffet, các chủ đầu tư cần sắp xếp thành khu vực cố định. Hãy sắp xếp chúng thành một khu vực riêng, cố định, giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và di chuyển. Các chủ đầu tư nên chuẩn bị khâu này từ khi thiết kế trên bản vẽ thiết kế nhà hàng buffet, hãy lựa chọn khu vực và diện tích đặt thiết bị một cách hợp lý. Khu vực này sẽ trở thành điểm cộng cho nhà hàng nếu bạn tạo được sự thu hút cố định, nhưng sẽ là điểm trừ nếu bạn khiến khách hàng khó chịu khi liên tục thay đổi. Vì vậy, các chủ đầu tư cần chú ý khi sắp xếp.

Thể hiện sự khoa học trong sắp xếp thiết bị

Khoa học là điều cần thiết trong mọi không gian và khu vực của nhà hàng, đặc biệt là trong sắp xếp thiết bị nhà hàng buffet. Các chủ đầu tư cần gây ấn tượng với khách hàng bằng cách sắp xếp hợp lý, khoa học để khách hàng cảm thấy thoải mái, tiện lợi khi đến với nhà hàng của bạn. Đặc trưng của không gian mô hình này là phục vụ số lượng khách hàng lớn và cường độ di chuyển lớn của khách hàng. Vì vậy, trong sắp xếp nội thất nhà hàng, bạn cần tạo ra các khoảng cách lớn, tạo sự thuận lợi trong việc đi lại.

Sắp xếp thiết bị nhà hàng tạo sự khoa học
Sắp xếp thiết bị tạo sự khoa học

Đặc biệt, hãy sắp xếp thiết bị dụng cụ nhà hàng khoa học. Bạn hãy phân vùng khu vực rõ ràng, món chính món phụ, đồ chín đồ sống, đồ ăn chính đồ tráng miệng,… Việc tạo ra sự khoa học sẽ khiến không gian nhà hàng thu hút, gọn gàng, không bị lộn xộn hay quá tải ở một khu vực. Khách hàng cũng dễ dàng dùng bữa theo nhu cầu và mục đích của mình. Bên cạnh đó, việc tách riêng phân vùng khoa học trong sắp xếp thiết bị cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho đồ ăn và tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Hướng đến sự đồng nhất trong sắp xếp

Ngoài yếu tố cố định và khoa học trong sắp xếp thiết bị, các chủ đầu tư cần chú ý đến sự đồng nhất. Nó không chỉ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao, còn tạo nên hiệu ứng không gian giúp khách hàng ấn tượng. Với các thiết bị nhà hàng, các chủ đầu tư nên thống nhất chất liệu, màu sắc và kiểu dáng, hướng đến ton-sur-ton thu hút. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian nhà hàng.

Tạo sự đồng bộ trong sắp xếp thiết bị nhà hàng
Tạo sự đồng bộ trong sắp xếp thiết bị

Các chủ đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm bát đĩa bằng chất liệu sứ màu trắng hay màu đồng bộ, các khay đựng đồ ăn bằng inox, tạo nên sự thống nhất trong màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Đồng thời hãy lên ý tưởng bày trí sáng tạo và các yếu tố trang trí đi kèm khiến thiết kế nhà hàng độc đáo và thu hút gấp nhiều lần.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp thiết bị nói riêng và thiết kế nhà hàng nói chung hãy liên hệ hợp tác ngay với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến bạn những giải pháp và bản thiết kế ưng ý nhất. Hiện nay, Ken Design đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng, mang đến lợi ích cao cho bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button