Phương pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp

phuong phap hoan hao cho thiet ke nha hang nho dep 3 1067x800 - Phương pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp

Nếu bạn sở hữu diện tích mặt bằng kinh doanh nhỏ, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi chỉ cần một vài thay đổi trong thiết kế, sắp xếp nội thất và sử dụng màu sắc là bạn đã có thể khoác lên không gian nhỏ xinh diện mạo mới. Cùng lưu lại một vài phương pháp thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp dưới đây và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Bố trí khoảng cách nội thất hợp lý

Không gian nhà hàng nhỏ hẹp nhưng chủ đầu tư lại mong muốn thu lợi nhuận cao nên rất nhiều nhà hàng rơi vào tình trạng “chồng chéo” nội thất tức là chủ đầu tư sắp xếp quá nhiều bàn ghế trong nhà hàng. Điều này không cải thiện được diện tích hay sự thoải mái cho khách hàng mà ngược lại, nó mang đến sự khó chịu cùng với một không gian hẹp, kém thu hút.

phuong phap hoan hao cho thiet ke nha hang nho dep 2 - Phương pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp
Bố trí khoảng cách nội thất hợp lý

Đối với thiết kế nhà hàng diện tích hạn chế, chủ đầu tư có thể không cần tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng về kích thước mà có thể linh động và bố trí nội thất nhà hàng cho hợp lý. Mặc dù vậy, hãy lưu ý về khoảng cách đặt các bàn ăn trong nhà hàng luôn phải có sự khoa học, đảm bảo cho hoạt động của khách hàng và đội ngũ nhân viên luôn thuận lợi nhất.

>> Xem thêm: Những tiêu chí cần tuân thủ khi thiết kế nhà hàng nhỏ

Chú ý khi sử dụng màu sắc trong nhà hàng

Khi thiết kế nhà hàng nhỏ, có một nguyên lý thiết kế nhà hàng thường được sử dụng đó là lựa chọn những màu sắc tươi sáng như trắng hoặc nâu nhạt. Nhưng điều này không có nghĩa là không có ngoại lệ. Bạn vẫn có thể sử dụng đa dạng những gam màu khác nhau nhằm tạo ra một không gian nhà hàng đẹp.

phuong phap hoan hao cho thiet ke nha hang nho dep 1 - Phương pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp
Chú ý khi sử dụng màu sắc trong nhà hàng

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn màu sắc trong nhà hàng đó chính là sự hợp lý. Cho dù là những gam màu tối, màu kỵ của những không gian nhỏ nhưng nếu biết cách kết hợp thì chính những yếu điểm đó lại biến thành tâm điểm, trở thành những nét đặc trưng độc đáo cho không gian nhà hàng. Bên cạnh màu sắc, hệ thống chiếu sáng cũng đóng vai trò quan trọng khi thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp. Hãy mang tới một không gian thân thiện, gần gũi hơn là một nhà hàng công nghiệp có thể bắt gặp ở mọi con phố, cung đường.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp thu hút khách hàng

Tạo ra view nhà hàng đẹp mắt và độc đáo

Không có lợi thế về diện tích mặt bằng, càng không phải là một địa điểm mà những nhóm khách hàng đông người lựa chọn. Thay vào đó, hãy thu hút những đối tượng là cá nhân hoặc các cặp đôi bằng cách tạo ra một không gian nhà hàng với phong cách độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể thiết kế nhà hàng theo nhiều chủ đề khác nhau như yên bình, lãng mạn hoặc cá tính… Nó sẽ giúp nhà hàng của bạn cạnh tranh hiệu quả hơn.

phuong phap hoan hao cho thiet ke nha hang nho dep 4 - Phương pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp
Tạo ra view nhà hàng đẹp mắt và độc đáo

Nhưng điều quan trọng nhất giúp bạn có thể thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp hiệu quả đó chính là tìm kiếm được một địa chỉ thiết kế nhà hàng uy tín và chất lượng. Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng, Ken Design có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là thiết kế những không gian nhỏ hẹp. Bởi vậy nếu có nhu cầu thiết kế nhà hàng đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp và có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng nhỏ thu hút khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *