Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo

Nhung mau thiet ke nha hang 1 1067x800 - Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cao kéo theo những ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Những ngành đang có xu thế phát triển mạnh mẽ như coffee, khách sạn, du lịch, nhà hàng, … Ngành kinh doanh nhà hàng có sự cạnh tranh cao do thị hiếu của khách hàng cao và nguồn lợi nhuận nó mang lại vô cùng hấp dẫn. Để kinh doanh nhà hàng phát triển thì chủ đầu tư phải chú trọng đến thiết kế nhà hàng sao cho ấn tượng, thu hút khách hàng. Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà hàng để bạn có thể tham khảo để áp dụng vào không gian nhà hàng của bạn.

Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách Vintage

Nhung mau thiet ke nha hang 2 - Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo
Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách Vintage

Với theo phong cách Vintage từ bàn, ghế, quầy bar thường hướng đến sự hoài cổ, ngả màu thời gian, những bức tranh mang tính hoài niệm. Vì đối tượng khách hàng hướng đến là những người lớn tuổi, hoặc những người trẻ thích hướng nội.

Trong các nhà hàng theo phong cách Vintage đồ nội thất có thể được dùng lại, thể hiện sự nhuốm màu của thời gian, hoặc được cố tình làm giả cũ. Những bức tường không sơn cũng làm cho không gian nhà hàng của bạn đầy ấn tượng.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng ăn uống phong cách Vintage

Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại

Có nhiều chủ đầu tư lựa chọn phong cách hiện đại cho nhà hàng của họ, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Do khách hàng mà các nhà hàng hướng đến là những người trẻ tuổi nên đặc điểm của những mẫu thiết kế này là những họa tiết trang trí trẻ trung năng động bắt mắt. Việc kết hợp hài hòa nội thất, màu sắc, ánh sáng hợp lí là không đơn giản.

Mau thet ke nha hang 2 - Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo
Mẫu thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại

Việc lựa chọn đồ nội thất cũng cũng thể hiện được chất riêng của nhà hàng. Có nhiều cách lựa chọn chất liệu đồ nội thất. Nếu ở những nhà hàng ăn nhanh thì bàn gỗ, ghế nhựa chân sắt giúp tạo ra nhiều chỗ ngồi, tiện lợi có nhiều chỗ ngồi phục vụ khách hàng hơn. Còn với những quán coffee đồ nội thất được dùng nhiều bàn ghế gỗ tạo cảm giác sang trọng thoải mái cho khách hàng.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hiện đại tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Những nhà hàng ăn nhanh ngày càng nhiều. Làm thế nào để gây ấn tượng với thực khách ngoài đồ ăn ngon, đó chính là cách thiết kế nhà hàng độc đáo, khiến cho khách hàng thoải mái.

Mau thet ke nha hang 4 - Những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, độc đáo
Mẫu thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Đặc điểm chính của các nhà hàng ăn nhanh thời gian phục vụ khách hàng phải nhanh, có chỗ ngồi cho nhiều nhóm khách, có thể là 1 khách, 2 khách hay một nhóm khách đi với nhau. Quầy order luôn được thiết kế lớn và có bảng menu lớn giúp khách trong thời gian chờ có thể chọn món luôn giúp rút ngắn thời gian phục vụ khách, tăng năng suất làm việc.

>>Xem Thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng ăn nhanh

Nếu bạn khó khăn trong việc tìm cách thiết kế nhà hàng cho hướng kinh doanh nhà hàng. KenDesign sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với mặt bằng mà bạn có.Bởi KenDesign là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo ra những cách thiết kế nhà hàng đẹp mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button