Nguyên lý thi công nhà hàng hạn chế diện tích

nguyen ly thi cong nha hang han che dien tich 2 1067x800 - Nguyên lý thi công nhà hàng hạn chế diện tích

Đối với những nhà hàng có diện tích hạn chế, việc thiết kế và thi công đều cần phải tuân thủ theo những nguyên lý nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng trong nhà hàng. Vậy nguyên lý thi công nhà hàng hạn chế diện tích là gì, cùng lưu lại những thông tin trong bài viết dưới đây để đảm bảo có được một không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Thi công từng khu vực trong nhà hàng

Đối với những nhà hàng có diện tích rộng hoặc nhiều tầng, bạn có thể tiến hành thi công cùng lúc nhiều khu vực để đẩy nhanh tiến độ thi công nhà hàng. Nhưng đối với những nhà hàng có diện tích hạn chế, nguyên lý thi công nhà hàng từng khu vực là điều mà chủ đầu tư cần tuân thủ. Trước hết, nó đảm bảo cho mặt bằng công năng của nhà hàng có thể được thi công một cách cẩn trọng tỉ mỉ. Cùng với đó, diện tích hạn chế không cho phép nhiều đơn vị thi công cùng lúc,vậy nên việc thi công từng khu vực sẽ đảm bảo hơn.

nguyen ly thi cong nha hang han che dien tich 4 1067x800 - Nguyên lý thi công nhà hàng hạn chế diện tích
Thi công từng khu vực trong nhà hàng

Bạn nên thi công kiến trúc, sau đó đến hệ thống điện nước, sơn sửa lại các diện tường, trần, sàn sau đó mới đến đồ nội thất và các chi tiết trang trí trong nhà hàng. Việc thi công từng khu vực cũng giúp chủ đầu tư có thể khắc phục những sai sót hay sự cố xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là một trong những phương pháp thi công nhà hàng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng để có được một không gian nhà hàng đẹp và thu hút.

>> Xem thêm: Nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng trọn gói cần tuân thủ

Thi công nội thất đơn giản với kiểu dáng gọn gàng

Một trong những nguyên lý thi công nhà hàng mà chủ đầu không thể bỏ qua đó là thi công nội thật đơn giản với kiểu dáng gọn gàng. Đây là nguyên lý được áp dụng cho tất cả các nhà hàng có diện tích nhỏ, bởi nó phát huy được những ưu điểm của không gian mà hạn chế tối đa những nhược điểm của mặt bằng này. Không chỉ về kiểu dáng, kích thước mà chất liệu sư dụng trong nhà hàng cũng nên có sự lựa chọn. Sự đơn giản và gọn gàng cũng là một trong những xu hướng thi công nhà hàng hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn.

nguyen ly thi cong nha hang han che dien tich 3 - Nguyên lý thi công nhà hàng hạn chế diện tích
Thi công nội thất đơn giản với kiểu dáng gọn gàng

Hãy chuẩn bị đầy đủ các vật liệu trước khi thi công nhà hàng để đảm bảo thời gian thi công luôn phù hợp nhất. Khi thi công, bạn nên sắp xếp các khu vực một cách khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên. Mặc dù lựa chọn kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn cần đảm bảo sự thoải mái cho thực khách, giúp họ có thể thưởng thức bữa ăn một cách ngon miệng và thoải mái nhất. Cùng với đó, bạn nên lựa chọn nội thất với màu sắc tươi sáng, mang tới cảm giác thoải mái và cũng để ăn gian diện tích một cách hiệu quả.

>> Xem thêm: Vai trò của việc thiết kế thi công nhà hàng trọn gói

Hạn chế đồ decor khi thi công nhà hàng diện tích hạn chế

Trong không gian nhà hàng diện tích hạn chế, chủ đầu tư cần phải giảm bớt tối đa các chi tiết trang trí rườm rà, tốn kém diện tích để dành chỗ cho việc phục vụ khách hàng. Nó sẽ là cách hiệu quả để bạn sử dụng không gian hạn chế một cách hợp lý. Thay vì đồ decor bạn có thể trang trí bằng cách vẽ trực tiếp lên các diện tường, hoặc sử dụng hệ thống giấy dán tường thay vì sơn. Bởi gián tường hiện nay có rất nhiều những họa tiết đẹp mắt và thu hút, nên nó cũng có tính trang trí cao khi sử dụng trong nhà hàng.

nguyen ly thi cong nha hang han che dien tich 1 - Nguyên lý thi công nhà hàng hạn chế diện tích
Hạn chế đồ decor khi thi công nhà hàng diện tích hạn chế

Với không gian hạn chế diện tích, thay vì trang trí dàn trải ở nhiều góc, bạn nên tập trung tạo điểm nhấn cho không gian để có thể khiến khách hàng hứng thú và thu hút họ. Nếu còn lo lắng bởi chưa biết thi công như thế nào cho phù hợp, hãy để công ty thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn thiết kế nhà hàng trực tiếp và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Những nguyên lý thiết kế thi công nhà hàng không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button