Lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản không thể bỏ qua

luu-y-thiet-ke-nha-hang-hai-san-khong-the-bo-qua

Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm bắt những lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản không thể bỏ qua để thiết kế nhà hàng hải sản hoàn hảo nhất nhé.

Lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản về không gian

Đặc trưng của hải sản tươi sống là mùi tanh, nếu bố trí không gian không hợp lí trong thiết kế nhà hàng hải sản sẽ khiến thực khách khó chịu, từ đó ảnh hưởng tới doanh thu nhà hàng. Hãy thiết kế nhà hàng hải sản có những không gian cơ bản, nhưng nên chú ý đảm bảo khoảng cách đủ khử mùi từ khu vực bể chứa hải sản, khu vực bếp tới không gian thực khách thưởng thức món ăn.

 

luu-y-thiet-ke-nha-hang-hai-san-ve-khong-gian
Lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản về không gian

 

Phân tích về khách hàng, chúng ta dễ dàng có thể nhận định, những người dùng bữa tại nhà hàng hải sản phần lớn là những thực khách có ngồn thu nhập khá bởi món ăn hải sản có giá khá mắc so với những loại món ăn khác. Vì thế lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản người thiết kế phải mang đến không gian phù hợp với đối tượng khách hàng thường xuyên đó. Một không gian sang trọng, sạch sẽ rất lí tưởng cho việc kinh doanh hải sản đó bạn.

Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản

Không gian bể chứa hải sản là khu vực rất thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn cho không  gian nhà hàng nếu được thiết kế độc đáo, đẹp. Tuy vậy lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản khu vực bể chứa phải thật khéo léo để tránh mùi tanh và phù hợp với bố cục kiến trúc nhà hàng. Sẽ không hợp lí chút nào nếu bể chứ hải sản được đặt ở trung tâm không gian ăn uống phải không, lúc này mùi tanh sẽ khiến thực khách khó chịu, ảnh hưởng xấu tới việc cảm nhận mùi hương và mùi vị món ăn.

thiet-ke-nha-hang-hai-san-don-gian-sang-trong
Thiết kế nhà hàng haair sản đơn giản sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng hải sản

Hải sản có đặc trưng về mùi tanh, nên lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản đối với những kiến trúc sư chuyên nghiệp và am hiểu về lịnh vực nhà hàng này sẽ thiết kế nhà hàng hải sản theo phong cách hiện đại, đơn giản và quan trọng là sạch sẽ.

Có phải bạn thắc mắc tại sao lại là phong cách hiện đại, đơn giản và sạch sẽ không? Thông thường phong cách hiện đại đơn giản sẽ chiều lòng gần như mọi đối tượng khách hàng bởi phog cách này sẽ phát huy tối da công năng của tuwg khu vực, mang đến dự thoải mái cho khách hàng.

luu-y-thiet-ke-nha-hang-hai-san-khong-the-bo-qua
Lưu ý thiết kế nhà hàng hải sản không nên bỏ qua

Trang trí những vật dụng hoặc nội thất có màu xanh nước biển sẽ tạo cảm giác gần gũi hơn với đại dương, tạo ra dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Ví dụ như các con vật sống dưới biển có hình thù kỳ quái hoặc to lớn, kích thích tò mò và để lại ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Nếu có thể hãy áp dụng những lưu ý trên nhé, chắc chắn nhà hàng hải sản của bạn sẽ khác biệt và cực hút khách đó.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng đẹp để kinh doanh hải sản hãy liên hệ ngay theo số hotline: 0987.413.998 để các chuyên gia tư vấn Công ty tư vấn thiết kế nội thất Ken Design tư vấn cho bạn tận tình và trực tiếp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button