Lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn

luu y khi thiet ke nha hang khach san 5 - Lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nhà hàng khách sạn hiện không thể thiếu trong bất kỳ mô hình kinh doanh khách sạn nào. Điều này không chỉ giúp việc phục vụ khách hàng hiệu quả mà còn nâng giá trị thương hiệu cho khách sạn của bạn. Để có được không gian nhà hàng thu hút và ấn tượng nhất, hãy ghi lại những lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn dưới đây.

Hòa hợp với tổng thể phong cách của khách sạn

Nếu bạn sở hữu một khách sạn 5 sao, bạn nên thiết kế nhà hàng khách sạn theo phong cách hiện đại và sang trọng. Nếu bạn sở hữu một khách sạn theo phong cách truyền thống, thì nhà hàng khách sạn cũng cần phải được thiết kế theo phong cách tương tự.

luu y khi thiet ke nha hang khach san 4 - Lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn
Thiết kế phù hợp với tổng thể không gian

Điều này sẽ mang đến sự hòa hợp giữa thiết kế nhà hàng khách sạn với tổng thể phong cách.Nếu thiết kế nhà hàng không phù hợp hoặc quá khác so với tổng thể sẽ làm giảm tính thẩm mỹ chung của khách sạn. Ngoài ra, sự thống nhất trong thiết kế cũng sẽ góp phần làm tăng giá trị thẩm mỹ, thu hút hơn cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng

Vị trí thiết kế nhà hàng phù hợp

Nhiều chủ đầu tư lựa chọn mặt bằng và vị trí khách sạn không phù hợp gây ra sự bất tiện cho khách hàng. Do đó, việc lựa chọn diện tích mặt bằng thiết kế là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tận dụng một phần trong khuôn viên của khách sạn để thiết kế nhà hàng.

luu y khi thiet ke nha hang khach san 3 - Lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn
Lựa chọn vị trí mở nhà hàng

Hãy lựa chọn vị trí mà khách hàng có thể nhìn ngắm được cảnh vật xung quanh một cách thoải mái và dễ dàng nhất. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vị trí mở nhà hàng trên tầng thượng của khách sạn mang đến những không gian ẩm thực ấn tượng nhất. Cho dù bạn lựa chọn vị trí thiết kế nhà hàng khách sạn như thế nào cũng cần phải đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và tìm kiếm.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

Thiết kế không gian nhà hàng khách sạn

Không gian bên trong nhà hàng khách sạn cũng vô cùng quan trọng. Nó vừa thể hiện được phong cách thiết kế mà nhà hàng theo đuổi vừa là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Do đó, chủ đầu tư nên chú ý vào việc thiết kế nội thất nhà hàng. Muốn gây ấn tượng với thực khách, nội thất nhà hàng cần phải phù hợp với phong cách thiết kế.

luu y khi thiet ke nha hang khach san 2 - Lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn
Thiết kế nội thất thoải mái

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng khi thưởng thức bữa ăn. Điều này được tạo ra bằng việc sử dụng nội thất và hệ thống chiếu sáng. Những chiếc ghế mềm mại, thoải mái sẽ giúp bữa ăn trở nên hoàn hảo hơn. Hệ thống chiếu sáng sẽ phát huy hiệu quả tối đa với ánh sáng trắng và vàng được thiết kế theo thời gian phục vụ trong ngày.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản cuốn hút

luu y khi thiet ke nha hang khach san 1 - Lưu ý khi thiết kế nhà hàng khách sạn
Thiết kế nhà hàng khách sạn

Mặc dù vậy, để thiết kế nhà hàng khách sạn luôn ấn tượng và hiệu quả nhất, bạn cần phải lựa chọn những đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp như Ken Design. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng ấn tượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo số: 0987.413.998 để được hỗ trợ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button