Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không nên bỏ qua

kinh nghiem thiet ke nha hang kie nhat khong nen bo qua 5 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không nên bỏ qua

Các lỗi thường gặp trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật đều bắt nguồn từ việc chủ đầu tư chưa tìm hiểu kỹ lưỡng hoặc thiếu kinh nghiệm. Bởi vậy trong bài viết sau đây, Ken Design sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật hiệu quả. Hãy lưu lại và rút kinh nghiệm cho việc kinh doanh của mình nhé.

Tìm hiểu những đặc điểm trong thiết kế

Những mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Bản trên thị trường hiện nay chính là một bức tranh sinh động và đầy đủ nhất về đặc điểm của thiết kế này. Từ việc thiết kế ngoại thất nhà hàng cho đến những nét nổi bật cần có khi thiết kế nội thất nhà hàng. Do đó, chủ đầu tư có thể tham khảo để hiểu hơn về phong cách này.

kinh nghiem thiet ke nha hang kie nhat khong nen bo qua 2 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không nên bỏ qua
Thiết kế ngoại thất nhà hàng

Việc tìm hiểu không chỉ giúp bạn có thêm những kiến thức mà còn là cách giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế nhà hàng tuyệt vời. Việc truyền tải ý tưởng đến đơn vị thiết kế cũng trở nên dễ dàng hơn nếu khi bạn hiểu được đặc điểm phong cách mà bạn hướng tới. Do đó, hãy nghiên cứu thực tiễn trước khi thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Yếu tố thiên nhiên trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật

Muốn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật, điều mà chủ đầu tư cần chú ý đầu tiên đó là thiết kế nội thất nhà hàng. Nội thất nhà hàng Nhật Bản có rất nhiều đặc điểm riêng từ chất liệu, màu sắc cho đến kiểu dáng.

Thông thường, vật liệu thường sử dụng trong nội thất nhà hàng kiểu Nhật là gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế theo phong cách này, thì đây là điều nên được đảm bảo. Người Nhật sử dụng gỗ trong nội thất bởi chúng mang đến vẻ gần gũi và thân thiện. Đồng thời nó cũng khiến cho không gian nhà hàng ở nên hài hòa và ấm áp hơn.

kinh nghiem thiet ke nha hang kie nhat khong nen bo qua 3 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không nên bỏ qua
Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Màu sắc nội thất thường là màu gỗ tự nhiên. Điều này mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian nhà hàng. Tùy vào phong cách thiết kế, bạn có thể lựa chọn kiểu ghế bệt hoặc các loại bàn ghế thấp cho phù hợp với không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: Các lỗi thường gặp trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Lựa chọn những yếu tố trang trí thiết kế nhà hàng

Nhiều chủ đầu tư chỉ vì lựa chọn sai những yếu tố trang trí thiết kế nhà hàng mà khiến không gian trở nên kém thu hút và hấp dẫn. Do đó, việc lựa chọn những yếu tố trang trí lại càng trở nên quan trọng hơn. Yêu cầu đầu tiên khi lựa chọn các yếu tố trang trí đó là lựa chọn chi tiết và số lượng phù hợp.

kinh nghiem thiet ke nha hang kie nhat khong nen bo qua 4 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không nên bỏ qua
Lựa chọn những chi tiết trang trí phù hợp

Phong cách nhà hàng Nhật Bản hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế. Bởi vậy một vài chi tiết nổi bật đặc trưng sẽ mang lại hiệu quả hơn là việc sử dụng quá nhiều. Ngoài ra, việc phân bổ các chi tiết trang trí cũng cần được chú ý để đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho thiết kế nhà hàng.

>> Xem thêm: Trang trí như thế nào để làm nổi bật thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

kinh nghiem thiet ke nha hang kie nhat khong nen bo qua 1 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không nên bỏ qua
Vẽ trực tiếp lên trường

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được chia  sẻ những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng hiệu quả nhất. chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, Ken Design sẽ giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng ấn ?
>%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *