Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng

thiet ke nha hang khach san dep va an tuong 6 - Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng

Nhằm tăng sự chuyên nghiệp và phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, nhiều người đầu tư lựa chọn thiết kế nhà hàng khách sạn. Mặc dù vậy, việc thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng và phù hợp với phong cách chung của khách sạn không phải là điều dễ dàng. Cùng lưu lại một số gợi ý mà Ken Design chia sẻ dưới đây để rút kinh nghiệm cho việc thiết kế nhà hàng của mình nhé.

Lựa chọn vị trí thiết kế nhà hàng khách sạn

Việc lựa chọn vị trí thiết kế nhà hàng khách sạn là điều mà chủ đầu tư cần quan tâm khi bắt tay vào thiết kế nhà hàng. Vị trí thiết kế vừa phải đảm bảo sự hợp lý với tổng thể thiết kế vừa phải thuận tiện cho khách hàng. Có 3 vị trí mà bạn có thể lựa chọn cho việc thiết kế nhà hàng khách sạn.

thiet ke nha hang khach san dep va an tuong 3 - Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng
Lựa chọn vị trí nhà hàng
  • Bên ngoài khách sạn: Bạn có thể thiết kế nhà hàng bên ngoài không gian của khách sạn. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nhà hàng. Ngoài ra, việc tận dụng không gian ngoài trời cũng là một yếu tố thiết kế độc đáo và ấn tượng mà bạn nên tham khảo.
  • Bên trong khách sạn: Bạn nên lựa chọn vị trí thiết kế nhà hàng ngay ở tầng 1 của khách sạn. Điều này sẽ đảm bảo cho hoạt động của nhà hàng trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời đây là khu vực mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.
thiet ke nha hang khach san dep va an tuong 2 - Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng
Thiết kế trên tầng thượng
  • Trên tầng thượng: Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nhà hàng khách sạn vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể thiết kế nhà hàng sân vườn, với việc tận dụng tầm nhìn trên cao giúp nhà hàng có được view đẹp, và ấn tượng. Điều này chắc chắn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

Thiết kế ngoại thất nhà hàng

thiet ke nha hang khach san dep va an tuong 6 - Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng
Thiết kế ngoại thất nhà hàng

Bởi thiết kế nhà hàng khách sạn, do đó, ngoại thất nhà hàng cần phải đảm bảo sự hòa hợp và thống nhất với phong cách của khách sạn. Mặc dù vậy, bạn nên thiết kế ngoại thất nhà hàng đơn giản, chú ý đến việc thể hiện phong cách ẩm thực của nhà hàng. Ngoài ra bạn cũng nên để cho khách hàng nhìn thấy khung cảnh bên trong nhà hàng bằng việc sử dụng tấm kính chắn thay vì nhà hàng khép kín. Điều này sẽ thu hút sự tò mò của khách hàng hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng lẩu nướng sân vườn hút khách

Thiết kế nội thất nhà hàng

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nhà hàng và ẩm thực, chủ đầu tư có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng nội thất khác nhau. Mặc dù vậy, hãy chú ý đến chất liệu, kiểu dáng và kích thước của nội thất nhà hàng. Thông thường, nhà hàng khách sạn thường theo đuổi phong cách sang trọng và hiện đại. Do đó, kiểu nội thất sô pha sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

thiet ke nha hang khach san dep va an tuong 5 - Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng
Thiết kế nội thất nhà hàng

Hệ thống chiếu sáng trong thiết kế nhà hàng khách sạn nên có sự hài hòa với phong cách của quán. Bạn nên lắp đặt thiết bị chiếu sáng nhà hàng theo khu vực hoặc theo thời gian phục vụ trong ngày. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng hải sản cuốn hút khách hàng

thiet ke nha hang khach san dep va an tuong 4 - Thiết kế nhà hàng khách sạn đẹp và ấn tượng
Nội thất nhà hàng khách sạn

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian nhà hàng khách sạn ấn tượng và độc đáo, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, năng động và luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button