Lời khuyên cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nổi bật

loi khuyen cho thiet ke nha hang lau nuong khong khoi noi bat 1 1067x800 - Lời khuyên cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nổi bật

Giữa vô vàn nhà hàng lẩu nướng không khói, làm sao để nhà hàng của bạn trở nên nổi bật, thu hút khách hàng cho việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả. Cùng tham khảo một vài lời khuyên dưới đây từ chuyên gia thiết kế nhà hàng Ken Design để giúp bạn có được một thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói ưng ý cũng như một không gian ẩm thực đẹp mắt, khoa học và nổi bật nhé.

Dụ dỗ khách hàng với ngoại thất nhà hàng nổi bật

Cách nhanh chóng giúp khách hàng lựa chọn nhà hàng của bạn đó chính là đầu tư cho thiết kế ngoại thất nhà hàng ấn tượng và thu hút. Bởi chỉ khi khách hàng bước vào không gian nhà hàng của bạn, thì vẻ đẹp hay những điểm riêng, ấn tượng của nhà hàng mới phát huy được tác dụng của nó. Do vậy, việc thiết kế ngoại thất nhà hàng trước tiên sẽ giúp thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

loi khuyen cho thiet ke nha hang lau nuong khong khoi noi bat 4 - Lời khuyên cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nổi bật
Thiết kế nhà hàng nổi bật

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Khi thiết kế ngoại thất, chủ đầu tư không chỉ cần đảm bảo thiết kế bảng hiệu nhà hàng đẹp mắt, tên thương hiệu dễ đọc, dễ nhớ mà còn phải khiến chúng lung linh vào buổi tối. Bởi đây mới là khoảng thời gian “bận rộn” của các nhà hàng. Số lượng khách hàng buổi tối cũng nhiều hơn buổi trưa rất nhiều. bạn nên sử dụng các loại đèn dạ quang với các hiệu ứng cho bảng hiệu hoặc kiến trúc nhà hàng, giúp ngoại thất sáng và lung linh hơn. Nếu đảm bảo được điều này, việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thành công.

Không sử dụng vách ngăn trong kiến trúc

Nếu bạn thiết kế nhà hàng lẩu nướng trong một không gian được bao quanh với bốn bề là tường bê tông thì đó chắc chắn sẽ là một sai lầm nghiêm trọng dẫn đến việc kinh doanh thất bại. Bởi thực tế, khi khách hàng nướng đồ ăn sẽ sinh ra một lượng khói, dầu mỡ nhất định. Nếu bạn thiết kế trong những gian phòng nhỏ hoặc sử dụng các vách ngăn trong thiết kế, rất khó để khiến lớp khói này bay đi. Nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy không thoải mái bởi mùi thức ăn ám trên quần áo và tóc.

loi khuyen cho thiet ke nha hang lau nuong khong khoi noi bat 2 - Lời khuyên cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nổi bật
Không sử dụng vách ngăn trong kiến trúc

>> Xem thêm: 3 tiêu chí khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

Bởi vậy, khi thiết kế kiến trúc nhà hàng, chủ đầu tư không nên thiết kế các vách ngăn trong nhà hàng mà nên thiết kế kiến trúc theo xu hướng mở. Tốt nhất là nên có các ô cửa sổ lớn đón ánh sáng, gió trời từ bên ngoài, giúp việc lưu thông không khí trong không gian trở nên nhanh chóng hiệu quả hơn, làm ngắn thời gian mùi khói, mùi thức ăn ở lại trong không gian nhà hàng. Thay vì vách ngăn, bạn có thể chia không gian nhà hàng bằng cách sử dụng những chậu cây xanh lớn, vừa giúp trang trí nhà hàng, vừa có tác dụng lọc không khí vô cùng hiệu quả.

Sử dụng hút mùi khói và quạt thông gió

Việc sử dụng hệ thống hút mùi khói và quạt thông gió trong thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói là điều vô cùng cần thiết. Nhưng lắp đặt chúng như thế nào để sử dụng cho hiệu quả lại cần phải thiết kế một cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Bạn có thể sử dụng hệ thống hút mùi âm, dương kết hợp với không gian tự nhiên sẽ tăng hiệu quả hơn rất nhiều. Giúp khách hàng có thể thoải mái ăn uống mà không ngại mùi khói hay thức ăn.

loi khuyen cho thiet ke nha hang lau nuong khong khoi noi bat 3 - Lời khuyên cho thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói nổi bật
Sử dụng hút mùi khói và quạt thông gió

>> Xem thêm: Típ thiết kế nhà hàng lẩu nướng thu hút mọi thực khách

Sở hữu một không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả là điều mà mọi chủ đầu tư đều mong muốn. Nhưng để làm được điều này lại cần đến sự giúp đỡ của các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn cũng muốn sở hữu cho mình một bản vẽ thiết kế nhà hàng lẩu nướng của riêng mình, liên hệ với Ken design ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button