Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian

thiet ke thi cong nha hang chuan thoi gian 1 - Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian

Trong cuộc chạy đua kinh doanh, chủ đầu tư luôn muốn hoàn thiện không gian nhà hàng một cách nhanh chóng và sớm đưa vào hoạt động. Tuy nhiên, điều này lại phụ thuộc rất nhiều vào khâu thiết kế và thi công nhà hàng. Vậy làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu kĩ trước khi bắt tay vào thiết kế thi công

thiet ke thi cong nha hang chuan thoi gian 4 - Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian
Tìm hiểu và thống nhất các yếu tố trước khi thiết kế

Trước khi bắt tay vào thiết kế thi công nhà hàng, chủ đầu tư và đội ngũ kiến trúc sư cần phải tìm hiểu và thống nhất cụ thể phong cách mà nhà hàng theo đuổi để đảm bảo quá trình thiết kế diễn ra nhanh chóng. Thời gian dành cho việc khảo sát thực tế, lên ý tưởng cho thiết kế, chuẩn bị vật liệu, chất liệu cho nội thất nhà hàng sẽ giúp kiến trúc sư tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện bản vẽ.

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng Nhật Bản có khó khăn gì

Có kế hoạch cụ thể cho từng công đoạn

thiet ke thi cong nha hang chuan thoi gian 5 - Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian
Có kế hoạch thiết kế thi công rõ ràng

Sau khi có được thiết kế thi công nhà hàng, chủ đầu tư nên có một kế hoạch cụ thể về thời gian thi công nhà hàng. Hãy phân chia việc thi công thành các khoảng thời gian hợp lý để đảm bảo việc thi công nhà hàng diễn ra theo kế hoạch và đúng với dự định khai trương ban đầu.

thiet ke thi cong nha hang chuan thoi gian 2 - Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian
Thi công từng khu vực theo thời gian

Chủ nhà hàng không nên thi công nhiều khu vực cùng một lúc mà nên chia ra theo từng ngày. Ví dụ chủ nhà hàng định dành bao nhiêu thời gian cho thi công nội thất nhà hàng, thi công bếp nhà hàng, thi công hệ thống điện, nước nhà hàng…. Để đảm bảo được thời gian hợp lý, chủ đầu tư cần thảo luận với đơn vị thiết kế thi công nhà hàng.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng diện tích nhỏ đầy cá tính

Giám sát quá trình thi công

Giai đoạn thiết kế thường không vượt quá thời gian quy định nhưng thi công lại khác. Có rất nhiều nguyên nhân vừa chủ quan, vừa khách quan, tác động khiến cho quá trình thi công nhà hàng vượt quá so với thời gian và đương nhiên, nhà hàng của bạn sẽ không thể khai trương đúng theo thời gian quy định.

thiet ke thi cong nha hang khach san 2 - Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian
Giám sát quá trình thiết kế thi công nhà hàng

Bởi vậy, để đảm bảo quá trình thiết kế thi công nhà hàng, cần phải lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Cùng với đó, chủ nhà hàng cũng nên giám sát quá trình thi công thường xuyên để đảm bảo chất lượng công trình. Hoặc trong trường hợp xảy ra các vấn đề bất ngờ, chủ nhà hàng có thể thảo luận với đơn vị thi công và tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng.

thiet ke thi cong nha hang chuan thoi gian 3 - Làm sao để thiết kế thi công nhà hàng đảm bảo thời gian
Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín

>> Xem thêm: Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

Mở nhà hàng là một quá trình gồm nhiều công đoạn khác nhau. Chỉ khi có sự kết hợp hài hòa giữa các khâu, các bước thì việc sở hữu mô hình kinh doanh chất lượng và hiệu quả mới được đảm bảo. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để chúng tôi có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công qua nhiều công trình, cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế mới sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng lý tưởng. Chúng tôi cũng có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và mạng lưới hợp tác rộng khắp sẽ giúp bạn hoàn thiện quá trình thi công đúng thời gian và hoạt động của nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button