Làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn?

lam sao de thiet ke nha hang nhanh chong hon 4 1067x800 - Làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn?

Không ít chủ đầu tư khi tìm đến Ken Design để mong muốn thời gian thiết kế nhanh nhưng vẫn đảm bảo được mong muốn. Đây cũng không phải là điều quá ngạc nhiên bởi hầu hết mặt bằng kinh doanh đều đi thuê, nên càng kéo dài thời gian sẽ càng tốn kém chi phí cũng như việc thu lợi nhuận của nhà hàng. Chính bởi vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư trả lời câu hỏi làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn thông qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

Thống nhất được bản vẽ thiết kế nhà hàng

Tốn kém thời gian nhất trong giai đoạn thiết kế nhà hàng đó là việc thống nhất ý tưởng thiết kế nhà hàng, đặc biệt là thống nhất được bản vẽ. Ý tưởng thiết kế nhà hàng là những điều trong suy nghĩ, có thể thực hiện được trên bản vẽ. Nhưng đồng thời, những ý tưởng này cũng cần phải có tính khả thi và mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh nhà hàng. Rất nhiều chủ đầu tư đều đưa ra những ý tưởng vô cùng độc đáo, ấn tượng nhưng lại không phù hợp với chi phí đầu tư hoặc có tính khả thi. Bởi vậy, việc tìm được theo mong muốn của chủ đầu tư lại tốn kém một khoảng thời gian nhất định.

lam sao de thiet ke nha hang nhanh chong hon 3 - Làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn?
Thống nhất bản vẽ và ý tưởng thiết kế

Do vậy, trước khi tìm đến các văn phòng thiết kế nhà hàng, bạn nên thống nhất được ý tưởng thiết kế mà mình mong muốn. Bằng cách tìm hiểu về nhu cầu của thị trường, thị hiếu của khách hàng, đồng thời đưa ra mong muốn dựa trên tổng mức chi phí kinh doanh nhà hàng mà bạn có thể. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế nhà hàng rất nhiều, đồng thời cũng giúp kiến trúc sư có thể dễ dàng thực hiện được bản vẽ hơn.

>> Xem thêm: Phương pháp thiết kế nhà hàng ăn uống nhanh chóng

Hướng đến những phong cách mở, đơn giản

Phong cách thiết kế nhà hàng càng ít chi tiết thì thời gian thiết kế càng nhanh và ngược lại. Chính bởi vậy, nếu muốn thiết kế nhà hàng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chủ đầu tư cần tránh những phong cách thiết kế nhà hàng cổ điển, truyền thống hoặc những phong cách thiết kế trang trí rườm rà, chi tiết. Không chỉ ảnh hưởng đến thời gian thiết kế, nếu lựa chọn những phong cách thiết kế cần sự cầu kỳ, tỉ mỉ thì chi phí thiết kế cũng tăng lên, kéo theo đó là chi phí và thời gian thi công cũng tăng lên theo.

lam sao de thiet ke nha hang nhanh chong hon 2 - Làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn?
Hướng đến những phong cách mở, đơn giản

Vậy nên, hướng thiết kế nhà hàng đến những phong cách sân vườn, ngoài trời hoặc những phong cách đơn giản là cách giúp bạn thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn. Mỗi phong cách đều có những điểm thu hút riêng, đơn giản nhưng không đơn điệu. Ngược lại, nếu biết cách thiết kế nhà hàng, sự đơn giản lại trở thành điểm nhấn, mang tới một không gian ẩm thực ấn tượng, độc đáo và thu hút khách hàng.

>> Xem thêm: Văn phòng thiết kế nhà hàng tại Hà Nội không nên bỏ qua

Thiết kế với những vật liệu, sản phẩm có sẵn trên thị trường

Để tạo ra một mẫu nội thất, thiết bị nhà hàng mới chưa có trên thị trường vô cùng tốn kém thời gian. Cùng với đó, việc bảo dưỡng hoặc thay mới khi sản phẩm gặp sự cố cũng rất khó khăn do chúng không có sẵn kích thước, màu sắc và hình dáng trên thị trường. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho thời gian thiết kế trở nên lâu hơn, ảnh hưởng đến tổng thể quá trình chuẩn bị kinh doanh nhà hàng.

lam sao de thiet ke nha hang nhanh chong hon 1 - Làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn?
Thiết kế với vật liệu có sẵn

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng mà Ken Design muốn chủ đầu tư ghi nhớ đó là nên lựa chọn những vật liệu và sản phẩm có sẵn trên thị trường. Các sản phẩm vô cùng phong phú thuộc nhiều phân khúc khác nhau nên chủ đầu tư có thể lựa chọn thỏa thích cho phù hợp với không gian mà không làm ảnh hưởng tới thời gian thiết kế nhà hàng. Việc bảo dưỡng, bảo trì cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

>> Xem thêm: Cách thiết kế nhà hàng ăn nhanh diện tích hạn chế

Nếu bạn cũng muốn có được một không gian kinh doanh đẹp, nổi bật trong thời gian ngắn nhất, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác và chi tiết nhất. Chúng tôi là địa chỉ thiết kế nhà hàng uy tín với địa chỉ ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button