Văn phòng thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội không nên bỏ qua

van phong thiet ke nha hang uy tin tai ha noi khong nen bo qua 2 1034x800 - Văn phòng thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội không nên bỏ qua

Việc tìm kiếm một văn phòng thiết kế nhà hàng tại Hà Nội vừa dễ lại vừa khó. Đó là bởi số lượng văn phòng thiết kế nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn có được một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, một không gian nhà hàng ưng ý. Là chuyên gia thiết kế nhà hàng và là địa chỉ được nhiều chủ đầu tư uy tín, 3 lý do bạn nên lựa chọn Ken Design, đó là.

Quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả

“Thời gian là tiền bạc” đối với cả chủ đầu tư và đơn vị thiết kế. Chính bởi vậy, khi hợp tác với bất chủ đầu tư nào, dù ở Hà Nội hay ở các tỉnh thành chúng tôi đều cố gắng tối ưu hóa quy trình làm việc nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bằng cách xây dựng một quy trình làm việc khép kín với các phòng ban liên quan, từ chi phí đầu tư thiết kế cho tới tư vấn thiết kế nhà hàng, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

van phong thiet ke nha hang uy tin tai ha noi khong nen bo qua 4 - Văn phòng thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội không nên bỏ qua
Thiết kế bởi Ken Design

Cùng với đó, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng bằng những công trình sáng tạo, ấn tượng và kinh doanh hiệu quả. Do vậy, sự chuyên nghiệp luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, hợp lý về cả thời gian và chi phí, đơn giản hóa các thủ tục giúp tiết kiệm thời gian. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>> Xem thêm: Một số xu hướng thiết kế nhà hàng được yêu thích hiện nay

Kinh nghiệm phong phú, đa dạng nhiều phong cách

Kinh nghiệm là điều cần thiết đối với bất kỳ một công ty hay văn phòng thiết kế nhà hàng nào. Ken Design là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng. Do vậy, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng với nhiều phong cách, địa điểm, hình thức kinh doanh… giúp chủ đầu tư có được không gian ẩm thực đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng và xu hướng thiết kế nhà hàng, đảm bảo cho việc kinh doanh luôn thu về lợi nhuận cao.

van phong thiet ke nha hang uy tin tai ha noi khong nen bo qua 3 - Văn phòng thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội không nên bỏ qua
Thiết kế bởi Ken Design

Nếu chỉ có kinh nghiệm thôi chưa đủ, bởi muốn có được một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, mang đậm nét đặc trưng thì việc nghiên cứu và hiểu biết về phong cách đó là điều vô cùng cần thiết. Do vậy, trong mỗi công trình và bản vẽ thiết kế đều giống như đứa con tinh thần quý báu, chứa đựng sự tâm huyết, sáng tạo, khiến chủ đầu tư, mỗi khách hàng đều phải gật đầu tán thưởng.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hàng mang phong cách Á – Đông

Dịch vụ hấp dẫn và chuyên nghiệp

Mong muốn mang tới cho chủ đầu tư một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng và kinh doanh hiệu quả, do vậy Ken Design luôn muốn được đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi giai đoạn từ thiết kế tới thi công nhà hàng. Chính bởi vậy, ngoài dịch vụ thiết kế nhà hàng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như thi công nhà hàng, set – up đồ nội thất, tư vấn vận hành nhà hàng cho chủ đầu tư mới kinh doanh.

van phong thiet ke nha hang uy tin tai ha noi khong nen bo qua 1 - Văn phòng thiết kế nhà hàng uy tín tại Hà Nội không nên bỏ qua
Thiết kế bởi Ken Design

Hơn thế nữa, với một dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, hoặc thiết kế hệ thống nhà hàng, chúng tôi còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà vẫn đảm bảo có được một không gian đẹp.Hãy liên hệ với chúng tôi  qua đường dây nóng ngay hôm nay, hoặc trao đổi trực tiếp tại văn phòng thiết kế nhà hàng tại Hà Nội để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button