Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ

luu y khi thiet ke noi that nha hang bbq 1 1067x800 - Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ

Xu hướng kinh doanh nhà hàng BBQ hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều phong cách khác nhau. Ngoài không gian nhà hàng thì việc thiết kế nội thất nhà hàng cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, công năng cũng như sự thoải mái của khách hàng. Một số lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp, thu hút và kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế nội thất với kiểu dáng đơn giản

Không gian nhà hàng BBQ hiện nay được đông đảo nhiều khách hàng yêu thích, do vậy, khi thiết kế nội thất, lựa chọn kiểu dáng đơn giản sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh. Đó là giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, chi phí thi công nhà hàng một cách hiệu quả. Hơn nữa, kiểu dáng đơn giản giúp việc di chuyển khi cần thiết linh hoạt và dễ dàng hơn. Do đó, các mẫu bàn ghế trong nhà hàng BBQ chủ yếu là kiểu dáng đơn giản.

luu y khi thiet ke noi that nha hang bbq 2 - Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ
Thiết kế nội thất với kiểu dáng đơn giản

Nếu muốn không gian ẩm thực có sự sáng tạo, độc đáo và thu hút bạn có thể kết hợp một đến 2 kiểu dáng ghế khác nhau. Đối với nhà hàng lẩu nướng, một lượng lớn khói và mùi thức ăn sẽ bay ra, bởi vậy việc lắp đặt hệ thống hút mùi là vô cùng cần thiết. Bạn nên lựa chọn sản phẩm với kiểu dáng đơn giản hoặc phù hợp nhất với điều kiện của nhà hàng, đảm bảo không gian nhà hàng luôn đẹp và an toàn.

>> Xem thêm: 5 lời khuyên hiệu quả khi thiết kế nhà hàng ăn uống

Chất liệu nội thất nhà hàng tốt

Việc ăn uống tại các nhà hàng BBQ có thể diễn ra trong một khoảng thời gian dài nhất định, nếu bạn lựa chọn những mẫu nội thất kém chất lượng, không chỉ ảnh hưởng tới tuổi thọ không gian mà còn ảnh hưởng tới trạng thái, tâm lý của khách hàng, khiến họ không thoải mái. Do vậy, chất liệu là điều mà chủ đầu tư cần chú ý khi thiết kế nội thất nhà hàng.

luu y khi thiet ke noi that nha hang bbq 3 - Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ
Chất liệu nội thất nhà hàng tốt

Đối với nhà hàng BBQ, chủ đầu tư nên chọn chất liệu nội thất tốt, đặc biệt là với hệ thống hút mùi nhà hàng và bàn ghế được sử dụng trong nhà hàng. Các mẫu bàn ghế từ gỗ tự nhiên cùng với sắt là lựa chọn phổ biến. Trong nhà hàng BBQ, hạn chế chọn những mẫu nội thất bằng da, hoặc nỉ bởi rất khó vệ sinh. Thay vào đó, những mẫu ghế gỗ hoặc các chất liệu công nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc làm sạch mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm và không gian nhà hàng.

>> Xem thêm: 3 bí kíp thiết kế nhà hàng đẹp và độc

Màu sắc hài hòa,thu hút

Nếu bạn muốn có được một không gian nhà hàng BBQ đẹp thì khi thiết kế nội thất nhà hàng cần phải chú ý tới vật liệu sử dụng trong không gian. Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng đó là nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng như màu gỗ nhạt, màu xám hoặc những gam màu tối như xanh than, đen… sẽ giúp cân bằng với nhiệt lượng trong không gian, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

luu y khi thiet ke noi that nha hang bbq 4 - Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng BBQ
Màu sắc hài hòa, tránh gam màu nóng

Cùng với đó, việc trang trí trong không gian nhà hàng với cây xanh cũng là một cách giúp thiết kế nhà hàng trở nên hiệu quả và thu hút hơn. Bạn có thể sử dụng các chậu cây lớn hoặc cây leo có tác dụng lọc và điều hòa không khí sẽ giúp không gian ăn uống luôn thoáng và sạch.

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có được không gian nhà hàng đẹp và kinh doanh hiệu quả. Mọi thắc mắc về thiết kế thi công nhà hàng, bạn có thể liên hệ với Ken Design qua hotline để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách nhiệt đới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button