Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua

kinh nghiem thiet ke nha hang trung hoa khong the bo qua 1 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua

Kinh doanh nhà hàng Trung Hoa, bạn cần phải gây ấn tượng với khách hàng nhờ những thiết kế nổi bật. Nếu không nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ không thể thu hút khách hàng. Đó là lý do dẫn đến việc kinh doanh luôn “ế ẩm”. Hãy lưu lại những kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa dưới đây. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.

Kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhà hàng

Nếu muốn gây ấn tượng với khách hàng của mình, bạn không nên thiết kế nhà hàng Trung Hoa theo phong cách hiện đại. Mà thay vào đó, hãy thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống. Bạn có thể tận dụng tối đa những nét kiến trúc đặc trưng của Trung Hoa vào nhà hàng của mình.

kinh nghiem thiet ke nha hang trung hoa khong the bo qua 1 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua
Kiến trúc độc đáo với những đường kỷ hà

Có rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà hàng truyền thống mà bạn có thể lựa chọn. Ví dụ như kiểu kiến trúc hoàng gia, sân vườn hoặc Phật giáo cho không gian nhà hàng của mình. Với những điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc, thiết kế nhà hàng của bạn chắc chắn sẽ vô cùng tuyệt vời. So với những nhà hàng hiện đại không gian nhà hàng truyền thống có sự mới mẻ hơn. Đó sẽ làm điểm thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Trung Hoa phong cách hiện đại

Nội thất nhà hàng nên thiết kế như thế nào?

Đối với thiết kế nội thất nhà hàng Trung Hoa, điểm đặc biệt nằm ở những đường kỷ hà. Hiểu đơn giản, nó là những nét thẳng và cong được kết hợp với nhau theo ý của người sử dụng. Chúng xuất hiện nhiều trong thiết kế nội thất nhà hàng, đặc biệt là cửa sổ, cửa chính. Điều này tạo nên nét đặc biệt cho không gian nhà hàng.

kinh nghiem thiet ke nha hang trung hoa khong the bo qua 6 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua
Chất liệu gỗ được sử dụng nhiều

Nội thất nhà hàng Trung Hoa nên sử dụng chất liệu bằng gỗ. Điều này sẽ đảm bảo phù hợp với phong cách chung của nhà hàng. Những chiếc bàn tròn kết hợp với kiểu ghế chân cao đơn giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Màu sắc nội thất chủ yếu là màu gỗ tự nhiên khiến không gian trở nên nổi bật mà không kém phần tinh tế.

kinh nghiem thiet ke nha hang trung hoa khong the bo qua 5 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua
Thiết kế nội thất thu hút

Hai gam màu hay được sử dụng cho nội thất nhà hàng là đen – đỏ. Sự bí ẩn của màu đen và thu hút của màu đỏ được cho là sẽ giúp nhà hàng trở nên thu hút hơn. Do đó, hãy lựa chọn những gam màu này nếu muốn không gian nhà hàng ấn tượng.

>> Xem thêm: Thiết kế nhà hàng Trung Hoa thu hút khách hàng

Trang trí trong nhà hàng truyền thống

Muốn thiết kế nhà hàng đậm chất Trung Hoa, yếu tố trang trí là điều không thể bỏ qua. Những yếu tố trang trí thiết kế nhà hàng sẽ giúp phong cách thiết kế nổi bật và ấn tượng hơn. Một số đồ vật trang trí nổi bật mà bạn có thể sử dụng trong nhà hàng của mình đó là:

kinh nghiem thiet ke nha hang trung hoa khong the bo qua 4 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua
Đèn trang trí
  • Những chiếc đèn lồng đỏ, vàng…
  • Những bức tranh phong cảnh
  • Bức tranh người đẹp,cô gái Trung Hoa
  • Tranh chữ thư pháp
  • Các sản phẩm gốm sứ hoa văn
kinh nghiem thiet ke nha hang trung hoa khong the bo qua 3 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng Trung Hoa không thể bỏ qua
Những bức tranh phong cảnh ấn tượng

Mọi không gian nhà hàng đều hướng tới việc làm hài lòng khách hàng của mình. Với kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có được một thiết kế nhà hàng Trung Hoa ưng ý nhất. Một thiết kế nhà hàng đẹp sẽ là khởi đầu của việc kinh doanh thành công.

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng Trung Hoa

Nếu cũng đang có ý định kinh doanh nhà hàng Trung Hoa, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng uy tín. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn có được không gian kinh doanh lý tưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *