Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian

cach thiet ke nha hang lau nuong tiet kiem thoi gian 7 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian

Miền Bắc đang chuyển sang thời tiết lạnh, đây sẽ là thời gian thích hợp cho việc kinh doanh nhà hàng lẩu nướng. Nhưng việc thiết kế và thi công nhà hàng thường tốn khá nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thiết kế dựa trên mặt bằng có sẵn

Nếu lựa chọn thiết kế trên đất trống, thời gian thiết kế và thi công sẽ kéo dài. Điều này sẽ ảnh hưởng đến thời gian khai trương và kinh doanh nhà hàng. Mặt khác, nếu lựa chọn mặt bằng sẵn có, việc thiết kế sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian. Thay vì thiết kế kiến trúc nhà hàng, bạn chỉ cần tập trung thiết kế ngoại thất và nội thất.

cach thiet ke nha hang lau nuong tiet kiem thoi gian 6 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian
Thiết kế dựa trên mặt bằng sẵn có

Việc thiết kế nhanh hay chậm cũng tùy thuộc vào diện tích mặt bằng. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng cần không gian rộng với diện tích lớn, đảm bảo sự thông thoáng cho không gian nhà hàng. Do đó, hãy lựa chọn diện tích mặt bằng phù hợp với nguồn vốn đầu tư của mình.

>> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nhà hàng lẩu nướng hiệu quả

Thiết kế nhà hàng theo phong cách

Thay vì thiết kế nhà hàng lẩu nướng trong nhà, bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách khác để tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ. Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu nướng nhanh nhất đó là phong cách sân vườn và khung thép. Phong cách sân vườn với việc tận dụng tối đa không gian tự nhiên nên sẽ tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công nhà hàng. Ngoài ra, bạn cũng không cần quá lo lắng về khói và mùi thức ăn tạo ra khi thực khách thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng.

cach thiet ke nha hang lau nuong tiet kiem thoi gian 1 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian
Lựa chọn phong cách sân vườn tiết kiệm thời gian

Còn đối với nhà hàng khung thép, thời gian thiết kế và thi công nhanh hơn gấp 1,5 lần so với thiết kế truyền thống. Do đó, bạn có thể đảm bảo được thời gian hoạt động của nhà hàng. Hơn nữa, thiết kế nhà hàng khung thép cũng đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Không gian nhà hàng mới mẻ, ấn tượng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng lẩu nướng bạn nên biết

Thiết kế nội thất nhà hàng theo kiểu dáng có sẵn

Thiết kế nội thất nhà hàng là công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất. Do nó cần sự tỉ mỉ, cẩn thận để tạo nên sự kết hợp hài hòa. Nếu bạn lựa chọn những mẫu nội thất mới, chúng sẽ giúp không gian nhà hàng trở nên ấn tượng. Nhưng điều này lại tốn khá nhiều thời gian thi công nhà hàng. Bởi vậy, hãy lựa chọn những kiểu dáng nội thất sẵn có.

cach thiet ke nha hang lau nuong tiet kiem thoi gian 4 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian
Lựa chọn kiểu dáng nội thất sẵn có

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng nội thất với mẫu mã đa dạng. Màu sắc sử dụng cũng vô cùng phong phú và ấn tượng. Chất liệu sử dụng và giá thành hợp lý giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bạn vẫn có thể tạo ra không gian nhà hàng có 1-0-2 nếu bạn kết hợp chúng lại theo ý tưởng của mình. Bởi vậy, lựa chọn nội thất sẵn có sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế.

>> Xem thêm: Ưu điểm khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói

cach thiet ke nha hang lau nuong tiet kiem thoi gian 3 - Cách thiết kế nhà hàng lẩu nướng tiết kiệm thời gian
Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Trên đây là một vài cách giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế nhà hàng lẩu nướng. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế nhà hàng. Hãy liên hệ cho Ken Design theo số: 0987.413.998 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thiết kế nhà hàng. Chúng tôi là công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, đội ngũ của Ken Design sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế nhà hàng trong thời gian ngắn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *