Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

kinh nghiem thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 2 1067x800 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Hiện nay, ngày càng có nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới. Chính bởi vậy, muốn có được một không gian nhà hàng mang những nét đặc trưng của phong cách nhiệt đới, bạn cần phải nắm được những đặc trưng trong thiết kế, đồng thời phải tìm kiếm những phương án thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất. Cùng lưu lại một vài kinh nghiệm thiết kế nhà hàng dưới đây để giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Kết hợp kiến trúc “xanh” trong nhà hàng

Khác với thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, không gian nhà hàng nhiệt đới hướng khách hàng tới sự hòa hợp với tự nhiên, đắm mình vào trong thế giới của cỏ cây tươi mát. Do đó, bất kể nhà hàng nào được thiết kế theo phong cách nhiệt đới đều có kiến trúc “xanh”. Đó là kiểu kiến trúc thân thiện với môi trường, sử dụng các chất liệu công nghiệp đan xen trong không gian tự nhiên, tạo thành điểm nhấn ấn tượng và vô cùng thu hút. Kiểu kiến trúc này mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, thư giãn và vô cùng hài lòng.

kinh nghiem thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 4 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới
Kết hợp kiến trúc “xanh” trong nhà hàng

Bạn có thể thiết kế các chậu cây trong không gian của nhà hàng, hoặc có thể thiết kế hệ thống cây xanh đan xen một cách độc đáo. Cùng với màu xanh của thiên nhiên, bạn có thể sử dụng những gam màu tự nhiên như màu gỗ trong nội thất để đảm bảo có được một không gian nhà hàng đẹp và ấn tượng. Màu sắc kiến trúc mà phong cách này hướng tới chủ yếu là gam màu tươi sáng, sinh động giống như một khu vườn tràn đầy sức sống. Bởi vậy, nó hoàn toàn là sự lựa chọn cho những khác hàng yêu thích sự tươi vui, linh hoạt.

>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Thiết kế nội thất với gỗ và gạch màu

Những bức tường và sàn nhà sử dụng gạch màu đan xen sẽ giúp cho không gian trở nên nổi bật với các chi tiết và màu sắc nhiệt đới. Nội thất nhà hàng chủ yếu được thiết kế với gam màu xanh lá cây, xanh da trời chủ đạo, đảm bảo mang tới một không gian tươi mát, ấn tượng vô cùng. Bàn ghế nhà hàng được sử dụng trong phong cách này cũng vô cùng ấn tượng. Đó có thể là bàn ghế gỗ với màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản. Hoặc cũng có thể sử dụng chất liệu mây, tre đan, giúp khách hàng có thể cảm nhận được sự thoải mái cùng hình ảnh về một phong cách rất Đông Dương, đẹp nổi bật và ấn tượng.

kinh nghiem thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 1 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới
Thiết kế nội thất với gỗ và gạch màu

Bên cạnh bàn ghế nhà hàng, hệ thống chiếu sáng, quầy kệ cũng được sử dụng một cách hiệu quả với chất liệu gỗ nổi bật. Hệ thống chiếu sáng được sử dụng rất ít trong không gian nhà hàng bởi kiến trúc của phong cách này đều hướng tới tự nhiên, ánh sáng hài hòa, giúp cho không gian nhà hàng trở nên sáng sủa và thu hút hơn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới

Họa tiết trang trí mang đặc trưng phong cách nhiệt đới

Các họa tiết cây, hoa trang trí trong thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới có lẽ là những nét đặc trưng nổi bật nhất mà khách hàng có thể dễ dàng phân biệt với các phong cách khác. Bạn có thể vẽ lên tường các họa tiết của phong cách nhiệt đới, tạo thành một khu vườn sinh động. Hoặc sử dụng họa tiết thành các gối ôm sử dụng trong nội thất sẽ giúp khách hàng vừa có một chỗ ngồi đẹp, thoải mái, vừa đảm bảo thu hút khách hàng hiệu quả.

kinh nghiem thiet ke nha hang phong cach nhiet doi 3 - Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới
Họa tiết trang trí mang đặc trưng phong cách nhiệt đới

Thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới luôn nhận được sự chú ý của khách hàng, nhưng để đảm bảo không gian nhà hàng đẹp, công năng nhà hàng hiệu quả, chủ đầu tư cần phải hợp tác với các đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Hãy để đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design giúp bạn hoàn thành dự án của mình một cách nhanh chóng và ấn tượng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những dịch vụ chuyên nghiệp cùng với những ưu đãi hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Cách trang trí thiết kế nhà hàng phong cách nhiệt đới đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button