Hướng dẫn chủ đầu tư cách thiết kế nhà hàng nhanh chóng

huong dan chu dau tu cach thiet ke nha hang nhanh chong 3 1067x800 - Hướng dẫn chủ đầu tư cách thiết kế nhà hàng nhanh chóng

Khi thiết kế và thi công nhà hàng, các chủ đầu tư luôn mong muốn rút ngắn thời gian để tiết kiệm chi phí cũng như nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào hoạt động. Tuy nhiên, sự mong muốn đó gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, bởi chủ đầu tư không có kinh nghiệm thực tiễn. Vì vậy, bài viết dưới đây của Ken Design sẽ hướng dẫn chủ đầu tư cách thiết kế nhà hàng nhanh chóng.

Lựa chọn vị trí mặt bằng thuận lợi

Kinh doanh nhà hàng ở các thành phố lớn hiện rất phát triển, mang lại mức thu nhập lớn cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên để thành công không phải dễ dàng, đặc biệt là việc lựa chọn vị trí mặt bằng tạo thuận lợi cho thiết kế nhà hàng nhanh chóng. Các chủ đầu tư cần lựa chọn những vị trí có sự thu hút và mang lại nguồn khách hàng lớn như: trung tâm thành phố, gần các khu đô thị, khu dân cư. Hoặc các khu tập trung nhiều trường học, khu ẩm thực đông đúc cũng là một lựa chọn tốt. Nhưng các chủ đầu tư cần chú ý đến chi tiết nhanh chóng của yêu cầu khi thiết kế.

Lựa chọn vị trí thuận lợi giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng
Lựa chọn vị trí thuận lợi giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng

Để thiết kế thi công nhà hàng nhanh chóng, các chủ đầu tư cần chú ý giao thông ở vị trí mình lựa chọn. Nếu bạn xây dựng nhà hàng mới hoàn toàn cần đảm bảo được việc vận chuyển nguyên vật liệu an toàn, thuận lợi. Nếu bạn thuê lại mặt bằng có sẵn và cần sửa chữa, bạn cũng cần tạo sự thuận lợi trong việc mua sắm đồ dùng và di chuyển chúng. Đồng thời, giao thông thuận tiện, không tắc đường sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi di chuyển và tìm đến nhà hàng dễ dàng hơn. Vì vậy, việc lựa chọn mặt bằng thuận lợi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh.

Thiết kế nhà hàng với phương châm “Đơn giản, có sẵn, đẹp”

Để thiết kế nhà hàng nhanh chóng, các chủ đầu tư cần áp dụng thành công phương châm “đơn giản, có sẵn, đẹp” cho nội thất và đồ dùng nhà hàng. Bởi một trong những nguyên nhân khiến thiết kế nhà hàng bị kéo dài là các chủ đầu tư lựa chọn các phong cách thiết kế cầu kỳ và đòi hỏi các đồ nội thất, trang trí cầu kỳ như: cổ điển, tân cổ điển, vintage,… Những phong cách này yêu cầu sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong thiết kế, thậm chí khá khó tìm . Vì vậy, để nhanh chóng hãy lựa chọn và sử dụng các vật dụng, đồ dùng đơn giản, có sẵn dễ tìm kiếm.

Nội thất thiết kế nhà hàng nhanh chóng "đơn giản, có sẵn, đẹp"
Nội thất nhà hàng “đơn giản, có sẵn, đẹp”

Bên cạnh đó, bạn cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của các đồ dùng trong nhà hàng như bàn ghế nhà hàng, decor trưng bày, dụng cụ,… Để không gian nhà hàng trở nên thu hút, tạo hiệu ứng cho khách hàng và khiến họ cảm thấy “say” trước nhà hàng của mình. Bạn cũng cần tạo điểm nhấn cho nhà hàng bằng cách trang trí phù hợp và đẹp mắt, không trang trí tràn lan, không quy tắc hoặc kém tính thẩm mỹ. Nó vừa không tạo được hiệu ứng thu hút khách hàng mà còn phản tác dụng khiến không gian trở nên rối rắm.

Hợp tác với công ty thiết kế nhà hàng uy tín

Hợp tác với công ty thiết kế uy tín sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và khiến thiết kế nhà hàng trở nên nhanh chóng. Công ty sẽ đưa ra nhiều phương án thiết kế thi công cho bạn lựa chọn, đưa ra những ý tưởng có tính khả thi và cùng bạn thống nhất bản vẽ 3D nhà hàng trong thời gian ngắn nhất. Các kiến trúc sư cũng sẽ tư vấn cho bạn những phong cách thiết kế phù hợp, lựa chọn chất liệu kiểu dáng màu sắc nội thất tạo thu hút.

Công ty giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng
Công ty thiết kế đưa ra các phương án phù hợp

Đồng thời, công ty cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế thi công nhà hàng trọn gói. Việc một đơn vị cùng thiết kế và thực hiện thi công sẽ tạo ra thuận lợi cho chủ đầu tư. Khiến công trình có sự thống nhất và được diễn ra một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời tránh được những rủi ro, sai sót và tình trạng sửa chữa nhiều, vừa mất thời gian, công sức và tiền của của các chủ đầu tư.

Để thiết kế nhà hàng nhanh chóng, các chủ đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi – công ty thiết kế nhà hàng uy tín Ken Design. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân có bề dày kinh nghiệm cùng đội thợ thi công chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những công trình trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt, Ken Design đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang lại lợi ích cao cho bạn, vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button