Bí quyết giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng hiệu quả

bi quyet giup thiet ke nha hang nhanh chong hieu qua 4 1067x800 - Bí quyết giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng hiệu quả

Khi kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư thường mất chi phí thuê mặt bằng, thời gian khai trương… chính bởi vậy, việc mong muốn thiết kế nhà hàng nhanh chóng để đảm bảo tận dụng tối đa thời gian và chi phí là điều hiển nhiên.Tham khảo những bí quyết giúp thiết kế nhà hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn dưới đây sẽ giúp bạn có được không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Đừng chỉ đọc mà hãy ghi lại ngay nhé.

Nói không với những phong cách cầu kỳ, chi tiết

Một trong những nguyên nhân khiến cho thời gian thiết kế nhà hàng kéo dài đó là bởi bạn lựa chọn những phong cách thiết kế cầu kỳ và chi tiết như cổ điển, vintage hay truyền thống….Bởi những phong cách này đều hướng tới những chi tiết, cần sự cầu kỳ, tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết kiến trúc, nội thất, chính bởi vậy nó sẽ rất tốn kém thời gian thiết kế, thậm chí là cả thi công nhà hàng. Do vậy, hãy loại bỏ những phong cách thiết kế cầu kỳ để có thể đẩy nhanh tiến độ thiết kế hiệu quả.

bi quyet giup thiet ke nha hang nhanh chong hieu qua 3 1067x800 - Bí quyết giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng hiệu quả
Lựa chọn phong cách đơn giản

Những phong cách thiết kế nhà hàng đơn giản, hãy xu hướng thiết kế nhà hàng khung thép sẽ là lựa chọn phù hợp với mong muốn thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn. Hoặc thiết kế nhà hàng sân vườn cũng là phong cách phù hợp với những chủ đầu tư muốn kinh doanh nhanh chóng. Đa phần các phong cách này đều có kiến trúc đơn giản, dễ dàng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau bởi vậy nó sẽ đảm bảo nhu cầu về thời gian một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Làm sao để thiết kế nhà hàng nhanh chóng hơn

Lựa chọn nội thất có sẵn, đẹp mắt

Khi thiết kế nội thất nhà hàng, chủ đầu tư muốn đẩy nhanh tiến độ thì không nên để đơn vị thiết kế tự tạo ra những mẫu mã mới, mà nên sử dụng bàn ghế có sẵn kiểu dáng trên thị trường hiện nay. Bởi để tạo ra một không gian nhà hàng đẹp cần rất nhiều nội thất khác nhau, mà việc tạo ra một kiểu dáng mới chưa từng có trên thị trường sẽ tốn kém rất nhiều thời gian của chủ đầu tư. Chính bởi vậy, hãy ưu tiên những mẫu nội thất có sẵn để tiết kiệm thời gian thiết kế hơn.

bi quyet giup thiet ke nha hang nhanh chong hieu qua 2 - Bí quyết giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng hiệu quả
Lựa chọn nội thất có sẵn, đẹp mắt

Bạn đừng lo lắng rằng những mẫu bàn ghế nhà hàng có sẵn trên thị trường sẽ không thu hút được sự chú ý của khách hàng, bởi điều này tùy thuộc vào ý tưởng sáng tạo và khối óc nghệ thuật của đơn vị thiết kế. Bạn có thể kết hợp nhiều mẫu mã nội thất với màu sắc độc đáo khác nhau, không gian chắc chắn sẽ thu hút và độc đáo. Ngoài bàn ghế nhà hàng, trong không gian cũng nên loại bỏ những chi tiết thừa trong thiết kế, giúp không gian gọn gàng, khoa học hơn. Đồng thời, cũng giúp việc tiết kiệm thời gian hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Muốn thiết kế nhà hàng nhanh chóng, cần đảm bảo điều gì?

Trang trí có điểm nhấn, không tràn lan

Không gian nhà hàng sẽ trở nên đẹp mắt và thu hút hơn nếu được trang trí phù hợp. Trong thực tế không thiếu những trường hợp chủ đầu tư trang trí không gian nhà hàng theo ý thích, không theo bất kỳ một quy luật hay tiêu chuẩn nào. Điều này trước hết sẽ khiến tính thẩm mỹ của không gian không đảm bảo, cùng với đó, thời gian thiết kế cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không có sự thống nhất về phong cách thiết kế. Do đó, hãy trang trí thiết kế nhà hàng với những điểm nhấn trong không gian, tránh việc trang trí tràn lan.

bi quyet giup thiet ke nha hang nhanh chong hieu qua 1 - Bí quyết giúp thiết kế nhà hàng nhanh chóng hiệu quả
Trang trí có điểm nhấn, không tràn lan

Ngoài ra, để thiết kế nhà hàng nhanh chóng, chủ đầu tư nên tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng có nhiều kinh nghiệm. Bởi nếu không có kinh nghiệm thiết kế thì chắc chắn sẽ phải sửa chữa rất nhiều lần gây tốn kém thời gian và chi phí. Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế nhà hàng, hãy liên hệ với địa chỉ thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà hàng với nhiều phong cách khác nhau, đảm bảo cho chủ đầu tư một không gian đẹp với thời gian nhanh nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ thiết kế nhà hàng uy tín tại miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button