Thiết kế nhà hàng giá rẻ có cần lựa chọn phong cách?

thiet ke nha hang gia re co can lua chon phong cach 3 1067x800 - Thiết kế nhà hàng giá rẻ có cần lựa chọn phong cách?

Nhà hàng giá rẻ là mô hình kinh doanh được khá nhiều chủ đầu tư hướng đến, bởi nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời cũng đáp ứng được sự hạn hẹp về tài chính của một số chủ đầu tư. Về mô hình nhà hàng này, Ken Design nhận được rất nhiều câu hỏi về việc có nên lựa chọn phong cách cho thiết kế nhà hàng giá rẻ không? Việc đó có cần thiết không? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Có nên thiết kế nhà hàng giá rẻ theo phong cách?

Có nên thiết kế nhà hàng rẻ theo phong cách không là câu hỏi mà công ty thiết kế nhà hàng Ken Design nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Để trả lời câu hỏi này, Ken Design sẽ đưa ra một vài điểm chính để bạn có câu trả lời cho riêng mình nhé. Hiện nay, khách hàng đến với bạn không chỉ vì món ăn ngon, thái độ phục vụ tốt mà còn vì view đẹp, không gian thoải mái. Đó không chỉ là nhu cầu của khách hàng có thu nhập cao mà còn cả khách hàng bình dân – đối tượng chính của nhà hàng giá rẻ. Mọt nhà hàng có không gian được trang trí theo phong cách, theo chủ đề chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tốt cho khách hàng.

Lựa chọn phong cách cho thiết kế nhà hàng giá rẻ
Lựa chọn phong cách thiết kế cho nhà hàng giá rẻ

Tương tự, một nhà hàng có nội thất đẹp, khoa học sẽ thu hút hơn là nhà hàng thiết kế không có chủ đích. Vậy bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Tuy nhiên, khi thiết kế thi công nhà hàng giá rẻ các chủ đầu tư cần lựa chọn phong cách phù hợp. Do sự hạn hẹp về chi phí đầu tư, nên các phong cách cổ điển, tân cổ điển với sự phức tạp trong thiết kế kiến trúc, nội thất sẽ không phù hợp. Vì vậy, các chủ đầu tư cần cân nhắc khi lựa chọn phong cách thiết kế cho nhà hàng giá rẻ.

Thiết kế nhà hàng giá rẻ phong cách Industrial

Phong cách Industrial rất phù hợp với nhà hàng giá rẻ, bởi nó mang nét đặc trưng của phong cách công nghiệp, nhấn mạnh vẻ ngoài dang dở cùng sự nguyên bản của công trình. Vì vậy, sẽ thiết kế nhà hàng nhanh chóng, rút gọn thời gian thi công đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư. Thiết kế nhà hàng phong cách công nghiệp sẽ mang vẻ bụi bặm, trẻ trung cho nhà hàng của bạn, với trần và tường để thô, bạn sẽ không tốn chi phí mua giấy dán tường hoặc mất thời gian sơn tường. Bạn có thể sử dụng gạch thô, đá hộc hoặc tận dụng lại tường cũ của mặt bằng để nhấn mạnh nét nguyên bản.

Thiết kế nhà hàng giá rẻ phong cách Industrial
Thiết kế nhà hàng phong cách Industrial

Với bàn ghế nhà hàng, các chủ đầu tư có thể sử dụng các loại bàn ghế công nghiệp giá rẻ với màu sắc trầm đặc trưng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng cho nhà hàng, các chất liệu cần đảm bảo an toàn cho khách hàng và thường xuyên kiểm tra để thay thế những thứ kém chất lượng. Đặc biệt, với nhà hàng giá rẻ theo đuổi phong cách này, sẽ không tốn chi phí vào việc thiết kế nhà hàng, bởi nhà hàng sẽ hướng đến tiêu chí “càng nhiều càng ít”. Tuy nhiên, nếu muốn không gian trở nên thu hút bạn có thể treo những bức tranh phù hợp cùng trang trí một vài chậu cây xanh.

Thiết kế nhà hàng giá rẻ phong cách sân vườn

Thiết kế nhà hàng giá rẻ theo phong cách sân vườn chắc chắn sẽ giảm thiểu được chi phí trong thiết kế và thi công. Bởi bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian ngoài trời của nhà hàng, hoặc xây dựng nhà hàng khung thép. Tuy nhiên các chủ đầu tư cần có địa điểm và vị trí thích hợp để áp dụng phong cách này cho nhà hàng. Bạn cũng cần có biện pháp che chắn mưa gió, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi dùng bữa.

Thiết kế nhà hàng giá rẻ phong cách sân vườn
Thiết kế nhà hàng phong cách sân vườn

Với bàn ghế nhà hàng, các chủ đầu tư có thể sử dụng chất liệu gỗ, sắt công nghiệp nhưng phải đảm bảo trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, tong khâu trang trí nhà hàng bạn có thể tận dụng hệ thống cây xanh xung quanh nhà hàng, trồng thêm hoa, tạo nên tiểu cảnh để không gian nhà hàng trở nên thu hút. Đồng thời, các chủ đầu tư cần chú ý đến hệ thống ánh sáng, đảm bảo cho hoạt động của khách và nhân viên.

Thiết kế nhà hàng giá rẻ sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu bạn hợp tác với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design. Với đội ngũ nhân viên vừa có tâm vừa có tầm chắc chắn sẽ mang đến bạn những bản thiết kế ưng ý nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button