Gợi ý phong cách thi công nhà hàng bằng tre phù hợp nhất

goi y phong cach thi cong nha hang bang tre phu hop nhat 2 1067x800 - Gợi ý phong cách thi công nhà hàng bằng tre phù hợp nhất

Tre là một trong những vật liệu ngày càng trở nên phổ biến trong thiết kế thi công nhà hàng hiện nay. Mặc dù vậy, không phải phong cách nào khi kết hợp với tre đều mang tới hiệu quả như ý. Vậy thi công nhà hàng bằng với phong cách này là phù hợp nhất, cùng lưu lại những gợi ý trong bài viết dưới đây để giúp bạn có được những không gian nhà hàng đẹp và thu hút nhất.

Thi công nhà hàng phong cách truyền thống

Không gian nhà hàng mang phong cách truyền thống thường hướng tới sự mộc mạc, giản dị và gợi nhớ về những giá trị văn hóa của dân tộc. Chính bởi vậy, chất liệu tre được sử dụng trong không gian nhà hàng theo phong cách này là hoàn toàn phù hợp, nó giúp không gian trở nên thu hút và độc đáo hơn. Chất liệu tre được sử lý theo công nghệ hiện đại, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tre cho kiến trúc của nhà hàng.

goi y phong cach thi cong nha hang bang tre phu hop nhat 1 - Gợi ý phong cách thi công nhà hàng bằng tre phù hợp nhất
Thi công nhà hàng bằng tre phong cách truyền thống

Nhà hàng truyền thống sẽ trở nên ấn tượng hơn bởi hiện nay có rất nhiều những mẫu mã nội thất bằng tre khác nhau, bạn có thể sử dụng đa dạng kiểu dáng nội thất trong không gian nhà hàng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thiết kế những khu phòng riêng biệt với kiểu kiến trúc bằng tre ấn tượng. Tre sử dụng trong phong cách truyền thống nên sử dụng gam màu nâu trầm, hoặc màu cánh gián cùng với ánh sáng ấm áp sẽ giúp không gian trở nên đẹp hơn.

>> Xem thêm: Bàn ghế nhà hàng bằng tre, sự lựa chọn cho không gian yên bình

Thi công nhà hàng phong cách đồng quê

Ngoài phong cách thiết kế nhà hàng truyền thống, bạn hoàn toàn có thể thi công nhà hàng bằng tre trong phong cách đồng quê, đặc biệt là cùng quê miền Bắc.Đặc trưng của phong cách này đó là những hình ảnh dân dã, thôn quê, bạn có thể thiết kế thi công nội thất bằng tre thành những chiếc chõng, hoặc tạo nội thất bằng tre với kiểu dáng đơn giản. Các sản phẩm thủ công từ tre cũng là một cách trang trí cho không gian thêm đẹp và ưng ý nhất.

goi y phong cach thi cong nha hang bang tre phu hop nhat 4 - Gợi ý phong cách thi công nhà hàng bằng tre phù hợp nhất
Thi công nhà hàng bằng tre phong cách đồng quê

Khi lựa chọn nội thất bằng tre, chủ đầu tư cần phải đảm bảo không gian được sắp xếp khoa học, gọn gàng và thu hút. Mặt nội thất nên được xử lý cụ thể, cẩn thận để tránh làm khách hàng bị thương. Thêm vào đó, bạn nên sử dụng thêm đệm ngồi để đảm bảo cho không gian trở nên ấn tượng và thu hút hơn, đồng thời mang tới cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn. Hệ thống chiếu sáng từ tre với gam màu nhẹ nhàng cũng là cách giúp bạn có được một không gian đẹp.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thi công nội thất nhà hàng bằng tre

Thi công nhà hàng phong cách hiện đại

Thi công nhà hàng bằng tre trong phong cách hiện đại ngày càng trở nên phổ biến. Kiến trúc hiện đại, độc đáo kết hợp với hơi thở truyền thống tạo nên một không gian ẩm thực lạ mắt và thu hút. Mặc dù vậy, kết hợp như thế nào để bảo sự thẩm mỹ, khoa học trong không gian không hề đơn giản, bạn cần phải lựa chọn những chi tiết phù hợp với phong cách nhằm tăng sự sáng tạo. Đa phần, chất liệu tre được sử dụng làm bàn ghế hoặc các chi tiết trang trí trong phong cách hiện đại.

goi y phong cach thi cong nha hang bang tre phu hop nhat 3 - Gợi ý phong cách thi công nhà hàng bằng tre phù hợp nhất
Thi công nhà hàng bằng tre phong cách hiện đại

Với những gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng phù hợp nhất. Liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ thiết kế thi công uy tín đảm bảo cho bạn một không gian ưng ý và đẹp mắt nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thi công nhà hàng bằng tre tiết kiệm nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button