Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

gia thiet ke noi that nha hang 6 - Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi mở nhà hàng, ngoài chi phí mặt bằng và thiết kế thì mức đầu tư cho nội thất cũng vô cùng lớn. Có rất nhiều mẫu nội thất khác nhau nên giá thiết kế cũng có sự thay đổi theo từng phong cách. Mặc dù vậy, giá thiết kế nội thất nhà hàng cũng chỉ phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây.

Diện tích nhà hàng

Khi thiết kế nhà hàng, các kiến trúc sư sẽ dựa vào diện tích mặt bằng thực tế, hình dạng mặt bằng để đưa ra số lượng nội thất cần sử dụng. Cho dù theo đuổi theo phong cách nào thì việc dựa trên diện tích không gian để lựa chọn nội thất cũng là điều cần thiết.

gia thiet ke noi that nha hang 2 - Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?
Diện tích nhà hàng ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất

Thông thường, không gian nhà hàng thường phân chia thành nhiều khu vực như khu vực ăn uống, quầy bar, lễ tân, khu bếp, các phòng VIP…Mỗi không gian này lại tùy thuộc vào phần diện tích được sử dụng mà sẽ có sự lựa chọn nội thất với giá thiết kế khác nhau. Diện tích nhà hàng càng lớn, số lượng sản phẩm nội thất được sử dụng càng nhiều nên chi phí cho thiết kế nội thất nhà hàng cũng lớn hơn so với nhà hàng có diện tích nhỏ.

>> Xem thêm: Cách tính giá thiết kế kiến trúc nhà hàng

Phong cách nhà hàng

Phong cách nhà hàng sẽ tác động đến kiểu dáng của nội thất. Những mẫu nhà hàng theo đuổi phong cách cổ điển, hoàng gia, Nhật Bản thường sử dụng nội thất có độ tỉ mỉ nhất định. Hơn nữa, quá trình gia công các sản phẩm này đòi hỏi sự kỳ công và thời gian lâu hơn nên giá thiết kế nội thất sẽ cao hơn bình thường.

gia thiet ke noi that nha hang 4 - Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?
Lựa chọn giá thiết kế theo phong cách nhà hàng

Những nhà hàng theo đuổi phong cách bình dân khá “thoải mái” trong việc lựa chọn nội thất nhà hàng do đặc điểm của phong cách này thiên về sự gọn gàng, sạch sẽ và không cần cầu kỳ. Các mẫu nội thất thiên về sự sang trọng, hiện đại cũng sẽ có giá thành tương đối cao do chúng được sản xuất bởi quy trình tiên tiến và nguyên liệu chất lượng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về giá thiết kế nhà hàng

Chất liệu nội thất

gia thiet ke noi that nha hang 3 - Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?
Chất liệu quyết định giá thiết kế nội thất

So với diện tích và phong cách nhà hàng, chất liệu có ảnh hưởng và tác động lớn nhất đến giá thiết kế nội thất nhà hàng. Chất liệu được sử dụng làm nội thất có nhiều loại với mức giá phong phú khác nhau. Nhóm nội thất được làm bằng chất liệu tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ óc chó… thường được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp và hiện đại nên chúng thường có giá đắt đỏ.

Nội thất được làm từ các chất liệu như gỗ ép tổng hợp, gỗ nhựa PVC, các loại gỗ công nghiệp…. sẽ có giá thành rẻ hơn do đó khi được đưa vào giá thiết kế nội thất cũng sẽ có sự thay đổi.

>> Xem thêm: Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

gia thiet ke noi that nha hang 5 - Giá thiết kế nội thất nhà hàng phụ thuộc vào yếu tố nào?
Nội thất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Ngoài ra, nhiều nhà hàng lựa chọn phong cách nội thất độc đáo, cá tính như tận dụng các đồ vật tái chế như thùng phuy, hoặc các sản phẩm nội thất bằng tre. Hoặc xu hướng kết hợp nhiều chất liệu như vải, da trong thiết kế nội thất cũng sẽ có  các mức giá thiết kế khác nhau.

Lựa chọn thiết kế nội thất sẽ giúp bạn sở hữu một nhà hàng đẹp và thu hút khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng hay băn khoăn về giá thiết kế nội thất nhà hàng, hãy gọi điện cho Ken Design theo số: 0987.413.998.

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, cùng với đó, chương trình ưu đãi giảm giá thiết kế nhà hàng lên đến 30% sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí mà vẫn đảm bảo có được một không gian nhà hàng hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button