Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết

gia thi cong noi that nha hang ban nen biet 3 - Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết

Một trong những điều khiến chủ đầu tư lo lắng khi kinh doanh nhà hàng đó chính là thi công nội thất nhà hàng. Bởi quá trình này sẽ quyết định đến toàn bộ hoạt động của nhà hàng. Không những vậy giá thi công nội thất nhà hàng cũng là một trong những khoản đầu tư nhiều nhất khi mở nhà hàng. Vậy trong quá trình này, chi phí thi công nội thất bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Hệ thống đường điện, nước trong nhà hàng

Không gian nội thất nhà hàng được cho là thu hút và ấn tượng với khách hàng nếu chủ đầu tư đảm bảo được sự an toàn và tiện ích trong không gian. Khi thi công nội thất, yếu tố đường điện, nước trong nhà hàng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, việc tháo, lắp hệ thống điều hòa, đèn chiếu sáng cần phải được thực hiện bởi đội ngũ thi công có chuyên môn để đảm bảo sự an toàn và phòng chống cháy nổ trong quá trình hoạt động.

gia thi cong noi that nha hang ban nen biet 1 - Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết
Hệ thống đèn điện trong nhà hàng cần đảm bảo

Chi phí vận chuyển nội thất, lắp ráp trong không gian nhà hàng tùy thuộc vào số lượng nhân công, thời gian thi công sẽ có sự khác biệt. Nhưng dù cho thi công trong không gian và thời gian như thế nào, chủ nhà hàng cũng cần phải đảm bảo giám sát việc lắp ráp đúng kỹ thuật và an toàn.

>> Xem thêm: Sự khác biệt trong giá thi công kiến trúc nhà hàng

Tường, trần, sàn

Một trong những cách làm mới không gian nhà hàng đó chính là thay đổi kết cấu của tường. Bên cạnh tường bằng bê tông cốt thép với sơn tường, chủ đầu tư có thể thay đổi kết cấu tường bằng nhiều vật liệu khác nhau như gỗ… do đó, tùy thuộc vào vật liệu sử dụng mà giá thi công tường nhà hàng sẽ khác nhau.

gia thi cong noi that nha hang ban nen biet 4 - Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết
Sơn tường là một trong những cách làm mới không gian

Đối với kết cấu trần nhà, nếu như giữ nguyên trần bê tông, cốt thép, bạn sẽ không cần phải tìm hiểu về giá thi công cho diện tích này. Nhưng hiện nay, thiết kế nhà hàng ăn uống theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… thường lựa chọn phần trần gỗ hoặc trần hở đường ống… do đó, chủ đầu tư sẽ phải lên kế hoạch và chi trả cho điều này.

>> Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng

gia thi cong noi that nha hang ban nen biet 5 - Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết
Sàn nhà sử dụng gạch lát ấn tượng

Sàn nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chất liệu sàn sẽ quyết định đến giá thi công nội thất nhà hàng. Nếu sàn nhà hàng của bạn đơn thuần chỉ là các loại gạch đỏ, gạch hoa thông thường, mức giá sẽ tùy thuộc vào diện tích và số lượng gạch sử dụng. Để thi công sàn nhà tốt và hiệu quả cũng cần có đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nếu là sàn gỗ, giá thi công nội thất nhà hàng sẽ đắt hơn.

Các sản phẩm nội thất

Thông thường các sản phẩm nội thất được sản xuất sẵn có về kiểu dáng và chất lượng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng mà các sản phẩm nội thất này sẽ có giá khác nhau. Đối với các sản phẩm nội thất cần lắp đặt thì chủ đầu tư cần phải lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thi công nội thất luôn đảm bảo.

gia thi cong noi that nha hang ban nen biet 6 - Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết
Một số sản phẩm nội thất trong không gian nhà hàng

Cho dù bạn thi công nội thất trên phương diện nào, việc tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất. Hãy lựa chọn việc thi công nội thất trọn gói tại Ken Design để đảm bảo chất lượng công trình và giá thi công luôn tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho chủ đầu tư một không gian nhà hàng thu hút và ấn tượng nhất.

>> Xem thêm: Nguyên tắc khi thi công nhà hàng về ánh sáng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button