Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống

gia thi cong bep nha hang 5 - Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống

Trong kinh doanh nhà hàng ăn uống, bếp là khu vực quan tâm hàng đầu không chỉ của chủ đầu tư. Khu vực này có kết cấu và nội thất đặc thù, do đó, giá thi công bếp nhà hàng cũng có sự khác biệt so với các khu vực còn lại. Mỗi khu vực trong không gian bếp nhà hàng đều có công năng và thiết kế riêng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến giá thi công bếp nhà hàng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Khu kho, bảo quản thực phẩm

Khu vực này thường dùng để lưu trữ và bảo quản nguyên liệu tươi sống cho bếp nhà hàng. Do đó, khi thiết kế nhà hàng khu vực này thường được đặt cách xa chỗ chế biến sản phẩm để tránh các loại vi khuẩn trong thức ăn tươi sống ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Các thiết bị cần có trong khu vực này là tủ đông, tủ lạnh công nghiệp, giá đẩy…

gia thi cong bep nha hang 2 - Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống
Khu bảo quản thực phẩm đông lạnh

Các thiết bị này đều được sản xuất sẵn có với kích thước và kiểu dáng vô cùng phong phú. Do đó, ngoài giá trị sản phẩm và chi phí vận chuyển, chủ đầu tư không cần đến đội ngũ thi công nhà hàng cho khu vực này.

>> Xem thêm: Sự khác biệt trong giá thi công kiến trúc nhà hàng

Khu sơ chế thực phẩm và khu bếp nấu

khu sơ chế thực phẩm được sử dụng với mục đích làm sạch các loại nguyên liệu trước khi được nấu chín. Các thiết bị cần thiết chủ yếu cho việc chế biến đó là bàn chậu rửa, bàn chặt, bàn sơ chế, giá nan inox để đồ…Các sản phẩm nội thất nhà hàng này cũng được sản xuất sẵn, nên chỉ cần di chuyển và cố định chúng trong không gian đã được lựa chọn trước đó.

gia thi cong bep nha hang 4 - Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống
Khu sơ chế bếp nhà hàng

Khu bếp nấu là khu vực quan trọng nhất trong bếp nhà hàng, sẽ làm nhiệm vụ trực tiếp chế biến các loại nguyên liệu đã qua sơ chế thành những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Thông thường, khu vực này sử dụng rất nhiều các thiết bị công nghiệp như: bếp hầm, bếp nấu, bếp chiên, nướng…Các sản phẩm này cần được lắp đúng kỹ thuật, do đó, cần phải có được đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn để đảm bảo an toàn trong khi thi công.

>> Xem thêm:  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nhà hàng

Hệ thống hút khói, hút mùi

Đây là một trong những sản phẩm nội thất nhà hàng quan trọng đối với bếp nhà hàng. Cho dù là bếp Âu hay bếp Á thì không gian bếp nhà hàng thông thoáng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều mà chủ đầu tư luôn cần chú ý. Có rất nhiều loại máy hút mùi bếp khác nhau, do đó, hãy lựa chọn những sản phẩm phù hợp với diện tích và mục đích sử dụng của bếp nhà hàng.

gia thi cong bep nha hang 5 1 - Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống
Hệ thống hút khói, mùi bếp

Ngoài các yếu tố trên, chủ đầu tư cũng cần phải bỏ một khoản chi phí nhất định cho việc thiết kế, xây dựng khu vệ sinh, khu quầy bar, khu ra đồ…. để đảm nhà hàng luôn hoạt động hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Giá thi công nội thất nhà hàng bạn nên biết

gia thi cong bep nha hang 6 - Giá thi công bếp nhà hàng ăn uống
Lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công bếp nhà hàng, hãy gọi cho Ken Design theo số: 0987.413.998, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một công trình hoàn hảo và hiệu quả nhất. Không chỉ được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực thi công nhà hàng, Ken Design còn là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu không gian nhà hàng thu hút nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button